Thanh Hà, Lý Hùng chê Vũ Hà tham lam trong dàn dựng

Dàn dựng tiết mục của thí sinh Lê Đình Minh Ngọc cầu kỳ nhưng nam huấn luyện viên bị giám khảo chê tham lam.

Tập 8 chương trình Trời sinh một cặp phát sóng tối 9/4 là cuộc tranh tài của 6 thí sinh đến từ các lĩnh vực khác nhau. Trung Dũng quyết định làm khó mình khi chọn ca khúc sôi động – Vũ điệu hoang dã.
Thanh Ha, Ly Hung che Vu Ha tham lam trong dan dung hinh anh 2
Giám khảo Thanh Hà ấn tượng mạnh với phục trang đặc biệt của Trung Dũng. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: “Tiết mục đầu tư rất nhiều về trang phục, khói, lửa,, vũ công… đã tạo ra không khí rất lễ hội. Tôi có lời khen vì hôm nay Trung Dũng đã hy sinh hát tone thấp để nhường cho Thanh Thảo”. Kết quả nam diễn viên nhận điểm số thấp, lọt vào top 3 nguy hiểm. Cuối cùng, anh phải dừng cuộc chơi khi nhận bình chọn thấp nhất từ khán giả trường quay.
Thanh Ha, Ly Hung che Vu Ha tham lam trong dan dung hinh anh 3
Bằng điểm số với Trung Dũng là Lệ Thi. Tuần này, chị hoá thân thành cô gái miền quê Bắc Bộ thể hiện bản mash up 3 ca khúc dân gian Trống cơm – Qua cầu gió bay – Tát nước đầu đình.
Thanh Ha, Ly Hung che Vu Ha tham lam trong dan dung hinh anh 4
Lê Đình Minh Ngọc mang tới ba ca khúc gồm Mamboo nồng say – Xin lỗi em – Shalala. Sự cầu kỳ trong dàn dựng của nữ MC và huấn luyện viên Vũ Hà bị Thanh Hà cho rằng tham lam. “Hai bạn quá tham lam, phải biết tự lượng sức mình. Không phải đem tất cả những bài hit của mình vào hát”. Lý Hùng cũng đồng tình với quan điểm của Thanh Hà: “Khi Minh Ngọc bước ra với bộ cánh ấy tôi thấy bạn loạng choạng, bước lên bục cũng thận trọng hơn. Điều đó khiến bạn bị phân tâm, không hoàn thành tốt bài hát”.
Thanh Ha, Ly Hung che Vu Ha tham lam trong dan dung hinh anh 5
Long đẹp trai quyết định chọn ca khúc Em đi chùa Hương, một bài hát đậm chất dân ca Bắc Bộ để tái hiện lại lễ hội chùa Hương của Việt Nam. Trong khi Mr. Đàm nhận xét Long hát nửa chừng, không xuất sắc nhưng cũng không dở thì Thanh Hà ý kiến khác hẳn. “Bạn hát chắc, không sai nhịp, không phô không chênh mà diễn rất duyên nữa. Một tiết mục giải trí rất hay”, Thanh Hà nhận định.
Thanh Ha, Ly Hung che Vu Ha tham lam trong dan dung hinh anh 6
Lê Minh Ngọc mang đến một không khí rất sôi động với bản mash up 3 ca khúc nhạc Latinh đình đám gồm Guanlanamera – Let’s get loud – La Bamba. Giám khảo Lý Hùng khen Lê Minh Ngọc – Dương Triệu Vũ là một cặp đôi khá hợp nhau. Việc đưa ban nhạc lên sân khấu hợp lý vì tạo nên khung cảnh đúng chất châu Mỹ Latin. Nhờ sự hòa quyện, ăn ý đó nam stylist đã nhận điểm số tuyệt đối.
Thanh Ha, Ly Hung che Vu Ha tham lam trong dan dung hinh anh 7
Dương Triệu Vũ – Tản Đà đã tái hiện một không gian rất Sài Gòn trên sân khấu Trời sinh một cặp qua 3 bài bolero Xót xa – Người đi ngoài phố – Thành phố buồn. Nữ danh ca Thanh Hà hài hước so sánh tiết mục này với món bánh tráng trộn. “Bạn đã cho tôi một món “bánh tráng trộn” không thiếu một thứ gì, ăn rất ngon và tôi muốn ăn thêm một đĩa nữa!”, chị nói.
Thanh Ha, Ly Hung che Vu Ha tham lam trong dan dung hinh anh 8
Lý Hùng là giám khảo khách mời của chương trình bên cạnh hai giám khảo xuyên suốt – Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà.

Bích Hằng

Ảnh: Duy Khang

Theo Zing