Việt Hương trở lại game show mới sau nửa năm vắng bóng

Hơn nửa năm qua, Việt Hương tập trung đóng phim, hạn chế tham gia game show. Nhưng giờ “vợ Sáu Bảnh” đã trở lại trong “Ca sĩ bí ẩn”. Chí Tài đồng hành cùng chị ở sân chơi mới.

Để chuẩn bị cho live show đầu tiên trong sự nghiệp, Việt Hương đã từ chối hàng loạt game show. Sau thành công của Hương show, nữ danh hài trở lại với vai trò đội chủ nhà cùng Chí Tài trong chương trình Ca sĩ bí ẩn. Đây là phiên bản âm nhạc của Người bí ẩn.
Viet Huong tro lai game show moi sau nua nam vang bong hinh anh 2
Đội chủ nhà sẽ cùng đội khách tìm ra ca sĩ bí ẩn sau 3 vòng thi. Tuy nhiên, khó khăn nằm ở việc tất cả thí sinh đều có khả năng ca hát ngang bằng. Ngoài ra, chương trình còn mang đến những tình khúc bất hủ cùng các giai thoại của các nhạc sĩ tài hoa.
Viet Huong tro lai game show moi sau nua nam vang bong hinh anh 3
Việt Hương cho biết chị tin tưởng vào khả năng của Chí Tài bởi anh từng lập nhóm hát trước khi chuyển sang diễn hài. Nam nghệ sĩ tâm sự anh đang hạn chế tham gia game show và sẽ ưu tiên cho các chương trình liên quan đến âm nhạc vì đây là sở trường. Đội chủ nhà khá tự tin vào “vốn liếng” của mình.
Viet Huong tro lai game show moi sau nua nam vang bong hinh anh 4
Quý Bình và Tường Vi là khách mời, xuất hiện trong tập 1. Cả hai thừa nhận họ đã “cày nát tủ bolero” mới đủ can đảm thách đấu với đội chủ nhà. Nam diễn viên từng đoạt giải quán quân cuộc thi Tình Bolero nên đồng nghiệp đặt kỳ vọng vào anh ở sân chơi này.
Viet Huong tro lai game show moi sau nua nam vang bong hinh anh 5
Tuy nhiên, những phán đoán của hai đội chơi sẽ bị ảnh hưởng bởi bộ ba “thánh xàm” gồm Ngô Kiến Huy, Cát Tường, Diệu Nhi. Họ sẽ đưa ra những nhận định hài hước nhằm đánh lừa người chơi.
Viet Huong tro lai game show moi sau nua nam vang bong hinh anh 6
Vốn là bạn bè thân thiết với Việt Hương nên Cát Tường thoải mái “chặt chém”. Nữ diễn viên nhiều lần “đá xéo” chiều cao của đồng nghiệp, tạo tiếng cười thoải mái cho người xem.
Viet Huong tro lai game show moi sau nua nam vang bong hinh anh 7
Diệu Nhi cũng từng bị chê khi sở hữu “giọng hát thảm họa” nhưng nữ diễn viên hài sẽ có những nhận định làm phân tán tư tưởng khách mời.
Viet Huong tro lai game show moi sau nua nam vang bong hinh anh 8
Vì Cát Tường mải mê “chặt chém” Việt Hương nên Quyền Linh sẽ cầm trịch chương trình. Anh và đồng nghiệp thân thiết thoải mái tung hứng trong các tình huống vui nhộn
Viet Huong tro lai game show moi sau nua nam vang bong hinh anh 9
Trước khi bắt đầu game show, Quý Bình khoe chất giọng ấm áp, nam tính qua ca khúc Nỗi buồn hoa phượng. Tập 1 sẽ được phát sóng lúc 21h tối 3/4 trên HTV7.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Theo Zing