Tuấn Ngọc, Uyên Linh nồng nàn trên sân khấu

Trong chương trình Master of Symphony, nam danh ca và đàn em có màn song ca đúng chất “lịch sử” giữa hai thế hệ trong ca khúc “When I fall in love”.

lapl9147_1
Trong đêm nhạc The Master of Symphony 2016 diễn ra tối 17/11 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), 6 giọng ca Tuấn Ngọc, Ý Lan, Bằng Kiều, Trần Thu Hà, Uyên Linh và Tùng Dương không những thể hiện những bài hát tủ mà còn gây bất ngờ bởi những màn kết hợp thú vị.
Tuan Ngoc, Uyen Linh nong nan tren san khau hinh anh 2
Danh ca Tuấn Ngọc chọn 3 ca khúc quen thuộc nhưng rất hiếm khi chọn hát live trên sân khấu. Theo ông lý giải, cả ba bài này đều đòi hỏi ban nhạc sống phải cứng nghề. Đặc biệt, ông còn màn song ca đúng chất “lịch sử” giữa hai thế hệ khi kết hợp cùng Uyên Linh trong ca khúc When I fall in love vô cùng bay bổng.
Tuan Ngoc, Uyen Linh nong nan tren san khau hinh anh 3
 Ngoài giọng hát đầy chiêm nghiệm, Tuấn Ngọc còn nổi tiếng bởi lối trò chuyện dí dỏm, thu hút. Khi giới thiệu ca khúc Giọt lệ cho ngàn sau, ông dí dỏm nói: “Đêm nay tôi chỉ được hát ba bài rồi đi về. Sau đây là bài hát vui nhất của tôi”.
Tuan Ngoc, Uyen Linh nong nan tren san khau hinh anh 4
Danh ca Ý Lan cũng không hề kém cạnh đồng nghiệp lâu năm Tuấn Ngọc ở độ “hot” và sự duyên dáng. Trong tiết mục Duyên kiếp, khi bà vừa cất giọng: “Em ơi nếu mộng không thành…” cũng là lúc khán giả bên dưới đã sốt ruột “…thì sao”.
Tuan Ngoc, Uyen Linh nong nan tren san khau hinh anh 5
 Vẫn với phong độ đó, nữ ca sĩ hải ngoại sinh năm 1958 tự tin bước vào màn song ca cùng Hà Trần – Cho em quên tuổi ngọc.
Tuan Ngoc, Uyen Linh nong nan tren san khau hinh anh 6
Sau đó, sân khấu được nhường lại cho Trần Thu Hà. Diva kết hợp với Tùng Dương làm khuấy động đêm diễn. Đây cũng là một trong những điểm nhấn ít ai ngờ đến của đêm nhạc.
Tuan Ngoc, Uyen Linh nong nan tren san khau hinh anh 7
Trong phần solo, diva Hà Trần mang đến những bài hát tủ của mình nhưng được khoác lên lớp áo mới, mang tới cho khán giả trong khán đài nhiều ấn tượng.
Tuan Ngoc, Uyen Linh nong nan tren san khau hinh anh 8
Ngoài ra, các ca sĩ còn trình bày những ca khúc của nhau. Tùng Dương thể hiện bài hát gắn liền với danh ca Tuấn Ngọc, ca khúc Riêng một góc trời vào đầu chương trình. Sau đó, chính danh ca Tuấn Ngọc lại hát bài tủ của ca sĩ Bằng Kiều, Trái tim bên lề.
Tuan Ngoc, Uyen Linh nong nan tren san khau hinh anh 9
Trong khi đó, Bằng Kiều xuất hiện với ca khúc tủ của chính chàng trai Tùng Dương, bài hát Ôi quê tôi.
Tuan Ngoc, Uyen Linh nong nan tren san khau hinh anh 10
Trước đó, ngay ở đầu chương trình, khán giả còn có trải nghiệm hoàn toàn mới khi lần đầu chứng kiến màn hợp ca của Tuấn Ngọc – Bằng Kiều – Tùng Dương trên sân khấu nhạc nhẹ Việt Nam.
Tuan Ngoc, Uyen Linh nong nan tren san khau hinh anh 11
The Master of Symphony 2016 tiếp tục diễn ra vào 20h các ngày 18, 19 và 20/11 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Phương Giang

Ảnh: Vietvision

Theo Zing