Anh chàng manly Trương Thế Vinh bỗng nhiên hóa… Pikachu

Rũ bỏ vẻ lịch lãm, đàn ông thường thấy, Trương Thế Vinh bỗng nhiên hóa vai Pikachu đáng yêu, nhí nhảnh trong tập 17 “My Man Can”.

Sau 16 tập phát sóng, “My Man Can – Đàn ông phải thế” tập 17 sẽ là trận đối đầu đặc biệt giữa bốn cặp đôi từng đoạt ngôi Quán quân. Khán giả sẽ được gặp lại đôi uyên ương sắp cưới Vũ Mạnh Hiệp – Lại Thanh Hương, vợ chồng “cô gái xấu xí” Quỳnh Trang – Xuân Hiển , đôi bạn Anh Thư – Đức Nhật và vợ chồng MC Ngọc Tiên – Sỹ Toàn. Tuần này, thế trận sẽ xoay chuyển khi bốn quý ông chính là người đặt cược để các quý cô “lâm trận”.

Anh chàng manly Trương Thế Vinh bỗng nhiên hóa... Pikachu - Ảnh 2.

Ngay từ lúc mở màn, Trấn Thành và Việt Hương đã “chặt chém” nhan sắc nhau. Hiếm khi được ngồi cùng 4 chàng trai nên Việt Hương không giấu được sự mừng rỡ. Nữ MC cho biết: “Việt Hương rất vui vì được ngồi cùng 4 chàng trai đẹp còn Trấn Thành thì cũ quá, gặp quài ớn dễ sợ”. Từ tốn và bình thản, Trấn Thành đáp trả: “Em cũ… chắc chị mới!”.

Anh chàng manly Trương Thế Vinh bỗng nhiên hóa... Pikachu - Ảnh 3.

Trong tập này, “anh biết tuốt” Trương Thế Vinh khiến mọi người thích thú khi hoá thân thành Pikachu – chú Pokemon nổi tiếng để giới thiệu thử thách “đoán tên nhân vật”. Với sự nhanh nhạy và quan sát kỹ lưỡng, Trấn Thành đã dễ dàng vượt qua thách đố của anh Biết Tuốt. Thế nhưng, Việt Hương lại khá khó khăn để nhớ ra tên gọi của siêu anh hùng người dơi – Batman. Trước sự hoang mang của đàn chị, Trấn Thành phán: “Chị là người không có tuổi thơ”.

Anh chàng manly Trương Thế Vinh bỗng nhiên hóa... Pikachu - Ảnh 4.
Anh chàng manly Trương Thế Vinh bỗng nhiên hóa... Pikachu - Ảnh 5.

Sau chiến thắng ở tập 2, bộ đôi siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp – Lại Thanh Hương mới tái đấu trên sân khấu “Đàn ông phải thế”. Từ đôi tình nhân ở tập 2, Mạnh Hiệp và Lại Thanh Hương trở lại với tin vui sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Diện trang phục đôi, Thanh Hương cho biết dù khá run khi biết vai trò của mình bị tráo đổi nhưng sẽ cố hết sức để đem về chiến thắng cho người yêu.

Anh chàng manly Trương Thế Vinh bỗng nhiên hóa... Pikachu - Ảnh 6.
Anh chàng manly Trương Thế Vinh bỗng nhiên hóa... Pikachu - Ảnh 7.
Anh chàng manly Trương Thế Vinh bỗng nhiên hóa... Pikachu - Ảnh 8.

Cặp đôi Quán quân tiếp theo trở lại trong tập 17 là người mẫu, diễn viên Anh Thư và người bạn Đức Nhật. Dù phải đương đầu với các thử thách nhưng Anh Thư cho biết: “Thư đã sẵn sàng lắm rồi để thực hiện các nhiệm vụ của chương trình”.

Anh chàng manly Trương Thế Vinh bỗng nhiên hóa... Pikachu - Ảnh 9.

Đội thứ 3 đến với chương trình là “cặp đôi phô mai” Xuân Hiển – Quỳnh Trang. Nữ diễn viên cho biết: “Lần trước thấy chồng vất vả vượt qua thử thách thương quá chời thương”. Bên cạnh đó, vợ chồng Ngọc Tiên – Sỹ Toàn cũng là cặp thí sinh đáng gờm trong tập đặc biệt lần này. Suốt quá trình thi đấu, cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến mọi người ghen tị.

Anh chàng manly Trương Thế Vinh bỗng nhiên hóa... Pikachu - Ảnh 10.
Anh chàng manly Trương Thế Vinh bỗng nhiên hóa... Pikachu - Ảnh 11.

Sỹ Toàn – Ngọc Tiên

Anh chàng manly Trương Thế Vinh bỗng nhiên hóa... Pikachu - Ảnh 12.
Anh chàng manly Trương Thế Vinh bỗng nhiên hóa... Pikachu - Ảnh 13.

Xuân Hiển – Quỳnh Trang

“Đàn ông phải thế” tập 17 sẽ phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (19/02) trên kênh HTV7.

QuangMT, Ảnh: Lê Nhân
Theo Tri Thức Trẻ