Ảnh cưới lãng mạn ở ‘suối giữa biển’ của Vân Trang

Vợ chồng ‘cặp đôi của năm 2015’ chụp ảnh cưới ở Hang Rái, Ninh Thuận. anh-cuoi-lang-man-o-suoi-giua-bien-cua-van-trang Vân Trang vừa chia sẻ một trong số các bộ ảnh cưới mà cô và ông xã chụp tại Hang Rái (Ninh Thuận) – nơi được mệnh danh là ‘suối giữa biển’. Phong cảnh ở đây còn rất đẹp, hoang sơ và lãng mạn. anh-cuoi-lang-man-o-suoi-giua-bien-cua-van-trang-1 Trong bộ ảnh, Vân Trang và Hữu Quân được nhiếp ảnh ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên trông rất dễ thương. anh-cuoi-lang-man-o-suoi-giua-bien-cua-van-trang-2

‘Cặp đôi trao nhau cử chỉ tình tứ và những nụ hôn ngọt ngào trong bộ ảnh.

anh-cuoi-lang-man-o-suoi-giua-bien-cua-van-trang-3 Vân Trang – Hữu Quân công khai mối quan hệ cách đây vài tháng, sau khi cô được anh ngỏ lời cầu hôn. Lễ hỏi của họ diễn ra hôm 22/11 năm ngoái, đơn giản nhưng ấm cúng. anh-cuoi-lang-man-o-suoi-giua-bien-cua-van-trang-4 Hữu Quân – Vân Trang sẽ tổ chức đám cưới tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP HCM vào ngày mai, 9/1. Đám cưới sẽ được làm theo phong cách vừa đơn giản theo ý của Hữu Quân lại vừa cầu kỳ như mong muốn của Vân Trang. Trong tiệc cưới sẽ có sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ.

anh-cuoi-lang-man-o-suoi-giua-bien-cua-van-trang-5

Vân Trang và Hữu Quân được nhiều người khen ngợi trông rất đẹp đôi. Trong mắt Vân Trang, Hữu Quân là người sống có trách nhiệm và chu toàn, còn Hữu Quân thấy điểm gì ở Vân Trang cũng khiến anh yêu.

anh-cuoi-lang-man-o-suoi-giua-bien-cua-van-trang-6

Họ thừa nhận, cả hai có tính cách khá giống nhau, nhưng không ngờ giữa hai người lại thường xuyên xảy ra cãi vã. Mỗi lần tranh luận, Hữu Quân đều nhường Vân Trang vì anh quan niệm ‘lady first’.

anh-cuoi-lang-man-o-suoi-giua-bien-cua-van-trang-7

Sau đám cưới, Vân Trang vẫn tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật đang gặt hái được nhiều thành công, còn ông xã cô lo việc kinh doanh.

anh-cuoi-lang-man-o-suoi-giua-bien-cua-van-trang-8

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Hoàng HK thực hiện, với sự hỗ trợ của trang điểm Quốc Nguyễn

Hân Quy

Theo Ngôi Sao