Quý Bình, Minh Hằng hào phóng tặng toàn bộ tiền thưởng cho người bí ẩn

Sau 5 vòng thi, Quý Bình – Minh Hằng giành chiến thắng trước đội chủ nhà với số tiền thưởng 40 triệu đồng. Cặp đôi hào phóng dành toàn bộ số tiền cho 4 người bí ẩn.

Tập 3 Người bí ẩn được phát sóng tối 26/3 trên HTV7 với khách mời là Quý Bình – Minh Hằng. Sau 5 vòng thi, cặp đôi giành chiến thắng trước đội chủ nhà, nhận được số tiền thưởng 40 triệu đồng.
Quy Binh, Minh Hang hao phong tang toan bo tien thuong cho nguoi bi an hinh anh 2
Cặp đôi hào phóng tặng toàn bộ số tiền thưởng cho 4 người bí ẩn, ngoài ra 2 người khác còn nhận thêm số tiền 5 triệu đồng từ nhà tài trợ. Nghệ sĩ Hồng Đào dành tặng Quý Bình – Minh Hằng những lời khen có cánh trước hành động đáng quý.
Quy Binh, Minh Hang hao phong tang toan bo tien thuong cho nguoi bi an hinh anh 3
Ở vòng đầu tiên, cả 2 đội chơi dễ dàng đoán ra nhà vô địch vật tay thế giới sau nhiều câu hỏi. Người bí ẩn là nhân vật số 2, Dương Văn Đức – vô địch vật tay thế giới 2016. Chàng trai sinh năm 1995 đã chiến thắng 100 vận động viên từ 14 quốc gia để giữ vững ngôi quán quân.
Quy Binh, Minh Hang hao phong tang toan bo tien thuong cho nguoi bi an hinh anh 4
Chỉ trong vòng 1 giây, Dương Văn Đức đã đánh bại Quý Bình trong màn thi đấu. Nam diễn viên thừa nhận anh bị đè bẹp từ tinh thần ngay cái nắm tay.
Quy Binh, Minh Hang hao phong tang toan bo tien thuong cho nguoi bi an hinh anh 5
Dương Văn Đức tiếp tục dùng cánh tay lực lưỡng nhấc bổng Minh Hằng với cân nặng 49 kg.
Quy Binh, Minh Hang hao phong tang toan bo tien thuong cho nguoi bi an hinh anh 6
Tại vòng 2, một nhân tố với khả năng rót rượu bằng đầu không làm khó 2 đội chơi. Họ dễ dàng đoán trúng nhân vật số 2, người chuyển giới Tấn Phát với nghệ danh Khánh Ngọc.
Quy Binh, Minh Hang hao phong tang toan bo tien thuong cho nguoi bi an hinh anh 7
Khánh Ngọc dùng miệng nâng 15 chiếc ghế nhựa lên không. Cô tiếp tục làm thót tim người xem khi đặt lưng chừng chai rượu lên đầu, bước lên độ cao 2 m và rót rượu vào chum, mời chào các nghệ sĩ.
Quy Binh, Minh Hang hao phong tang toan bo tien thuong cho nguoi bi an hinh anh 8
Đội nhà lẫn đội khách đều đồng loạt đứng dậy vỗ tay và lên sân khấu bày tỏ lòng ngưỡng mộ trước tài năng của Khánh Ngọc khi theo đuổi bộ môn tín ngưỡng dân gian. Vân Sơn xót xa trước nỗ lực thầm lặng còn Hồng Đào thán phục lòng yêu nghề của nhân vật.
Quy Binh, Minh Hang hao phong tang toan bo tien thuong cho nguoi bi an hinh anh 9
MC Trấn Thành khéo léo kêu gọi sự ủng hộ của 4 nghệ sĩ với số tiền 20 triệu đồng dành tặng Khánh Ngọc. Các nghệ sĩ mong muốn cô sẽ có nhiều show diễn với cát-xê cao hơn.
Quy Binh, Minh Hang hao phong tang toan bo tien thuong cho nguoi bi an hinh anh 10
Hai đội chơi tiếp tục tìm kiếm người có khả năng bẻ bung kẽm bằng bụng. Ngay câu hỏi đầu tiên, họ đã đoán ra nhân vật số 2, người chuyên luyện sơn đông mãi võ.
Quy Binh, Minh Hang hao phong tang toan bo tien thuong cho nguoi bi an hinh anh 11
Màn trình diễn của ông đã khiến các nghệ sĩ và khán giả truyền hình run sợ khi theo dõi. Cánh tay và vùng bụng của người bí ẩn bị trói bằng kẽm nhưng sau khi vận công, ông làm bung các sợi kẽm dễ dàng.
Quy Binh, Minh Hang hao phong tang toan bo tien thuong cho nguoi bi an hinh anh 12
Hai đội chơi tinh ý nhận ra cô gái kéo đàn cello là nhân vật số 5 trong nhóm người bí ẩn. Lê Nga, cô gái có 15 năm chơi đàn cello khiến nghệ sĩ Vân Sơn bất chấp tất cả để đặt cược.
Quy Binh, Minh Hang hao phong tang toan bo tien thuong cho nguoi bi an hinh anh 13
Màn biểu diễn của Lê Nga và người bạn được MC Trấn Thành tán dương “đẳng cấp quốc tế”. Vân Sơn cũng đứng dậy cổ vũ cuồng nhiệt cho người đẹp.
Quy Binh, Minh Hang hao phong tang toan bo tien thuong cho nguoi bi an hinh anh 14
Tuy nhiên, đến vòng 5, cả 2 đội chơi đều đoán sai nhân vật vừa nhảy dây vừa cõng người là Đỗ Anh Quý. Anh và nhóm diễn viên xiếc mang đến tiết mục giải trí kịch tính.

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Theo Zing