Vũ Hà: ‘Không nghe Đàm Vĩnh Hưng hát Bolero dù chơi thân 20 năm’

Đó là lời thú nhận của giọng ca “Tiểu thư kiêu kỳ” trong buổi ra mắt album “Tình bơ vơ” của Mr. Đàm vào chiều 15/8.

Chiều 15/8, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức ra mắt album Tình bơ vơ, kỷ niệm 20 năm ca hát. Không chỉ mất nhiều thời gian xin cấp phép các ca khúc trong album như Thương hận, Chiều mưa biên giới, Tình bơ vơ…, Mr. Đàm còn đầu tư bộ ảnh được lấy ý tưởng từ sách, truyện thập niên 1960. Trong đó, anh tái hiện hình ảnh những nghệ sĩ nổi tiếng của Sài Gòn xưa gồm NSƯT Thanh Nga, Út Trà Ôn, Hùng Cường, Thẩm Thúy Hằng, Thái Thanh…
Vu Ha: 'Khong nghe Dam Vinh Hung hat Bolero du choi than 20 nam' hinh anh 2
Lệ Quyên đến chúc mừng đàn anh sau show diễn Bolero ở Hà Nội. Cô được ông xã hộ tống đi sự kiện nhưng cả hai tránh chụp hình chung.
Vu Ha: 'Khong nghe Dam Vinh Hung hat Bolero du choi than 20 nam' hinh anh 3
Lệ Quyên chia sẻ đàn anh chính là người mở đường cho ca sĩ nhạc trẻ chuyển hướng hát Bolero. Cô khẳng định dù sau này có nhiều ca sĩ trẻ nhưng mình cũng như Đàm Vĩnh Hưng không sợ mất vị trí bởi ai cũng có khán giả, phong cách riêng nên không thể nhầm lẫn.
Vu Ha: 'Khong nghe Dam Vinh Hung hat Bolero du choi than 20 nam' hinh anh 4
Vũ Hà bất ngờ khi bị bạn thân hỏi cảm nhận về album mới. Nam ca sĩ thừa nhận: “Chơi thân 20 năm qua nhưng thú nhận từ ngày Hưng chuyển sang hát nhạc Bolero, tôi không nghe bài nào. Tôi không quan tâm đến dòng nhạc này”.
Vu Ha: 'Khong nghe Dam Vinh Hung hat Bolero du choi than 20 nam' hinh anh 5
Tuy nhiên, khi nghe Đàm Vĩnh Hưng hát Bolero tại live show Sài Gòn Bolero và Hưng, Vũ Hà đã thay đổi suy nghĩ. Anh hiểu vì sao bạn được khán giả yêu thích như vậy. Vì thế nam ca sĩ dự định học bạn làm album Bolero.
Vu Ha: 'Khong nghe Dam Vinh Hung hat Bolero du choi than 20 nam' hinh anh 6
MC Trác Thúy Miêu nhận xét Đàm Vĩnh Hưng hát Bolero rất “giang hồ”. Chị cho biết thêm dù Mr. Đàm được nhận xét là hát nhạc chợ nhưng là chợ sang, chiều chuộng khán giả với đủ cả thính giác, thị giác…
Vu Ha: 'Khong nghe Dam Vinh Hung hat Bolero du choi than 20 nam' hinh anh 7
Hoài Lâm giản dị đến chúc mừng sư phụ. Nam ca sĩ đến cùng bạn gái 9X nhưng từ chối chụp ảnh chung. Sắp tới, anh sẽ ra Đà Nẵng quay phim Cô nàng ngổ ngáo.
Vu Ha: 'Khong nghe Dam Vinh Hung hat Bolero du choi than 20 nam' hinh anh 8
Đàm Vĩnh Hưng thể hiện các ca khúc nổi bật trong album tại họp báo. Album Tình bơ vơ gồm 14 ca khúc Bolero nổi tiếng. Dương Triệu Vũ là ca sĩ khách mời duy nhất song ca với Mr. Đàm ca khúc Túy ca.

Nguyễn Thành- Bích Hằng

Theo Zing