Á hậu Phạm Hoàng Yến lung linh trong Liveshow đầu tay

Với tà áo dài truyền thống xuyên suốt trong bốn ca khúc liên tiếp, Á hậu Phạm Hoàng Yến nổi bật trên sân khấu không chỉ là hình ảnh của một người đẹp hát, mà còn nhận được sự khen ngợi của khán giả qua những khúc dân ca ngọt ngào và sâu lắng như Ngấu hứng xàng xê, Hồn Quê, Hoài vọng xưa…vv.

1

2

3

Tối 23/01/2016 tại sân khấu ca nhạc 126, Liveshow đầu tay trong sự nghiệp ca hát của Á hậu Phạm Hoàng Yến kết hợp với nhà sản xuất, ca sỹ Minh Thống đã thành công tốt đẹp.Trong liveshow, Phạm Hoàng Yến đã trình diễn những ca khúc mang âm hưởng dân ca hợp với chất giọng của một cô gái miền Tây Nam Bộ. Phạm Hoàng Yến từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2004, trước đó cô từng đoạt giải Á hậu Sông Tiền 2000 và mới đây cô vừa đoạt giải Á hậu Doanh Nhân 2015.

4

5

06

Trong Liveshow đầu tay Những trái tim nghệ sỹ, á hậu Phạm Hoàng Yến & nhà sản xuất Minh Thống đã tổ chức đấu giá từ thiện để quyên góp được 30tr đồng đóng góp kinh phí giúp các cháu thiếu nhi tàn tật, bị cha mẹ bỏ rơi tại bệnh viện phụ sản Từ Dũ.

07

08

09

10

Phạm Hoàng Yến có năng khiếu ca hát từ những năm học cấp 2 ở Tiền Giang, sau những thành công trong các cuộc thi nhan sắc, cô bắt đầu trở lại với niềm đam mê của mình bằng việc tham gia ca hát chuyên nghiệp trong rất nhiều chương trình ca nhạc tại Tp.HCM. Tháng 04/2016, Phạm Hoàng Yến sẽ ra mắt album đầu tay của mình.

Photo : Lê Sang

Make-up : Hoàng Độ

Trang phục áo dài : Việt Hùng, Võ Hoài Thanh.

MiMi