Vợ chồng Khánh Thi trao nhau ánh mắt tình tứ

Khánh Thi và Phan Hiển quấn quýt trong buổi gặp gỡ với hơn 70 vũ công chuyên nghiệp và tài năng nhí.

vo-chong-khanh-thi-trao-nhau-anh-mat-tinh-tu

Chiều ngày 7/6, Khánh Thi và Phan Hiển tổ chức buổi họp mặt ê kíp 2 miền đồng thời tiết lộ một số điều đặc biệt trong liveshow kỷ niệm 25 năm làm nghề sắp diễn ra. Mệt mỏi vì lịch tập dày đặc cùng với việc ‘sốc nhiệt’ vì cái nóng 40 độ C ở Hà Nội những ngày vừa qua nhưng nữ hoàng dancesport vẫn giữ được vẻ tươi tắn, quyến rũ bên ông xã kém tuổi.

vo-chong-khanh-thi-trao-nhau-anh-mat-tinh-tu-1

Suốt sự kiện, Phan Hiển luôn dành cho vợ những cử chỉ quan tâm, chăm sóc. Những ngày gần đây, cặp đôi tập luyện bất kể ngày đêm để chuẩn bị cho show diễn kỷ niệm 25 năm làm nghề của Khánh Thi.

vo-chong-khanh-thi-trao-nhau-anh-mat-tinh-tu-2

Tại sự kiện, nữ hoàng dancesport cho biết, chương trình sẽ có 43 màn trình diễn. Trong đó có 35 phần nhảy múa đặc sắc. Chia sẻ về tiết mục đặc biệt nhất trong đêm diễn này, Khánh Thi cho biết anh trai cô – nghệ sĩ violin Xuân Huy – sẽ đệm đàn cho em gái múa cùng Chí Anh. Màn biểu diễn khắc họa nên quãng thời gian Khánh Thi và Chí Anh gặp nhiều gian khó khi học tập và làm việc tại Paris (Pháp).

vo-chong-khanh-thi-trao-nhau-anh-mat-tinh-tu-3

Vũ công quốc tế Hani Abaza đảm nhận vai trò tổng biên đạo trong liveshow của Khánh Thi. Ngoài ông xã Phan Hiển và tình cũ Chí Anh, người đẹp còn mời nhiều tên tuổi lừng danh của làng dancesport Việt Nam như Hồng Việt, Thu Trang, Tân Đức, Hồng Tâm, Thu Hương… Liveshow còn có sự tham gia của ca sĩ Đức Tuấn, Ưng Hoàng Phúc và MC Trác Thúy Miêu. Trong chương trình, mỗi khách mời đều góp phần kể lại chuyện đời, chuyện nghề của nữ hoàng dancesport Khánh Thi.

vo-chong-khanh-thi-trao-nhau-anh-mat-tinh-tu-4

Buổi họp mặt còn có sự tham gia của hơn 30 vũ công trong ê-kíp của Khánh Thi. Trong số đó, có nhiều người vừa đáp chuyến bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để cùng ê-kíp miền Bắc tập luyện, tổng duyệt chương trình lần cuối. Theo tiết lộ từ ban tổ chức, liveshow này sẽ có sự tham gia của 60 vũ công. Toàn bộ trang phục của vũ công trong chương trình được may mới hoàn toàn với kinh phí lên tới 1 tỷ đồng. Để đảm bảo sự hoàn hảo cho sự kiện để đời, Khánh Thi đã tự tay lấy số đo của từng vũ công để chuyển cho đội thiết kế.

vo-chong-khanh-thi-trao-nhau-anh-mat-tinh-tu-5

Lý Phương Châu (thứ hai từ phải sang) – vợ cũ của Lâm Vinh Hải cũng có mặt tại sự kiện. Những ngày qua, câu chuyện ly hôn của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải lại được bàn tán khi nam vũ công bất ngờ nói xấu vợ cũ trong một bình luận trên Facebook. Trước sự việc này, Lý Phương Châu cho biết cô không còn bận tâm tới những status hay bình luận của chồng cũ.

vo-chong-khanh-thi-trao-nhau-anh-mat-tinh-tu-6

Nhã Khanh (ngoài cùng bên phải) – người yêu cũ của Chí Anh – là một trong những vũ công tham gia liveshow của Khánh Thi.

vo-chong-khanh-thi-trao-nhau-anh-mat-tinh-tu-7

Quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2016 Đăng Quân cũng tham gia chương trình.

vo-chong-khanh-thi-trao-nhau-anh-mat-tinh-tu-8

Ngoài các vũ công chuyên nghiệp, buổi họp mặt của Khánh Thi còn có sự tham gia của hơn 30 tài năng dancesport nhí là học trò của cô ở cả hai miền.

vo-chong-khanh-thi-trao-nhau-anh-mat-tinh-tu-9

Nữ hoàng dancesport trong vòng vây của các học trò nhỏ. Khánh Thi chia sẻ dù chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra show diễn để đời nhưng cô thấy không quá áp lực vì có sự giúp đỡ của ê kíp chuyên nghiệp. Liveshow kỷ niệm 25 năm làm nghề của Khánh Thi sẽ được công diễn vào 20h ngày 10/6 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Chi Anh

Theo Ngôi Sao