Việt Hương ép Diệu Nhi khoe ‘giọng hát thảm họa’ trên sóng truyền hình

Nổi tiếng với “giọng hát thảm họa” nhưng Diệu Nhi cho biết cô giả giọng khi tham gia các chương trình. Việt Hương liền ép diễn viên đàn em khoe giọng thật trên sóng truyền hình.

Tập 2 Ca sĩ bí ẩn có sự góp mặt của vợ chồng nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Thanh Kim Huệ – Thanh Điền. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội khách hứa hẹn sẽ cạnh tranh quyết liệt với đội chủ nhà trong việc tìm ra ca sĩ thật sự.
Viet Huong ep Dieu Nhi khoe 'giong hat tham hoa' tren song truyen hinh hinh anh 2
Tuy nhiên, màn tranh luận của họ bị phá rối bởi ban tham vấn. Việt Hương tức giận vì bị phân tán tư tưởng nên quyết định “trả đũa” từng người. Mỗi khi Ngô Kiến Huy lên tiếng nhận xét, nữ danh hài liền lấn át, xem “chàng Bắp” như người vô hình.
Viet Huong ep Dieu Nhi khoe 'giong hat tham hoa' tren song truyen hinh hinh anh 3
Không dừng lại ở đó, Việt Hương còn ép Diệu Nhi “nghe nói em hát hay lắm, hãy để mọi người thưởng thức chất giọng của em đi”. Dù từ chối nhưng nữ diễn viên trẻ vẫn bị đàn chị buộc phải khoe giọng hát.
Viet Huong ep Dieu Nhi khoe 'giong hat tham hoa' tren song truyen hinh hinh anh 4
Diệu Nhi “chữa cháy” bằng việc bắt chước giọng hát của thí sinh nhưng Việt Hương kiên quyết ép cô phải hát thật. Sau khi cất 2 câu trong ca khúc Tìm lại giấc mơ, mọi người đều yêu cầu cô ngồi xuống.
Viet Huong ep Dieu Nhi khoe 'giong hat tham hoa' tren song truyen hinh hinh anh 5
Quê độ, song Diệu Nhi vẫn cố gắng vớt vát thể diện: “Khi tham gia các chương trình, em đều giả bộ hát dở” khiến Cát Tường và Ngô Kiến Huy giật thót. Quyền Linh cũng thêm vào: “Giống anh nhiều lần giả giọng nhưng công nhận mình hát dở thiệt”.
Viet Huong ep Dieu Nhi khoe 'giong hat tham hoa' tren song truyen hinh hinh anh 6
Cặp đôi khách mời đã bất hòa ngay ở vòng thi đầu tiên. Vợ chồng Thanh Kim Huệ – Thanh Điền đều có những phán đoán khác nhau song nam nghệ sĩ vẫn nhường cho bà xã quyết định. MC Quyền Linh và Chí Tài trêu đàn anh “sợ vợ”.
Viet Huong ep Dieu Nhi khoe 'giong hat tham hoa' tren song truyen hinh hinh anh 7
Nghệ sĩ Thanh Điền còn “bỏ vợ” ở ghế nóng để lên sân khấu nhảy với Việt Hương trong ca khúc Sầu đông. Thấy vậy, Cát Tường liền tình nguyện nhảy cặp Chí Tài.
Viet Huong ep Dieu Nhi khoe 'giong hat tham hoa' tren song truyen hinh hinh anh 8
Vì Cát Tường ham vui nên xin vào ban tham vấn khiến Quyền Linh phải dẫn chương trình một mình.
Viet Huong ep Dieu Nhi khoe 'giong hat tham hoa' tren song truyen hinh hinh anh 9

Trong tập này, hai đội chơi phải trải qua 3 vòng thi để tìm ca sĩ bí ẩn.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Theo Zing