Ngôi sao võ thuật Cung Lê biểu diễn võ đẹp mắt ở sự kiện

Không chỉ chia sẻ vai diễn mới trong dự án điện ảnh kết hợp cùng Trương Ngọc Ánh, Cung Lê còn biểu diễn võ điêu luyện ở họp báo.

Ngoi sao vo thuat Cung Le bieu dien vo dep mat o su kien hinh anh 1
Chiều 5/5, Trương Ngọc Ánh và Cung Lê có buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu dự án điện ảnh mới The Target – Mục tiêu chết. Ngôi sao võ thuật nổi tiếng gốc Việt sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và diễn viên chính trong phim.
Ngoi sao vo thuat Cung Le bieu dien vo dep mat o su kien hinh anh 2
Nói về cơ duyên hợp tác với Cung Lê, Trương Ngọc Ánh kể gặp anh ở một liên hoan phim ở Mỹ. Cả hai đã giữ liên lạc và hứa khi có dự án phù hợp thì sẽ mời nhau tham gia. “Đến khi tôi dự kiến thực hiện dự án phim mới và mời anh Cung Lê tham gia thì anh cũng lên kế hoạch thực hiện dự án riêng và có ý định mời tôi vào vai nữ chính. Vậy là cả hai gặp nhau, cùng bàn bạc xem sẽ thực hiện dự án nào trước. Cuối cùng chúng tôi quyết định chọn The Target – Mục tiêu chết”, chị cho hay.
Ngoi sao vo thuat Cung Le bieu dien vo dep mat o su kien hinh anh 3
Cung Lê cho biết dù lớn lên và trưởng thành ở Mỹ nhưng anh vẫn mang dòng máu Việt. Vì vậy trong lòng anh luôn mong muốn được về Việt Nam đóng phim, góp phần vào sự thay đổi của điện ảnh trong nước.
Ngoi sao vo thuat Cung Le bieu dien vo dep mat o su kien hinh anh 4
Ngoài phần giao lưu, Cung Lê còn thể hiện những pha hành động và động tác võ thuật điêu luyện.
Ngoi sao vo thuat Cung Le bieu dien vo dep mat o su kien hinh anh 5
Ngôi sao võ thuật tập luyện võ thuật từ năm 14 tuổi. Anh đã giành 35 giải thưởng võ thuật, 3 lần vô địch giải võ thuật thế giới.
Ngoi sao vo thuat Cung Le bieu dien vo dep mat o su kien hinh anh 7
Đặc biệt, đôi chân linh hoạt là ưu thế của Cung Lê khi thi đấu. Anh đã biểu diễn sở trường là những cú đá liên hoàn trên sân khấu.
Ngoi sao vo thuat Cung Le bieu dien vo dep mat o su kien hinh anh 8
Trang Trần, Ngọc Thanh Tâm say sưa xem Cung Lê biểu diễn. Trong The Target  – Mục tiêu chết, Cung Lê vào vai Mạnh – điệp viên thuộc lực lượng cảnh sát đặc nhiệm tinh nhuệ. Trong lần thực hiện nhiệm vụ tại nước ngoài, Mạnh phải đối mặt với băng nhóm mafia khét tiếng châu Á, buộc phải đưa ra những quyệt định sinh tử. Cũng kể từ đây, Mạnh bất đắc dĩ lọt vào tầm ngắm của bọn tội phạm. Phim bấm máy vào tháng 7 với bối cảnh được trải dài từ Việt Nam đến Nga, Mỹvà dự kiến phát hành vào mùa thu 2018.

Bá Ngọc – Bích Hằng

Theo Zing