Akira Phan ra mắt ca khúc nhạc ‘Sài Gòn có gì vui?’ nhân dịp Tết đến

  • Trong khi nhiều người ra mắt những sản phẩm nhạc Tết vui nhộn, bắt tai thì Akira Phan chọn cho mình một lối đi riêng khi thể hiện ca khúc ballad sâu lắng với phần lời đượm buồn.

Akira Phan vừa cho ra mắt MV Sài Gòn có gì vui – sản phẩm đầu tiên trong chuỗi bài hát comeback của mình. Trong khi nhiều người cho ra những sản phẩm nhạc Tết vui nhộn, bắt tai thì Akira Phan chọn cho mình một lối đi riêng khi thể hiện ca khúc ballad sâu lắng với phần lời đượm buồn.

MV Sài Gòn có gì vui?

Ở bài hát lần này, Akira Phan đã đem đến cho khán giả một cái nhìn khác về Sài Gòn. Vùng đất hoa lệ này không chỉ xô bồ, tấp nập mà còn tồn tại những mặt đối lập. Nếu là người Sài Gòn hay đã ở đây từ rất lâu thì sẽ thấy được sự cô đơn của nơi này… Bởi vì cuộc sống Sài Gòn không bao giờ đứng yên, vòng xoáy mưu sinh và của nhiều thứ khác nữa cứ cuốn chúng ta đi mà không có điểm dừng.

‘Có lúc chúng ta cảm giác như mọi người xung quanh vô hình hết rồi bởi không ai còn quan tâm đến nhau. Khi ấy, Sài Gòn chẳng có gì vui và chỉ đi lòng vòng ngoài đường, vừa đi vừa huýt sáo. Lang thang một mình trên con phố dài chúng ta sẽ thấy Sài Gòn cô đơn đến chừng nào. Sài Gòn có gì vui… khi dụ dỗ ta đến đó để rồi chỉ toàn đáp trả lại nỗi cô đơn’ – Nam ca sĩ chia sẻ về bài hát.

Akira Phan ra mắt ca khúc nhạc Sài Gòn có gì vui? nhân dịp Tết đến - Hình 1

Theo Shizu/Baodatviet.vn