Ưng Đại Vệ lần đầu nhắc đến vợ cũ

Trong sự kiện tối 19/5, cựu thành viên GMC cho biết, vợ cũ và anh vẫn là bạn bè tốt của nhau. 

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot

Chiều tối 19/5, Ưng Đại Vệ họp báo giới thiệu MV ‘Hẹn em kiếp sau’ và ra mắt quán pub do anh làm chủ, nằm ở khu phố Tây của TP HCM. MV mới của Ưng Đại Vệ sẽ phát hành vào 22/5. Nói về việc lấn sân kinh doanh, nam ca sĩ cho biết, trong thời gian này anh cố gắng làm việc thật nhiều để con gái có cuộc sống tốt hơn.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-1

‘Hẹn em kiếp sau’ là bước khởi đầu cho chuỗi dự án trở lại sau khi kết thúc cuộc thi ‘Sing my songs’ của nam ca sĩ. Ca khúc do Ưng Đại Vệ cùng người bạn thân Vũ Huy Hoàng sáng tác, được anh rất tâm đắc.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-2

Ưng Đại Vệ chia sẻ: ‘Vào đêm chung kết Sing my songs, không ít khán giả tỏ ra bất bình khi tôi hát ‘Papa siêu nhân’. Họ thể hiện sự thất vọng vì đã bỏ công bình chọn cho tôi rất nhiều nhưng đến khi xuất hiện tôi lại hát nhạc thiếu nhi. Tuy nhiên, ‘Papa siêu nhân’ là ca khúc tôi dành tặng con gái, và bây giờ, ‘Hẹn em kiếp sau’ là món quà tôi bù đắp cho những chờ đợi mà khán giả dành cho tôi’.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-3

Ưng Đại Vệ cũng lần dầu tiên hát live ca khúc ‘Hẹn em kiếp sau’ gửi tặng tất cả các khách mời. Ca sĩ chia sẻ, trong cùng một ngày anh vừa ra mắt ca khúc mới vừa ra mắt dự án kinh doanh của mình, rất mong mọi thứ thuận lợi.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-4

Sau cuộc thi ‘Sing my song’, Ưng Đại Vệ đã đi hát rất nhiều và cố gắng để dành tiền thực hiện dự án âm nhạc. Tuy vậy, trong thời gian làm ‘Hẹn em kiếp sau’, Ưng Đại Vệ đã đánh mất tình bạn 10 năm với người quản lý cũ. Cú sốc này khiến anh suy sụp tinh thần đến mức định huỷ bỏ dự án mà mình đặt nhiều tâm huyết. Cho đến khi được những người thân thiết cùng một ‘người đặc biệt’ khuyên nhủ, cổ vũ tinh thần, nam ca sĩ đã cố gắng ‘cày’ để tiếp tục hoàn thành những điều mình dự định. Khi được hỏi về ‘người đặc biệt’ này, nam ca sĩ cũng chia sẻ đó chính là vợ cũ của mình. Tuy đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và ‘cô ấy luôn cho tôi những lời khuyên đúng đắn vào những lúc tinh thần tôi suy sụp nhất’.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-5

Đến chúc mừng Ưng Đại Vệ có ca sĩ Thu Thủy.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-6

Người mẫu Mai Ngô.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-7

Ca sĩ – diễn viên Trương Thế Vinh.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-8

Ca sĩ Erik.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-9

Ca sĩ Song Luân.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-page-2

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-page-2-1

Ca sĩ Bùi Caroon.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-page-2-2

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-page-2-3

Nhóm Monstar.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-page-2-4

Ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-page-2-5

Ca sĩ Vicky Nhung.

ung-dai-ve-va-vo-cu-van-la-ban-be-tot-page-2-6

MC Minh Xù.

Ảnh: Maison de Bil

Hàn Quốc Việt

Theo Ngôi Sao