Huyền My e ấp tạo dáng bên Nguyên Khang trong event ở Myanmar

Cả hai có dịp hội ngộ khi cùng sang đất nước của những ngôi chùa để tham gia sự kiện về viễn thông.

Huyền My diện váy vàng có kiểu dáng như nàng công chúa yêu kiều, sóng đôi bên Nguyên Khang tại event ở Myanmar vào hôm qua (9/6). Á hậu Việt Nam 2014 là đại sứ của chương trình, còn ‘đàn anh’ được mời làm MC.

Trước ống kính, Nguyên Khang vòng tay ôm eo tình tứ với Á hậu, trong khi cô lại thể hiện vẻ e ấp, dịu dàng. Cả hai cho biết, cô rất vui bởi được hội ngộ trong một sự kiện quốc tế. 

Trước ống kính Nguyên Khang vòng tay ôm eo Á hậu, trong khi cô lại thể hiện vẻ e ấp, dịu dàng. Cả hai đều rất hào hứng bởi được hội ngộ trong một sự kiện quốc tế.

Tại Myanmar, Huyền My có rất nhiều người hâm mộ. Vài năm gần đây, cô thường xuyên bay sang Myanmar để dự event, đồng thời còn được một số thương hiệu của nước bạn mời ký hợp đồng gương mặt quảng cáo. Cô cũng tham gia dự án điện ảnh hợp tác giữa Myanmar và Việt Nam, dự kiến ra rạp vào tháng 7 tới.

Tại Myanmar, Huyền My có rất nhiều người hâm mộ. Vài năm gần đây cô thường xuyên bay sang Myanmar dự event, thậm chí còn được một số thương hiệu của nước bạn mời ký hợp đồng quảng cáo. Cô cũng tham gia một dự án điện ảnh hợp tác giữa Myanmar và Việt Nam, dự kiến ra rạp vào tháng 7 tới.

Đạo diễn Việt Tú (phải) là người dàn dựng sự kiện mà Nguyên Khang, Huyền My góp mặt. Ba nghệ Việt vui vẻ trò chuyện trước khi chương trình diễn ra. 

Đạo diễn Việt Tú (trái) là người dàn dựng sự kiện mà Nguyên Khang, Huyền My góp mặt. Ba nghệ Việt vui vẻ trò chuyện trước khi chương trình diễn ra.

MC Tuyệt đỉnh song ca cũng có dịp hợp tác với Sarah - MC quốc dân của Myanmar. Event có nhiều vị khách của cả hai quốc gia, do đó Nguyên Khang nói tiếng Việt, còn Sarah dẫn tiếng Myanmar. 

MC ‘Tuyệt đỉnh song ca’ có dịp hợp tác với Sarah – ‘MC quốc dân’ của Myanmar. Event có nhiều vị khách của hai quốc gia, do đó Nguyên Khang nói tiếng Việt, còn Sarah dẫn tiếng Myanmar.

Nay Toe (phải), nam diễn viên nổi tiếng ở Myanmar cũng là đại sứ của sự kiện cùng Huyền My. Trên sân khấu, anh hào hứng selfie cùng người đẹp Việt và một vị khách. 

Nay Toe (phải), nam diễn viên nổi tiếng ở Myanmar cũng là đại sứ của sự kiện cùng Huyền My. Trên sân khấu, anh hào hứng selfie cùng người đẹp Việt và một vị khách.

Huyền My, Nay Toe cùng giao lưu với giới truyền thông trong chương trình.

Huyền My, Nay Toe cùng giao lưu với giới truyền thông trong chương trình.

Ảnh: Zen

Quỳnh Như

Theo Ngôi Sao