Vợ chồng Dustin Nguyễn gặp nữ minh tinh phim ‘Đông Dương’

Cặp đôi có dịp trò chuyện với ngôi sao Catherine Deneuve tại LHP quốc tế Hà Nội. 

vo-chong-dustin-nguyen-gap-nu-minh-tinh-phim-dong-duong

Vợ chồng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm cùng diễn viên Thiên Nguyễn xuất hiện trong buổi ra mắt phim điện ảnh ‘Indochine’ (Đông Dương), một hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016.

vo-chong-dustin-nguyen-gap-nu-minh-tinh-phim-dong-duong-1

Các nghệ sĩ rất háo hức khi được gặp gỡ minh tinh nước Pháp Catherine Deneuve và đạo diễn Régis Wargnier. Ở tuổi 73, nữ chính của phim ‘Đông Dương’ vẫn giữ được vẻ sang trọng trong bộ cánh ren giản dị. Bà cùng đạo diễn Régis Wargnier đã giới thiệu đến giới truyền thông và khán giả bản phục dựng 4K của phim ‘Đông Dương’, được quay tại Việt Nam 25 năm trước. Bộ phim sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 4/11.

vo-chong-dustin-nguyen-gap-nu-minh-tinh-phim-dong-duong-2

Bebe Phạm chia sẻ, khi gặp ngôi sao gạo cội Catherine Deneuve ở ngoài đời, cô thấy bà là người có khí chất dù đã hơn 70 tuổi. Được xem lại bộ phim ‘Đông Dương’, cô và ông xã Dustin đều tấm tắc về tác phẩm điện ảnh kinh điển.

vo-chong-dustin-nguyen-gap-nu-minh-tinh-phim-dong-duong-3

Sau buổi ra mắt phim ‘Đông Dương’, vợ chồng Dustin Nguyễn và Thiên Nguyễn vội vàng thay trang phục và di chuyển đến sự kiện giao lưu khác.

vo-chong-dustin-nguyen-gap-nu-minh-tinh-phim-dong-duong-4

Ba nghệ sĩ quảng bá cho hai tác phẩm ‘Trúng số’ và ‘Bao giờ có yêu nhau’. Tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016, ‘Trúng số’ do vợ chồng Dustin Nguyễn sản xuất nằm trong danh sách 12 phim tranh giải, còn ‘Bao giờ có yêu nhau’ được chọn trình chiếu.

vo-chong-dustin-nguyen-gap-nu-minh-tinh-phim-dong-duong-5

Các khán giả vây quanh cặp đôi để xin chụp hình kỷ niệm.

vo-chong-dustin-nguyen-gap-nu-minh-tinh-phim-dong-duong-6

Bebe còn diện bộ đầm dạ hội lộng lẫy của NTK Hoàng Hải để dự buổi tọa đàm ‘Việt Nam cơ hội và thách thức đối với phim ngắn và phim dài trong bối cảnh toàn cầu’.

vo-chong-dustin-nguyen-gap-nu-minh-tinh-phim-dong-duong-7

Cô cùng chồng đã chia sẻ về dự án điện ảnh mới. Dustin vừa nhận lời làm đạo diễn phim hành động của nhà sản xuất Arthur M. Sarkissian. Dự án là phim Mỹ nói tiếng Anh, có kinh phí hiện tại hơn 30 triệu USD và chưa công bố tên chính thức. Tác phẩm có nội dung về 4 cựu điệp viên CIA của Mỹ đến khu Tam Giác Vàng (Đông Nam Á) thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Thời gian vừa qua, vợ chồng Dustin – Bebe đã sang Campuchia, Myanmar để chọn bối cảnh.

vo-chong-dustin-nguyen-gap-nu-minh-tinh-phim-dong-duong-8

Sau những hoạt động bận rộn tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016, đôi vợ chồng đã trở về TP HCM để chuẩn bị sang Mỹ gặp gỡ với nhà sản xuất  Arthur M. Sarkissian bàn bạc về dự án mới.

Quỳnh Như
Ảnh: Phạm Thế Đông

Theo Ngôi Sao