Quang Lê khẳng định cát-sê của Phương Mỹ Chi biểu diễn tại Mỹ lên đến 6 nghìn đô, cao hơn cả ca sỹ hải ngoại hạng A

Tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Quang Lê tiết lộ về cát-sê của Phương Mỹ Chi biểu diễn tại Mỹ. Cùng với đó là chia sẻ của cô bé về mối quan hệ với cô Út sau lùm xùm vừa qua.

Chiều 17/10, Phương Mỹ Chi tổ chức họp báo giới thiệu CD – album vol.2 “Thương về miền Trung” và mini show cùng tên tại TP HCM. Đây là dự án âm nhạc tâm huyết mà cô bé âm thầm chuẩn bị trong thời gian qua.

Album “Thương về miền Trung” gồm 10 nhạc phẩm – 6 bài hát mang âm hưởng dân ca và 4 ca khúc thuộc thể loại bolero. Trong đó, “Nghĩa mẹ tình cha” cùng “Gánh chè đêm của mẹ” là hai sáng tác mới được các nhạc sỹ viết riêng cho giọng hát Phương Mỹ Chi.

Chia sẻ về “đứa con tinh thần” mới nhất, Phương Mỹ Chi cho biết trong quá trình thực hiện CD cô dự tính lấy tên chủ đề là ca khúc khác. Tuy nhiên, đến lúc hoàn thành, “chị Bảy” lại quyết định chọn “Thương về miền Trung” vì muốn kết hợp sản phẩm âm nhạc này với hoạt động thiện nguyện mà mình ấp ủ bấy lâu nhưng chưa có cơ hội bắt tay vào làm.

Quang Lê khẳng định cát-sê của Phương Mỹ Chi biểu diễn tại Mỹ lên đến 6 nghìn đô, cao hơn cả ca sỹ hải ngoại hạng A - Ảnh 1.

Tại buổi họp báo, Quang Lê chia sẻ anh cảm thấy tự hào về con gái nuôi Phương Mỹ Chi. Anh cảm thông sau những ồn ào mà con gánh chịu. Anh nói sẵn sàng giúp đỡ Mỹ Chi bất cứ lúc nào vì xem cô bé như con gái ruột.

“Sắp tới Phương Mỹ Chi có một chuyến lưu diễn tại Mỹ, cũng là lần đầu tiên đến đây, tuy nhiên, cát sê của bé lên đến 6 nghìn đô, cao hơn cả so với nhiều ngôi sao hải ngoại hạng A”, Quang Lê khẳng định tại buổi họp báo.

Song hành với CD “Thương về miền Trung”, vào ngày 4/11 tới, Phương Mỹ Chi sẽ thực hiện một đêm nhạc riêng của mình tại TP HCM. CD cũng sẽ chính thức phát hành trong minishow. Mỹ Chi cho biết cô sẽ trích 30% nguồn thu nhập từ việc bán đĩa để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Khi được hỏi về mối quan hệ với cô Út trong nhà, Phương Mỹ Chi chia sẻ trong đêm nhạc sắp tới cô có mời cô Út lên sân khấu hát cùng, tuy nhiên, cô Út vẫn đang sắp xếp thời gian và chưa trả lời rằng có tham dự được hay không. Ngoài ra, Mỹ Chi còn nói thêm vì xích mích giữa gia đình và cô Út mới xảy ra nên chưa thể hàn gắn lại bình thường như trước.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Quang Lê khẳng định cát-sê của Phương Mỹ Chi biểu diễn tại Mỹ lên đến 6 nghìn đô, cao hơn cả ca sỹ hải ngoại hạng A - Ảnh 2.
Quang Lê khẳng định cát-sê của Phương Mỹ Chi biểu diễn tại Mỹ lên đến 6 nghìn đô, cao hơn cả ca sỹ hải ngoại hạng A - Ảnh 3.
Quang Lê khẳng định cát-sê của Phương Mỹ Chi biểu diễn tại Mỹ lên đến 6 nghìn đô, cao hơn cả ca sỹ hải ngoại hạng A - Ảnh 4.
Quang Lê khẳng định cát-sê của Phương Mỹ Chi biểu diễn tại Mỹ lên đến 6 nghìn đô, cao hơn cả ca sỹ hải ngoại hạng A - Ảnh 5.
Quang Lê khẳng định cát-sê của Phương Mỹ Chi biểu diễn tại Mỹ lên đến 6 nghìn đô, cao hơn cả ca sỹ hải ngoại hạng A - Ảnh 6.

KIM HỒ; ẢNH: HỮU DƯƠNG

Theo Tri Thức Trẻ