Tiến Đạt: ‘Tình nghĩa 9 năm với Hari Won vẫn còn đó’

Rapper chia sẻ, bạn gái cũ giờ như người thân không thể thiếu trong gia đình anh.

tien-dat-tinh-nghia-9-nam-voi-hari-won-van-con-do

Chiều 8/9, rapper Đinh Tiến Đạt có buổi họp báo ra mắt MV ‘Giáo dục công dân’ sau rất nhiều năm im ắng trên thị trường âm nhạc. Tại buổi này, ngoài âm nhạc, Tiến Đạt còn được quan tâm đến chuyện tình cảm.

tien-dat-tinh-nghia-9-nam-voi-hari-won-van-con-do-1

Người yêu cũ của anh – ca sĩ Hari Won – không đến dự được, nhưng gửi lẵng hoa với lời nhắn ‘Chúc anh thành công’.

Trong họp báo, Tiến Đạt tâm sự, có những mối quan hệ sẽ đến lúc mỗi người phải bước đi trên con đường riêng của mình. Điều quan trọng sau sự chia ly là thái độ và cách cư xử của cả hai dành cho nhau như thế nào, cố níu kéo mà mỗi ngày đi ra đi vô gặp nhau, nhìn mặt như… cái mền càng khổ hơn.

Tiến Đạt nói, tình nghĩa 9 năm với Hari vẫn còn đó và Hari bây giờ như một người thân trong gia đình không thể thiếu. Cách đây không lâu, khi Tiến Đạt bị mất facebook lúc đang ở nước ngoài, Hari là người lo lắng, tìm mọi cách giúp anh lấy lại trang cá nhân.

tien-dat-tinh-nghia-9-nam-voi-hari-won-van-con-do-2

MC hỏi nếu có người yêu mới liệu Tiến Đạt có đứng ra bảo vệ người yêu khi sóng gió xảy ra hay không, để tránh rơi vào bão dư luận như sự cố vừa qua, Đạt trả lời: ‘Chắc mỗi người phải tự bảo vệ lấy mình vì tôi không bảo vệ được ai. Đôi khi đứng ra bảo vệ lại bị chửi tiếp’.

tien-dat-tinh-nghia-9-nam-voi-hari-won-van-con-do-3

Sau 11 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc để tập trung cho công việc kinh doanh, Tiến Đạt ra mắt MV ‘Giáo dục công dân’. Đây là ca khúc thể loại Trap, được nam rapper viết hơn một năm trước. Lời bài hát dựa trên những câu chuyện trên mạng xã hội và báo chí, về thực trạng ai ai cũng chạy theo đồng tiền, và guồng quay đó khiến người ta không nhận ra mình bị cuốn theo từ lúc nào.

tien-dat-tinh-nghia-9-nam-voi-hari-won-van-con-do-4

Tiến Đạt chia sẻ, anh có tìm hiểu về dòng nhạc Trap. Theo đó, các bài hát nhạc Trap thường không có phần lời quá nhiều. Mà trái lại, chính câu chữ ngắn gọn lại dễ dàng đi sâu vào lòng người, với những thông điệp nhân văn. Vì vậy, trong ca khúc anh không hát nhiều.

tien-dat-tinh-nghia-9-nam-voi-hari-won-van-con-do-5

Đinh Tiến Đạt thuê các bạn sinh viên sống tại Đà Lạt tham gia đóng MV. Tổng thời gian ghi hình MV diễn ra không quá 2 ngày, dù quay khá nhiều phân đoạn.

tien-dat-tinh-nghia-9-nam-voi-hari-won-van-con-do-6

Tại buổi ra mắt MV, đạo diễn Phương Hùng, ca sĩ Minh Thư, Tinna Tình, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng đến ủng hộ Tiến Đạt.

Diễm Trinh
Ảnh: Hoà Phạm

Theo Ngôi Sao