5 cặp sao Việt chưa làm đám cưới dù chung sống nhiều năm

Sau 13 năm chung sống, Thu Phương và Dũng Taylor vẫn là người độc thân về mặt luật pháp vì chưa đăng ký kết hôn và tổ chức lễ cưới.

Thu Phương và Dũng Taylor – 13 năm

Thu Phương quen bầu sô Dũng Taylor từ ngày cô mới sang Mỹ định cư. Anh chính là người giúp đỡ cô trong giai đoạn khó khăn khi chia tay chồng cũ, bị đồng nghiệp ở hải ngoại tẩy chay và không thể về nước. Giọng ca Chưa bao giờ từng chia sẻ, Dũng Taylor là động lực giúp cô vượt qua nhiều thử thách để tiếp tục sống. Về phía Dũng Taylor, anh dành cho Thu Phương một tình yêu mãnh liệt, hết lòng chăm sóc các con riêng của cô. Năm 2008, anh về nước đưa hai con Thu Phương sang Mỹ đoàn tụ với mẹ. Cặp đôi có với nhau 2 con chung là bé Gia Bảo (7 tuổi) và Hailey Thanh (5 tuổi). Tháng 12/2012, họ tổ chức lễ đính hôn tại Mỹ theo nghi thức truyền thống Việt Nam trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

5-cap-sao-viet-chua-lam-dam-cuoi-du-chung-song-nhieu-nam

Sau 13 năm chung sống, Thu Phương và Dũng Taylor vẫn là người độc thân về mặt luật pháp vì chưa hoàn thiện việc đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới. Theo chia sẻ của bầu sô hải ngoại, anh thường xuyên đề cập đến chuyện làm đám cưới nhưng Thu Phương cảm thấy không cần thiết. Đối với anh, tờ giấy đăng ký kết hôn cũng chỉ là hình thức. Điều quan trọng là cả hai phải biết yêu thương và tôn trọng nhau. Không chỉ đảm nhiệm việc chăm sóc con cái thay vợ, Dũng Taylor còn là người quản lý, hỗ trợ giọng ca gốc Hải Phòng trong mọi dự án âm nhạc. Anh thường tháp tùng bà xã mỗi lần về Việt Nam biểu diễn. Hiện Thu Phương và Dũng Taylor định cư tại Mỹ cùng 2 con chung và 2 con riêng của cô với chồng cũ Huy MC.

cuoc-song-tai-my-cua-gia-dinh-thu-phuong
cuoc-song-tai-my-cua-gia-dinh-thu-phuong-1
cuoc-song-tai-my-cua-gia-dinh-thu-phuong-2
cuoc-song-tai-my-cua-gia-dinh-thu-phuong-3
cuoc-song-tai-my-cua-gia-dinh-thu-phuong-4
cuoc-song-tai-my-cua-gia-dinh-thu-phuong-5
cuoc-song-tai-my-cua-gia-dinh-thu-phuong-6
cuoc-song-tai-my-cua-gia-dinh-thu-phuong-7

Thành Được và Vân Anh – 8 năm

Thành Được và vợ đã có 15 năm yêu nhau, hơn 8 năm chung sống dưới một mái nhà và 2 con chung nhưng chưa một lần tổ chức đám cưới. Vợ của Thành Được tên là Vân Anh, làm trong lĩnh vực truyền thông. Cặp đôi có 2 con – bé trai 6 tuổi tên Bill và bé gái 3 tuổi tên Bell. Anh cùng con gái Bell là một trong bốn cặp bố con được nhiều khán giả yêu thích trong chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế mùa thứ ba.

