4 nữ ca sĩ có phong cách “dị” nhất làng nhạc Việt

Cổ quái, khác người để gây dựng hình ảnh là điều không ít nữ ca sỹ đang gồng mình theo đuổi. Phong cách cũng là một yếu tố góp phần không nhỏ trong việc làm nên tiếng tăm cho một ca sĩ trong làng nhạc. Một ca sĩ muốn để lại dấu ấn không chỉ cần phải có một giọng hát hay mà còn phải tạo hình phong cách độc đáo cho bản thân. Đó là lý do mà nhiều nghệ sĩ trẻ không ngần ngại khi theo đuổi hình ảnh cổ quái, thậm chí là khác người để giúp khán giả lưu giữ hình ảnh của mình trong tâm trí. 4 nữ ca sĩ dưới đây dù không sở hữu giọng hát thực sự nổi bật nhưng lại thường xuyên được điểm tên bởi phong cách kỳ quái, khác người. Mai Khôi “quái dị” Những ngày mới bước chân vào nghề, hình ảnh Mai Khôi gắn liền với cây guitar, phong cách bohemian phóng khoáng và hoang dại. Nhưng, những năm gần đây, nữ ca sĩ gây sốc cho những khán giả yêu mến cô bởi thời trang rất  lạ đời. Mai Khôi là người ủng hộ cho phong trào “thả rông ngực”, thường xuyên biến tướng chiếc áo dài truyền thống, thay đổi màu mái tóc như bảy sắc cầu vồng. Nhiều khán giả nhận xét các lựa chọn trang phục của cô đều tạo nên sự khác biệt đến mức khó hiểu. Giải thích cho phong cách kỳ quái của mình, Mai Khôi nói: “Tôi đang buồn và muốn mình vui nên thay đổi chút ít. Chỉ là mái tóc, chỉ là quần áo thôi mà. Chỉ là vẻ bề ngoài. Có gì đáng ngại lắm đâu? Bên trong tôi vẫn thế…”.

4 nữ ca sĩ có phong cách "dị" nhất làng nhạc Việt - 1

Mai Khôi luôn thu hút sự chú ý bởi những bộ trang phục không giống ai

4 nữ ca sĩ có phong cách "dị" nhất làng nhạc Việt - 2

Mai Khôi cổ quái với những lựa chọn trang phục bị đánh giá là khó hiểu

4 nữ ca sĩ có phong cách "dị" nhất làng nhạc Việt - 3

Đồng Lan – cô nàng bohemian nổi loạn Đồng Lan là một người bạn khá thân thiết với Mai Khôi nên ít nhiều cũng bị ảnh hưởng phong cách của nhau. Có thể xem Đồng Lan là “hình mẫu” của ca sĩ Mai Khôi trong những ngày đầu bước chân vào làng nhạc. Cô gái này theo đuổi phong cách bohemian phóng khoáng nhưng có phần nổi loạn. Những kết hợp đó thường bị đánh giá là diêm dúa, rườm rà quá mức cần thiết.

4 nữ ca sĩ có phong cách "dị" nhất làng nhạc Việt - 4

Mai Khôi diêm dúa và rườm rà trên sân khấu ca nhạc

4 nữ ca sĩ có phong cách "dị" nhất làng nhạc Việt - 5

Hai người bạn thân Mai Khôi và Đồng Lan sở hữu phong cách kỳ quái giống nhau

4 nữ ca sĩ có phong cách "dị" nhất làng nhạc Việt - 6

Nhật Thu – “Lady Gaga phiên bản Việt” Thời gian gần đây, ca sĩ Nhật Thu được gắn cho danh hiệu “Lady Gaga phiên bản Việt” khi nữ ca sĩ này thường gây sốc bởi những bộ trang phục không giống ai. Trang phục mà Nhật Thu lựa chọn thường rất kỳ quái cùng với kiểu trang điểm khác người. Với thân hình nhiều hạn chế như chân ngắn, đùi to, mũm mĩm, Nhật Thu ngày càng khiến khán giả mất cảm tình bởi hình ảnh xấu xí, khác người.

4 nữ ca sĩ có phong cách "dị" nhất làng nhạc Việt - 7

Nhật Thu tự làm xấu hình ảnh của mình bằng những trang phục dị hợm

4 nữ ca sĩ có phong cách "dị" nhất làng nhạc Việt - 8

4 nữ ca sĩ có phong cách "dị" nhất làng nhạc Việt - 9

Những trang phục khác người càng “tố” những nhược điểm trên cơ thể cô

4 nữ ca sĩ có phong cách "dị" nhất làng nhạc Việt - 10

4 nữ ca sĩ có phong cách "dị" nhất làng nhạc Việt - 11

Thời trang biểu diễn quái dị của Nhật Thu

Hà Linh – “Bà đồng sân khấu ca nhạc” Hà Linh từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để giúp mình xinh đẹp hơn, tập luyện chăm chỉ để có vóc dáng hoàn hảo hơn thế nhưng gu thời trang kém tinh tế lại khiến cô trở nên xấu đi. Trên sân khấu, Hà Linh là một nữ ca sĩ khiến khán giả mất cảm tình bởi phong cách lôi thôi, đôi khi lại cổ quái như một “bà đồng” trên sân khấu.

4 nữ ca sĩ có phong cách "dị" nhất làng nhạc Việt - 12

Hà Linh ăn mặc như một “cô đồng” trên sân khấu âm nhạc

4 nữ ca sĩ có phong cách "dị" nhất làng nhạc Việt - 13

Lựa chọn trang phục biểu diễn của nữ ca sĩ nhiều lần bị khán giả chỉ trích. Sự việc gây ồn ào nhất là tại liveshow Bài hát yêu thích tháng 5/2014. Hà Linh thể hiện ca khúc Dân ca quan họ Bắc Ninh nhưng lại mặc một trang phục giống như cổ trang Trung Quốc.

4 nữ ca sĩ có phong cách "dị" nhất làng nhạc Việt - 14

4 nữ ca sĩ có phong cách "dị" nhất làng nhạc Việt - 15

Cách lựa chọn trang phục lôi thôi khiến nữ ca sĩ mất điểm

Minh Hoàng

Theo Eva