Quý Bình tiết lộ ca khúc hát khi chia tay Lê Phương trên truyền hình

Nam diễn viên cho biết thường hát tặng người yêu cũ những bài hát lãng mạn, sướt mướt nhưng không ngờ khi chia tay lại hát ca khúc đó.

Trong tập 11 chương trình Tình Bolero hoan ca, các ca sĩ xoay quanh chủ đề Cơn mê tình ái. Ngân Quỳnh lần đầu đạt điểm tuyệt đối khi thể hiện ca khúc Biết nói gì.
Quy Binh tiet lo ca khuc hat khi chia tay Le Phuong tren truyen hinh hinh anh 2
Nghe phần thể hiện của đàn chị, Quý Bình nhớ lại mối tình đầu của mình với nữ diễn viên Lê Phương. Anh chia sẻ: “Khi ở bên nhau, mình hát cho người ta nghe những ca khúc sướt mướt. Chính giây phút đó cho mình những kỷ niệm mà không nghĩ đến một ngày rồi chính mình lại hát những ca khúc chia ly đó cho chính cuộc tình của mình”.
Quy Binh tiet lo ca khuc hat khi chia tay Le Phuong tren truyen hinh hinh anh 3
Yến Xuân tiếp tục dẫn đầu cuộc thi khi đạt 30 điểm với ca khúc Ngàn thu áo tím. Giám khảo Giao Linh nhận xét: “Hôm nay Yến Xuân hát hay, dàn dựng đẹp, hòa âm cũng hay”.
Quy Binh tiet lo ca khuc hat khi chia tay Le Phuong tren truyen hinh hinh anh 4
Đứng ở vị trí thứ 3 với số điểm 29,75 là nam ca sĩ Quang Minh với ca khúc Đôi mắt người xưa. Anh trai Thu Phương khiến cho giám khảo Tuyết Loan sững sờ khi các vòng gần đây đều hát bolero. Bà nhận xét: “Giai điệu bài này không phải dễ hát, những nốt lên xuống khó xử lý, con trình diễn rất ngọt ngào, mùi thiệt là mùi, cô Loan quá bất ngờ”.
Quy Binh tiet lo ca khuc hat khi chia tay Le Phuong tren truyen hinh hinh anh 5
Ca sĩ Đức Minh thể hiện ca khúc Qua cơn mê. So với các tập đầu tiên, Đức Minh đã tự tin hơn nhiều khi trình diễn trên sân khấu lớn. Giám khảo Đức Huy chia sẻ: “Cơn mê là điều rất cần thiết trong quá trình từ một người con trai trở thành người đàn ông. Phong cách Đức Minh là người rất lãng tử, bạn hát bài này quá tuyệt vời, không có điều gì phải phê bình cả”.
Quy Binh tiet lo ca khuc hat khi chia tay Le Phuong tren truyen hinh hinh anh 6
Ca sĩ Vi Thảo thể hiện ca khúc Hoa trinh nữ. Trong trang phục trắng tinh khôi, Vi Thảo thể hiện ca khúc nhẹ nhàng, tình cảm và trong sáng.
Quy Binh tiet lo ca khuc hat khi chia tay Le Phuong tren truyen hinh hinh anh 7
Minh Luân thể hiện ca khúc Xin gọi nhau là cố nhân đồng thời chia sẻ về cuộc tình không trọn vẹn của mình. Anh kể những mối tình của mình không bao giờ dưới 3 năm. Lúc yêu, anh thường lưu lại những hình ảnh để làm kỷ niệm và khi chia tay, lấy ra ngắm. Mỗi khi đi ngang bờ sông, những quán ăn hoặc quán nước ven đường mà cả hai đã từng ngồi, anh lại nhớ, cảm giác chạnh lòng và tiếc nuối.

Bích Hằng

Ảnh: Khang

Theo Zing