Lệ Quyên hở táo bạo với váy xẻ sâu gần đến eo

Gái một con’ tự tin khoe vóc dáng thon thả trong bộ đầm đính kết tỉ mỉ với phần cổ khoét sâu trong một show diễn.  

Tối 8/3, Lệ Quyên có đêm nhạc chung Thư gửi giai nhân cùng Mr Đàm để dành tặng món quà âm nhạc cho khán giả Hà Nội. Xuất hiện trên sân khấu, nữ hoàng phòng trà khiến người xem không thể rời mắt khi chọn váy dạ hội xuyên thấu, đặc biệt phần ngực xẻ sâu đến tận eo, lấp ló vòng 1 sexy. 

Tối 8/3, Lệ Quyên có đêm nhạc chung ‘Thư gửi giai nhân’ cùng Mr Đàm để dành tặng món quà âm nhạc cho khán giả Hà Nội. Xuất hiện trên sân khấu, ‘nữ hoàng phòng trà’ khiến người xem không thể rời mắt khi chọn váy dạ hội xuyên thấu, đặc biệt phần ngực xẻ sâu đến tận eo, lấp ló vòng 1 sexy.

Sau lần gây nhiều tranh cãi khi hát nhạc Trịnh, Lệ Quyên trở về với sở trường dòng Bolero. Cô thể hiện những tác phẩm quen thuộc như Xin thời gian qua mau, Đoạn tuyệt, Nhật ký đời tôi...

Sau lần gây nhiều tranh cãi khi hát nhạc Trịnh, Lệ Quyên trở về với sở trường dòng Bolero. Cô thể hiện những tác phẩm quen thuộc như ‘Xin thời gian qua mau’, ‘Đoạn tuyệt’, ‘Nhật ký đời tôi’…

Gái một con còn nắm chặt tay Quang Linh khi song ca ngọt ngào Đêm tâm sự. 

‘Gái một con’ còn nắm chặt tay Quang Linh khi song ca ngọt ngào ‘Đêm tâm sự’.

Với Mr Đàm, một người anh thân thiết trong cả công việc và cuộc sống, Lệ Quyên cũng dành những cử chỉ tình tứ. Cả hai cùng kết hợp trong nhạc phẩm Biển tình. 

Với Mr Đàm, một người anh thân thiết trong cả công việc và cuộc sống, Lệ Quyên cũng dành những cử chỉ tình tứ. Cả hai cùng kết hợp trong nhạc phẩm ‘Biển tình’.

Trong show diễn, nữ ca sĩ còn thay bộ đầm đính hoa ren nổi bật, có phom dáng cổ điển. 

Trong show diễn, nữ ca sĩ còn thay bộ đầm đính hoa ren nổi bật, có phom dáng cổ điển.

Khi diện áo dài trắng tinh khôi, cô lại biến thành phụ nữ Hà thành xưa. Các ca khúc Vùng lá me bay, Ngày sau sẽ ra sao, Cánh buồm chuyển bến... mà Lệ Quyên trình bày được khán giả đón nhận nồng nhiệt. 

Khi diện áo dài trắng tinh khôi, cô lại biến thành phụ nữ Hà thành xưa. Các ca khúc ‘Vùng lá me bay’, ‘Ngày sau sẽ ra sao’, ‘Cánh buồm chuyển bến’… mà Lệ Quyên trình bày được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Nếu Lệ Quyên sâu lắng, da diết thì Mr Đàm lại mang tới không khí sôi động, tươi mới qua chùm nhạc phẩm Hồi tưởng, Thành phố buồn, Xót xa... Anh cũng không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ ngồi dưới khán phòng nhân ngày 8/3. 

Nếu Lệ Quyên sâu lắng, da diết thì Mr Đàm lại mang tới không khí sôi động, tươi mới qua chùm nhạc phẩm ‘Hồi tưởng’, ‘Thành phố buồn’, ‘Xót xa’… Anh cũng không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến những người phụ nữ ngồi dưới khán phòng nhân ngày 8/3.

Tiết mục kết hợp Tình bơ vơ của Mr Đàm và Quang Lê là điều thú vị mà ban tổ chức muốn tạo sự bất ngờ cho khán giả.

Tiết mục kết hợp ‘Tình bơ vơ’ của Mr Đàm và Quang Linh là điều thú vị mà ban tổ chức muốn tạo sự bất ngờ cho khán giả.

Ông hoàng nhạc Việt song ca với Giao Linh ca khúc Phút cuối. Anh bày tỏ rằng, anh rất ngưỡng mộ giọng hát của nữ danh ca. 

‘Ông hoàng nhạc Việt’ song ca với Giao Linh ca khúc ‘Phút cuối’. Anh bày tỏ rằng, anh rất ngưỡng mộ giọng hát của nữ danh ca.

Mặc dù tuổi đã cao nhưng Giao Linh vẫn giữ được phong độ ổn định khi hát Ai cho tôi tình yêu, Xin gọi nhau là cố nhân. 

Mặc dù tuổi đã cao nhưng Giao Linh vẫn giữ được phong độ ổn định khi hát ‘Ai cho tôi tình yêu’, ‘Xin gọi nhau là cố nhân’.

Quang Linh chọn Trăng rụng xuống cầu, Đám cưới ngày xuân để tặng cho người hâm mộ sau thời gian dài không ra Hà Nội biểu diễn. 

Quang Linh chọn ‘Trăng rụng xuống cầu’, ‘Đám cưới ngày xuân’ để tặng cho người hâm mộ sau thời gian dài không ra Hà Nội biểu diễn.

Ca sĩ Phan Anh đảm nhận vai trò MC trong đêm nhạc tối qua.

Ca sĩ Phan Anh đảm nhận vai trò MC trong đêm nhạc tối qua.

ẢnhHBN, Minh Tâm

Quỳnh Như

Theo Ngôi Sao