Khánh Thi khéo khoe vòng 1 khi đến ủng hộ John Huy Trần

Kiện tướng dancesport đến dự sự kiện Dance Vietnam do giám khảo ‘Thử thách cùng bước nhảy’ tổ chức.

khanh-thi-kheo-khoe-vong-1-khi-den-ung-ho-john-huy-tran

Ngày 26/8, John Huy Trần (trái) tổ chức sự kiện Dance Vietnam tại TP HCM. Đây là dịp để các vũ công chuyên nghiệp và các cá nhân nổi bật có sức ảnh hưởng đến nghệ thuật nhảy múa nước nhà có thể giao lưu, chia sẻ và học hỏi.

khanh-thi-kheo-khoe-vong-1-khi-den-ung-ho-john-huy-tran-1

John Huy – người sáng lập UDG Viet Nam – kết hợp với những người có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực nhảy múa tại Việt Nam như Nguyễn Tấn Lộc (vũ đoàn Arabesque), Khánh Thi (học viện KhanhThi), Việt Max (BigSouth), Tú Võ (Hoàng Thông), Hà Lê (Pbnation). Họ chung tay, cùng nhau giới thiệu đến công chúng cũng như cộng đồng nhảy múa ở Việt Nam về Dance Vietnam.

khanh-thi-kheo-khoe-vong-1-khi-den-ung-ho-john-huy-tran-2

Khánh Thi mặc bộ jumpsuit màu đỏ rực rỡ, khoe khéo vòng 1 đầy đặn và làn da trắng.

khanh-thi-kheo-khoe-vong-1-khi-den-ung-ho-john-huy-tran-3

John Huy chia sẻ: ‘Nhảy múa không chỉ là những thứ mình thường thấy trên truyền hình, gameshow… Đó chỉ là một phần rất nhỏ. Nhảy múa lớn hơn những gì ta thường thấy. Tôi rất trân trọng những thứ mà truyền hình đã làm cho nhảy múa, bởi nhờ vật khán giả biết đến nhiều về bộ môn nghệ thuật này’.

khanh-thi-kheo-khoe-vong-1-khi-den-ung-ho-john-huy-tran-4

Khánh Thi chia sẻ với các bạn trẻ về nghề cũng như truyền đạt kinh nghiệm mà cô có được suốt nhiều năm làm nghề.

khanh-thi-kheo-khoe-vong-1-khi-den-ung-ho-john-huy-tran-5

Biên đạo Việt Max.

khanh-thi-kheo-khoe-vong-1-khi-den-ung-ho-john-huy-tran-6

Sự kiện này được khởi xướng bởi biên đạo John Huy Trần với hy vọng tạo được cầu nối giữa nghệ thuật múa hàn lâm và thương mại. Chương trình là một workshop về nghệ thuật nhảy múa, về góc nhìn và sự chia sẻ của nghệ thuật biểu diễn trong thương mại và quan trọng nhất là đem mọi người đến cùng nhau thông qua văn hoá nhảy múa tại Việt Nam. Bước tiếp theo của Dance Vietnam trong những tháng tới là sẽ tổ chức một Choreographers Ball (Dạ tiệc biên đạo) do John Huy Trần thực hiện. John Huy rất vinh dự khi thấy rất nhiều dancer, các trưởng nhóm như Hiếu Technicz Freestyle crew, Đoàn Quốc Hưng Joker rock, Nguyen Binh Nguyen Xclown Crew, Hoa Knine Game On crew, Matt Ladiffernt, vũ đoàn MTE và vũ đoàn Number 1… đều tham gia sự kiện.

Ảnh: Nghĩa Bùi

Hàn Quốc Việt

Theo Ngôi Sao