Trường Giang từ chối nhắc tới Nhã Phương, giữ khoảng cách với Sam

Tối 9/2, nam diễn viên hài không dự ra mắt phim “Siêu sao siêu ngố” cùng Nhã Phương như kế hoạch. Đây là lần đầu anh xuất hiện sau ồn ào từ chuyện cầu hôn

Tối 8/2, phim Siêu sao siêu ngố có buổi công chiếu tại TP.HCM. Trường Giang diện một cây đen đi sự kiện. Nhiều fan trông chờ anh sẽ đi cùng Nhã Phương nhưng diễn viên Tuổi thanh xuân đã không xuất hiện.
Truong Giang tu choi nhac toi Nha Phuong, giu khoang cach voi Sam hinh anh 2
Khi đến buổi ra mắt, ban đầu Trường Giang né tránh ống kính máy ảnh. Anh lặng lẽ đứng ở một góc trên thảm đỏ.
Truong Giang tu choi nhac toi Nha Phuong, giu khoang cach voi Sam hinh anh 3
Nam diễn viên cũng từ chối mọi câu hỏi của phóng viên, kể cả về hai vai diễn trong phim Siêu sao siêu ngố. Một người bạn của Trường Giang cho hay anh né tránh phỏng vấn vì ngại bị hỏi đến chuyện cầu hôn với Nhã Phương trên sóng truyền hình.
Truong Giang tu choi nhac toi Nha Phuong, giu khoang cach voi Sam hinh anh 4
“Mười khó” chỉ thoải mái trò chuyện và cười khi đứng chung với các đồng nghiệp như Lý Hải, Minh Hà. Trước đây, anh từng hợp tác với giọng ca “Trọn đời bên em” trong phim Lật mặt 1.
Truong Giang tu choi nhac toi Nha Phuong, giu khoang cach voi Sam hinh anh 5
Vợ chồng Lý Hải, Minh Hà thường cùng nhau dự các buổi công chiếu phim. Cuối năm 2017, anh cũng vừa hoàn thành phim Lật mặt 3 với kinh phí hơn 15 tỷ đồng.
Truong Giang tu choi nhac toi Nha Phuong, giu khoang cach voi Sam hinh anh 6
Sam lần đầu đóng vai chính phim điện ảnh trong phim Siêu sao siêu ngố. Trong quá trình quay phim, nữ diễn viên và Trường Giang vướng nghi án phim giả tình thật. Tuy nhiên cô đã phủ nhận tin này. Khi dự sự kiện diễn viên 9X và Trường Giang luôn giữ khoảng cách, không đứng cạnh nhau.
Truong Giang tu choi nhac toi Nha Phuong, giu khoang cach voi Sam hinh anh 7
Trong khi đó Sam thoải mái chụp hình với diễn viên hài Anh Tú – người đóng em trai của cô.
Truong Giang tu choi nhac toi Nha Phuong, giu khoang cach voi Sam hinh anh 8
Đạo diễn Đức Thịnh thể hiện sở trường hài trong Siêu sao siêu ngố. Không chỉ đảm nhận vai trò đạo diễn, anh còn đóng vai quản lý Tony Dũng mưu mô, ghê gớm.
Truong Giang tu choi nhac toi Nha Phuong, giu khoang cach voi Sam hinh anh 9
Sau 3 năm tập trung làm vai trò sản xuất, Thanh Thúy đã trở lại màn ảnh với vai người đẹp đỏng đảnh, mê trai Phụng Anna. Diễn xuất của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Siêu sao siêu ngố khởi chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán.

Bá Ngọc – Bích Hằng

Theo Zing