Người đẹp Lệ Hằng ăn mặc đơn giản và trang điểm nhẹ đến Long An để trao bò cho các hộ nông dân khó khăn.
Hôm qua Lệ Hằng đi tham gia lễ trao bò tại Long An. Chương trình do Trung Uong hội chữ thập đỏ vn tổ chức. Cùng đi trao bò có phó chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam bà Trần Thị Hồng An.
Mặc dù mới 9h sáng, nhưng các hộ dân nghèo đã có mặt từ rất sớm và lần lượt được nhận bò dưới cái nóng lên đên 38 độ.
Các hộ nông dân cảm thấy rất phấn khởi vì đã được các cấp chính quyền quan tâm và hỗ trợ đến đời sống vật chất còn khó khăn tại mảnh đất khắc nghiệt này.
Cam kết đồng hành với Hội chữ thập đỏ việt nam, trong mọi hoạt động nhân đạo, tới đây Lệ Hằng sẽ tham gia nhiều vào các hoạt động của Hội, đến các vùng miền của tổ quốc để trao những món quà có ý nghĩa cho người nghèo.Ngay sau khi lên ngôi Á Hậu, Lệ Hằng đã dành khá nhiều thời gian của mình để hướng đến hoạt động cộng đồng. Cô tâm sự thêm, cô hy vọng với sức nhỏ bé của mình thì cuộc sống của nhiều người khó khăn sẽ cảm thấy dễ chịu và…dễ thở hơn.
Ảnh: Tô Thanh Tân Q.Q.
Theo Vietnamnet





















