Phi Nhung thân mật hết cỡ với Mạnh Quỳnh trong họp báo

Nữ ca sĩ tựa vai, khoác tay đồng nghiệp tại sự kiện, sáng 5/10.

1-jpg-8456-1475658614

Mạnh Quỳnh vừa bay 28 tiếng đồng hồ từ nước ngoài về, có mặt tại TP HCM trước 2 tiếng đồng hồ diễn ra buổi họp báo ‘Solo cùng bolero’. Anh đi cùng xe với Phi Nhung. Lúc từ xe bước xuống, nam ca sĩ ga lăng cầm ô che nắng cho Phi Nhung.

phi-nhung-than-mat-het-co-voi-manh-quynh-trong-hop-bao-1

Trong buổi họp báo, Phi Nhung – Mạnh Quỳnh liên tục có những cử chỉ thân mật. Nữ ca sĩ chủ động khoác tay hoặc tựa vào vai Mạnh Quỳnh. Có lúc Mạnh Quỳnh lại cầm hộp sữa đưa Phi Nhung uống.

phi-nhung-than-mat-het-co-voi-manh-quynh-trong-hop-bao-2

Trong 4 giám khảo của chương trình năm nay, Phi Nhung là giám khảo 3 mùa liên tiếp. Đặc biệt, trong mùa thứ 3, Phi Nhung được ngồi ‘ghế nóng’ cạnh người đồng nghiệp, người hát song ca ăn ý nhất là Mạnh Quỳnh.

Mạnh Quỳnh chia sẻ, trong hơn 20 năm ca hát, đây là lần đầu tiên anh làm giám khảo nên cảm thấy khá hồi hộp.

phi-nhung-than-mat-het-co-voi-manh-quynh-trong-hop-bao-3

Phi Nhung thì hứa sẽ ‘chặt chém’ Mạnh Quỳnh tới tấp trên ghế nóng. Trong buổi họp báo, chị còn làm khó Mạnh Quỳnh bằng cách bắt anh hát cải lương ngẫu hứng.

phi-nhung-than-mat-het-co-voi-manh-quynh-trong-hop-bao-4

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh sẽ làm giám khảo cùng hai giọng ca gạo cội Vũ Khanh, Ý Lan.

phi-nhung-than-mat-het-co-voi-manh-quynh-trong-hop-bao-5

Ý Lan là giám khảo 2 mùa liên tiếp. Nữ danh ca chia sẻ, chị cảm thấy tổn thương khi mọi người gọi bolero là nhạc sến, bởi theo chị trong âm nhạc chỉ có một điều duy nhất đó là tình yêu, không có sang hay sến.

phi-nhung-than-mat-het-co-voi-manh-quynh-trong-hop-bao-6

Lần đầu tiên làm giám khảo một cuộc thi ca nhạc trong nước, nam danh ca Vũ Khanh cho biết mối duyên đưa anh đến chương trình bắt nguồn từ người song ca ăn ý nhất với anh là Ý Lan.

phi-nhung-than-mat-het-co-voi-manh-quynh-trong-hop-bao-7

Tổng đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết, chương trình ‘Solo cùng bolero 2016’ không chỉ gia tăng số lượng, mà chất lượng thí sinh năm nay cũng được nâng lên, khiến cho các giám khảo rất khó khăn trong việc chọn lựa. Đó cũng là lý do ban tổ chức tăng thêm suất vào Bán kết là 28 thí sinh, thay vì chỉ 22 như mùa trước. 28 thí sinh được chia thành 14 cặp. Sau phần thi Giáp đấu ở Bán kết, Ban Giám khảo sẽ chọn ra 14 thí sinh vào vòng Chung kết.

phi-nhung-than-mat-het-co-voi-manh-quynh-trong-hop-bao-8

Hai MC của chương trình là diễn viên Quý Bình và Trác Thúy Miêu.

Chương trình gồm 13 tập, trong đó có 2 tập Bán kết, 10 tập Chung kết và 1 tập Gala, phát sóng vào lúc 21h thứ sáu hàng tuần trên kênh 1 Đài truyền hình Vĩnh Long, bắt đầu từ ngày 28/10. Tổng giải thưởng của chương trình gần 600 triệu đồng tiền mặt, trong đó Quán quân sẽ nhận được phần thưởng là 200 triệu đồng.

Ngô Trác 

Theo Ngôi Sao