5-cap-sao-viet-chua-lam-dam-cuoi-du-chung-song-nhieu-nam-1

Thành Được chia sẻ, anh và bà xã đã đăng ký kết hôn nhưng chưa làm đám cưới vì cả hai bị cuốn vào chuyện sinh con, chăm sóc con cái và guồng quay công việc. Bên cạnh đó, vợ chồng anh coi đám cưới không phải là yếu tố quyết định cuộc sống hôn nhân. Quan trọng nhất vẫn là cả gia đình sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, Thành Được vẫn dự định tổ chức lễ thành hôn vào một thời điểm thích hợp để vợ được một lần mặc áo cô dâu và không cảm thấy thiệt thòi. “Tôi sẽ cho Vân Anh mặc áo cưới. Đám cưới là điều kiện đủ để hai người ra mắt bạn bè, gia đình hai bên”, anh tâm sự.

gia-dinh-thanh-duoc-trong-cuoc-song-doi-thuong
gia-dinh-thanh-duoc-trong-cuoc-song-doi-thuong-1
gia-dinh-thanh-duoc-trong-cuoc-song-doi-thuong-2
gia-dinh-thanh-duoc-trong-cuoc-song-doi-thuong-3
gia-dinh-thanh-duoc-trong-cuoc-song-doi-thuong-4
gia-dinh-thanh-duoc-trong-cuoc-song-doi-thuong-5
gia-dinh-thanh-duoc-trong-cuoc-song-doi-thuong-6

Tim và Trương Quỳnh Anh – 5 năm

Tháng 5/2012, một số hình ảnh Trương Quỳnh Anh vác bụng bầu đi mua sắm đồ sơ sinh cùng Tim được lan truyền và dấy lên tin đồn cặp đôi có con với nhau. Tim sau đó lên tiếng xác nhận và tiết lộ, anh gặp và thân với Trương Quỳnh Anh khi cả hai cùng đóng phim Bóng ma học đường vào giữa năm 2010. Thời gian đó, anh gặp một số chuyện buồn và cảm động khi nhận được chia sẻ từ bạn gái.

5-cap-sao-viet-chua-lam-dam-cuoi-du-chung-song-nhieu-nam-2

Cho đến nay, cặp đôi đã có gần 5 năm gắn bó nhưng chưa có ý định làm đám cưới. Những năm tháng bên nhau, họ nhiều lần vướng phải tin đồn xích mích hoặc chia tay. Tháng 1/2015, Tim bất ngờ viết status dài trên trang cá nhân thừa nhận tổ ấm có dấu hiệu rạn nứt, tự nhận mình quá vô tâm, nói lời xin lỗi vợ và mong cô mang con trai trở về. Một ngày trước đó, Quỳnh Anh vì giận chồng mà ôm con bỏ đi. Sau một năm sóng gió, đến 2016, Quỳnh Anh và Tim thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí hoặc đi du lịch cùng con trai Sushi. Cậu bé vừa tròn 4 tuổi và là sợi dây kết nối tình yêu giữa Trương Quỳnh Anh và Tim. Trương Quỳnh Anh từng cho biết, cô coi đám cưới chỉ là hình thức và cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại bên Tim và con trai.

nhung-khoanh-khac-ben-nhau-cua-tim-va-truong-quynh-anh
nhung-khoanh-khac-ben-nhau-cua-tim-va-truong-quynh-anh-1
nhung-khoanh-khac-ben-nhau-cua-tim-va-truong-quynh-anh-2
nhung-khoanh-khac-ben-nhau-cua-tim-va-truong-quynh-anh-3
nhung-khoanh-khac-ben-nhau-cua-tim-va-truong-quynh-anh-4
nhung-khoanh-khac-ben-nhau-cua-tim-va-truong-quynh-anh-5
nhung-khoanh-khac-ben-nhau-cua-tim-va-truong-quynh-anh-6
nhung-khoanh-khac-ben-nhau-cua-tim-va-truong-quynh-anh-7
nhung-khoanh-khac-ben-nhau-cua-tim-va-truong-quynh-anh-8

Huy Khánh và Mạc Anh Thư – 4 năm

Huy Khánh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất showbiz Việt. Anh từng gắn bó với nhiều phụ nữ nổi tiếng, xinh đẹp như diễn viên Tăng Thanh Hà, “Diễm” cuối của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Hoàng Anh và diễn viên Kim Tuyến. Cuối cùng, anh tìm thấy bên đỗ hạnh phúc bên Mạc Anh Thư. Cặp đôi quen nhau trong thời gian đóng phim Sắc đẹp và danh vọng và công khai chuyện tình cảm vào đầu năm 2011. Giữa năm đó, Mạc Anh Thư bất ngờ mang bầu và sinh một bé gái dễ thương cho Huy Khánh dù chưa làm đám cưới.

