Sau một năm 2019 đầy thành công, Summer Walker quay trở lại làng nhạc với EP “Life On Earth”

Sau khi chiêu đãi khán giả với màn song ca đầy day dứt cùng nam ca sĩ Usher tại sân khấu BET Awards 2020 vừa qua, nữ hoàng R&B Summer Walker lại một lần nữa đem đến những cảm xúc thú vị trong sản phẩm mới nhất của mình – EP “Life On Earth”.

Ca khúc “Let It Go” của Summer Walker.

Vào tối 10/7 (theo giờ địa phương), giọng ca Summer Walker vừa phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên “Life On Earth”. EP mới của nữ ca sĩ bao gồm 5 ca khúc được gói trọn trong 16 phút nói về những rung cảm phức tạp trong nội tâm con người: u sầu, hạnh phúc và một chút ích kỉ.

Sau một năm 2019 đầy thành công, Summer Walker quay trở lại làng nhạc với EP Life On Earth - Hình 1

EP “Life On Earth” kể về những rung cảm phức tạp trong nội tâm: u sầu, hạnh phúc và một chút ích kỉ.

Trong sản phẩm lần này, bên cạnh các ca khúc “Let It Go” và “Deeper”, Summer Walker còn có màn kết hợp với nhạc sĩ/ nhà sản xuất No1-Noah trong hai ca khúc lần lượt là “SWV” và “White Tee”. Ca khúc còn lại “My Affection” nói về những tiếc nuối khi đánh mất một tình yêu là màn bắt tay của cô với nghệ sĩ/ nhà sản xuất âm nhạc người Canada PartyNextDoor. Nữ ca sĩ hy vọng sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả giống như những sản phẩm cô đã phát hành trước đó.

EP “Life On Earth” là dự án âm nhạc tiếp theo sau thành công của màn ra mắt với LP “Over It” vào tháng Mười năm 2019 của nữ ca sĩ Summer Walker. Sản phẩm từng dẫn đầu Top R&B/ Hip-Hop Albums đồng thời giữ vị trí á quân trên BXH Hot 200 của Billboard vào năm ngoái với lượng stream lớn nhất trong tuần cho album R&B của một nghệ sĩ nữ. Trước đó, với phiên bản remix của ca khúc “Girls Need Love” kết hợp cùng Drake, ngôi sao đang lên của dòng nhạc R&B lần đầu tiên đặt chân vào BXH Billboard Hot 100 với vị trí thứ 37. Ca khúc solo đầu tiên của cô nàng “Playing Games” cũng đã hạ cánh ở vị trí 87 tại BXH này.

Theo VGT