Ariana Grande ‘cô gái vàng trong làng hủy show’ vì lý do sức khỏe

  • Ngôi sao nhạc pop Ariana Grande đã phải hoãn hai concert ở Mỹ do dị ứng cà chua. Trước đó, cô ca sĩ đỏng đảnh này cũng từng hủy sô khi đến VN.

Ariana Grande cô gái vàng trong làng hủy show vì lý do sức khỏe - Hình 1

Nữ ca sĩ dự định sẽ lên sân khấu ở bang Florida, quê nhà của cô trong tuần này với các điểm dừng ở s Hiện chưa rõ lý do tại sao các buổi biểu diễn bị hủy bỏ, nhưng nữ ngôi sao cho biết dị ứng với cà chua khiến cổ họng cô sưng lên.

Cô viết trên Instagram: “Tôi bị dị ứng nặng với cà chua… Thật đáng tiếc, cổ họng tôi không mở nổi. Tôi có cảm giác như đang nuốt cây xương rồng dù hiện tại đã đỡ hơn. Cảm ơn vì tất cả những yêu thương và cảm thông của các bạn. Không thể chờ đợi để quay lại biểu diễn ở Tampa và Orlando vào tháng 11. Tái bút: Thật sự rất bất công cho người phụ nữ Ý (ám chỉ mình), , chỉ mới hai mươi mấy tuổi đã không thể ăn được cà chua”. Người hâm mộ đành hoãn lại giấc mơ gặp thần tượng, những tour diễn ở Orlando và Tampa sẽ hoạt động trở lại vào tháng 11.

Ariana Grande cô gái vàng trong làng hủy show vì lý do sức khỏe - Hình 2

Ngôi sao nhạc pop thường xuyên hủy show vì lý do sức khỏe

Một số người bị dị ứng với hợp chất có trong cà chua gọi là histamine. Dị ứng cà chua là kết quả của phản ứng miễn dịch không đúng với protein có trong vỏ, hạt và nước của quả cà chua. Các triệu chứng dị ứng có thể bao gồm phát ban da, hắt hơi, cảm giác ngứa ở cổ họng, sưng mặt và lưỡi, thạm chí dẫn đến khó thở.

Việt Nam cũng là một trong những “nạn nhân” của Grande. Chiều 23/8 năm 2017, Ariana Grande bất ngờ công bố hủy show tại TP.HCM, BTC show diễn ở Việt Nam cho biết cô đã bị sốt 42 độ, ho liên tục và không thể đảm bảo sức khỏe để trình diễn
Cô viết trên Instagram: “Xin lỗi các bé yêu Việt Nam (ám chỉ người hâm mộ). Tôi ghét chuyện này vô cùng, tôi hứa sẽ bù đắp trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn vì đã cảm thông”. Tuy nhiên, nhiều khán giả tại Việt Nam đã chỉ trích Ariana vì coi thường fan Việt, dù thông báo bị bệnh nặng nhưng cô lại trình diễn mạnh mẽ và đầy năng lượng ở Bắc Kinh, chỉ một thời gian ngắn sau khi thông báo bệnh tình.

Ariana Grande cô gái vàng trong làng hủy show vì lý do sức khỏe - Hình 3

Dòng thông báo ngắn ngủi của Ariana trên Instagram Story ( biến mất sau 24 tiếng)

Ariana Grande-Butera, nghệ danh là Ariana Grande, là ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô lớn lên ở Boca Raton, Florida và ra mắt khán giả lần đầu tiên trên sân khấu Broadway vào năm 2008, với vai Charlotte trong vở nhạc kịch 13. Với loạt bản hit hiện tại như 7 Rings, God is a woman, Thank u, next… Cô nàng là một trong những ngôi sao nhạc pop hàng đầu thế giới hiện nay.

Ariana Grande hiện đang tổ chức tour lưu diễn thế giới, bắt đầu vào tháng 3 tại Albany, New York và kết thúc ở Anh và Ireland vào cuối năm nay.

Theo Sao Pháp Luật