5-cap-sao-viet-chua-lam-dam-cuoi-du-chung-song-nhieu-nam-3

Nữ diễn viên chia sẻ, việc cô có thai với Huy Khánh khiến bố mẹ bị sốc và đổ bệnh. Bạn bè cũng khuyên cô không nên gắn bó với người đàn ông nhiều tai tiếng trong showbiz. Tuy nhiên, sau khi con gái đầu lòng Cát Cát ra đời, Mạc Anh Thư cảm thấy hạnh phúc vì Huy Khánh phần nào thay đổi. Nam diễn viên cũng thừa nhận chính Mạc Anh Thư là người giúp anh xóa bỏ hình ảnh đa tình và trở thành người đàn ông của gia đình.

Khi được hỏi về lý do chưa tổ chức đám cưới sau 4 năm chung sống, nam diễn viên cho biết: “Đám cưới là hình thức thông báo đến bạn bè, người thân, trong khi chúng tôi sống chung khá lâu, bạn bè đều biết, sinh nhật con cũng tổ chức hằng năm. Tôi hơi ngượng và không hình dung được đám cưới của mình sẽ thế nào. Cũng trong một thời gian dài, tôi quên chuyện đó. Có lẽ cuộc sống bận rộn, vợ chồng tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng cho gia đình nên chúng tôi không nghĩ đến”.

cuoc-song-thuong-ngay-cua-gia-dinh-huy-khanh
cuoc-song-thuong-ngay-cua-gia-dinh-huy-khanh-1
cuoc-song-thuong-ngay-cua-gia-dinh-huy-khanh-2
cuoc-song-thuong-ngay-cua-gia-dinh-huy-khanh-3
cuoc-song-thuong-ngay-cua-gia-dinh-huy-khanh-4

Thái Thùy Linh và Ngô Quang Cường – 3 năm

Sau nhiều năm vất vả làm mẹ đơn thân, Thái Thùy Linh tìm được bến đỗ mới bên bạn trai Ngô Quang Cường. Người bạn đời của Thái Thùy Linh làm giám đốc một công ty tổ chức sự kiện ở Hà Nội và cũng từng đổ vỡ trong hôn nhân. Họ tình cờ quen nhau khi anh tham gia chương trình từ thiện Mang âm nhạc đến bệnh viện do cô tổ chức. Thông qua các hoạt động thiện nguyện, họ có nhiều cơ hội tiếp xúc và nảy sinh tình cảm.

5-cap-sao-viet-chua-lam-dam-cuoi-du-chung-song-nhieu-nam-4

Hai người tổ chức lễ đính hôn hồi cuối năm 2014 và chào đón cậu con trai chung vào giữa năm 2015. Trước khi đến với nhau, Thái Thùy Linh và Quang Cường đều có một con gái riêng. Trong một lần trả lời phỏng vấn, nữ ca sĩ cho biết đám cưới sẽ diễn ra trong tương lai nhưng chưa có thời điểm cụ thể.

khoanh-nhac-ben-chong-con-cua-thai-thuy-linh
khoanh-nhac-ben-chong-con-cua-thai-thuy-linh-1
khoanh-nhac-ben-chong-con-cua-thai-thuy-linh-2
khoanh-nhac-ben-chong-con-cua-thai-thuy-linh-3
khoanh-nhac-ben-chong-con-cua-thai-thuy-linh-4

Nguyên Anh

Theo Ngôi Sao