Phương Thanh tiếc vì không thể hiện tình cảm với mối tình đầu khi chia tay

‘Chị Chanh’ bật mí, người yêu đầu tiên của chị là một tuyển thủ cầu mây.

phuong-thanh-tiec-vi-khong-the-hien-tinh-cam-voi-moi-tinh-dau-khi-chia-tay

Tập 10 của ‘Ngôi sao phương Nam’ có chủ đề ‘Yêu’ phát sóng lúc 21h ngày 28/4 trên kênh THVL1. Với chủ đề này, các nghệ sĩ không ngại chia sẻ về mối tình đầu của mình. Giám khảo Phương Thanh nhớ lại: ‘Ngày ấy, tôi giống con trai, hay đánh nhau nên không ai dám để ý. Học hết cấp 3 và đi hát vẫn chưa có người yêu, đến lúc có người yêu mà người đầu tiên là tuyển thủ cầu mây. Tôi ở gần câu lạc bộ thể thao nên anh đến đá cầu mây thì anh hay chở tôi đi thi hát. Anh ấy ở một tuần thì anh chở tôi đi thi đều một tuần cho đến hết cuộc thi rồi anh ấy đi tàu về ngoài Bắc. Lúc chia tay anh ấy có nắm tay một cái, lúc đó mình rụt rè nên rút tay lại, đến giờ thấy tiếc’.

phuong-thanh-tiec-vi-khong-the-hien-tinh-cam-voi-moi-tinh-dau-khi-chia-tay-1

MC Đại Nghĩa kể, lúc mới 8 tuổi anh đã biết yêu cô bạn hàng xóm. Hai đứa ra đường gặp nhau, tỏ tình và quyết định… yêu nhau.

phuong-thanh-tiec-vi-khong-the-hien-tinh-cam-voi-moi-tinh-dau-khi-chia-tay-2

MC Quỳnh Hoa cũng bật mí, hết năm lớp 10 mới biết để ý đến con trai. Chị cho biết tình yêu trong thời của chị khác với nhiều bạn trẻ bây giờ, chỉ nhìn nhau đã thấy ngại chứ đừng nói nắm nay.

phuong-thanh-tiec-vi-khong-the-hien-tinh-cam-voi-moi-tinh-dau-khi-chia-tay-3

NSND Hà Thế Dũng cũng hóm hỉnh kể chuyện tình yêu bắt đầu năm 10 tuổi với cô bé ở quê nhà.

phuong-thanh-tiec-vi-khong-the-hien-tinh-cam-voi-moi-tinh-dau-khi-chia-tay-4

Trong tập 10, Lê Phương, Trung Kiên cùng biên đạo Nam Long và MC Đỗ Phương Thảo sẽ tái hiện lại những kỷ niệm trong chuyến đi Trường Sa qua tiết mục ‘Yêu xa’. Tiết mục kể về chuyện tình đẹp của anh lính đảo (Trung Kiên đóng) và cô giáo trường làng (Lê Phương đóng), dù xa cách nhưng luôn hướng về nhau, động viên nhau vượt qua những khó khăn, thử thách để có thể giữ được tình yêu của mình.

phuong-thanh-tiec-vi-khong-the-hien-tinh-cam-voi-moi-tinh-dau-khi-chia-tay-5

Nữ ca sĩ Sơn Ca sẽ vào vai Thị Nở trong tiết mục ‘Yêu’. Vào vai Chí Phèo ‘rạch mặt ăn vạ’ là nam ca sĩ Bằng Cường. Khác với phiên bản gốc, Bằng Cường và Sơn Ca sẽ mang đến một phiên bản Chí Phèo – Thị Nở mới, mang màu sắc hài hước và kết thúc có hậu hơn.

phuong-thanh-tiec-vi-khong-the-hien-tinh-cam-voi-moi-tinh-dau-khi-chia-tay-6

Đội Phương Nam (NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, biên đạo Trung Thảo và MC Tú Trinh) sẽ thể hiện tiết mục ‘Sau tất cả’, nói về những thử thách trong tình yêu của những đôi vợ chồng nghệ sĩ. Trung Hậu sẽ vào vai cô ca sĩ xinh đẹp, còn NSƯT Trọng Phúc đóng người chồng hay ghen, không tin tưởng vợ và hay lăng nhăng khiến cho hạnh phúc bị đổ vỡ. Trong tiết mục có cảnh NSƯT Trọng Phúc và Trung Hậu ôm hôn nhau. Trước khi lên sân khấu, NSƯT Trọng Phúc đã xin phép chồng ca sĩ Trung Hậu là Lư Hoàng Hòa Thanh (con trai NSƯT Bảo Quốc, cha của diễn viên Gia Bảo).

phuong-thanh-tiec-vi-khong-the-hien-tinh-cam-voi-moi-tinh-dau-khi-chia-tay-7

Cũng đề cập đến tình yêu của những người nghệ sĩ, nhưng đội Hai Lúa (ca sĩ Quang Đại, ca sĩ Dương Hồng Loan, biên đạo Vĩnh Khương và MC Minh Toàn) sẽ thể hiện với màu sắc khác trong tiết mục ‘Xuôi về miền nhớ’.

Hàn Quốc Việt

Theo Ngôi Sao