3 nữ diễn viên Việt dám để đầu trọc vì vai diễn

Ngân Khánh, Thúy Vinh, Bảo Trúc là 3 diễn viên nữ hiếm hoi can đảm gác hình tượng lung linh để hóa thân trọn vẹn vào nhân vật.
Thúy Vinh

 - 1

Mới đây, tạo hình vai diễn của Thúy Vinh trong phim Hiệp sĩ mù của đạo diễn Lưu Huỳnh được tiết lộ đã khiến không ít khán giả cảm thấy thích thú. Cựu siêu mẫu đã can đảm xuống tóc để vào vai sư cô.

 - 2

Thúy Vinh không ngần ngại để đầu trọc khi vào vai nhà sư. Cô hóa thân thành sư cô nuôi dạy nữ hiệp sĩ do Ngọc Thanh Tâm thủ vai.

 - 3

Vai diễn này được Thúy Vinh chăm chút rất kỹ. Ngoài hi sinh mái tóc, cô còn nghiên cứu kinh Phật để vào vai thật ngọt. Nhân vật của Thúy Vinh trong phim đang khiến nhiều khán giả tò mò. Bảo Trúc

 - 4

Bộ phim Người mẫu phiên bản Việt trình chiếu trên sóng truyền hình thời gian trước cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, vai diễn Yến Nhi của Bảo Trúc trên phim để lại không ít ấn tượng.

 - 5

Trong phim, cô vào vai một nữ người mẫu cá tính, nổi loạn và có mối tình với nam diễn viên Bình Minh.

 - 6

Việc cạo đầu để hoàn thành tốt vai diễn Yến Nhi của Bảo Trúc khiến không ít người ngưỡng mộ. Rất khó có một người đẹp nào dám từ bỏ mái tóc của mình để phục vụ cho nghệ thuật. Ngân Khánh

 - 7

Ngân Khánh cũng từng khiến khán giả ngỡ ngàng khi đăng những bức ảnh tự chụp lên trang cá nhân.

 - 8

Ngân Khánh đã phải để đầu trọc phục vụ cho vai diễn trong bộ phim Mỹ nhân Sài Gòn. Tuy nhiên, nữ diễn viên chưa hề xuống tóc thật mà chỉ sử dụng kĩ xảo hóa trang nhưng sự can đảm thay đổi hình ảnh của Ngân Khánh cũng rất đáng được ghi nhận.

 - 9

Ngân Khánh vẫn xinh đẹp dù để đầu trọc.

Linh Võ
Theo Khampha.vn