Hồng Phượng nghẹn ngào kể chuyện sinh con mà không có chồng bên cạnh

Nữ MC rơi nước mắt nhớ lại cảnh khệ nệ ôm bụng bầu 39 tuần ra sân bay tiền chồng đi lưu diễn nước ngoài.

hong-phuong-nghen-ngao-ke-chuyen-sinh-con-ma-khong-co-chong-ben-canh

Hồng Phượng cùng ông xã Quốc Cơ tham gia chương trình thực tế ‘Là vợ phải thế’. Cặp đôi chia sẻ nhiều thử thách từ khi nên duyên vợ chồng. Quốc Cơ tâm sự, do đặc thù nghề nghiệp, anh phải đi lưu diễn nước ngoài thường xuyên. ‘Hoàng tử xiếc’ khá day dứt khi không thể ở bên cạnh vợ lúc cô lâm bồn, sinh con trai đầu lòng. Phải 2 tháng sau khi bé Giang Vĩ Lâm chào đời, Quốc Cơ mới về nước và được bế con trên tay.

hong-phuong-nghen-ngao-ke-chuyen-sinh-con-ma-khong-co-chong-ben-canh-1

Én vàng 2006 nghẹn ngào nhớ lại khoảng thời gian khó khăn khi phải vượt cạn một mình, không có ông xã ở bên. ‘Lúc mang thai ở tuần thứ 39, tôi khệ nệ bế bụng bầu ra sân bay tiễn anh Cơ đi công tác. Lúc ấy tủi thân lắm nhưng không dám khóc vì sợ chồng lo lắng. Ngày tôi sinh con cũng là ngày hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lập kỷ lục Guinness ở Tây Ban Nha. Tôi cảm thấy được an ủi phần nào vì sự chịu đựng của mình đã đưa lại kết quả xứng đáng’, Hồng Phượng kể.

hong-phuong-nghen-ngao-ke-chuyen-sinh-con-ma-khong-co-chong-ben-canh-2

Vợ chồng Văn Anh – Tú Vi cũng tham gia chương trình này.

hong-phuong-nghen-ngao-ke-chuyen-sinh-con-ma-khong-co-chong-ben-canh-3

Nghệ sĩ Việt Hương, Đại Nghĩa và Hồng Đào cầm trịch show thực tế dành cho các cặp vợ chồng.

hong-phuong-nghen-ngao-ke-chuyen-sinh-con-ma-khong-co-chong-ben-canh-4

Việt Hương, Hồng Đào tiết lộ nhiều bí mật về gia đình mình. Hồng Đào kể, Quang Minh cũng thích ‘sống ảo’, hay dùng các ứng dụng trên điện thoại để bóp bụng, cà da mặt cho láng trước khi đăng ảnh lên mạng. Nhiều lúc nữ danh hài cảm thấy khó chịu với tính điệu đà, đỏm dáng của ông xã. Việt Hương khoe chồng cô lãng mạn, từng tự tay hái hoa nhài bỏ vào chậu nước mang tới tận giường tặng vợ.

Hồng Đào vô tư kể xấu chồng trên truyền hình
hong-phuong-nghen-ngao-ke-chuyen-sinh-con-ma-khong-co-chong-ben-canh-5

Tú Vi cho biết, cô từng ngó lơ Văn Anh khi cả hai đóng chung phim ‘Bếp hát’. Tuy nhiên sau một cảnh quay tình cảm, cả hai như bị trúng ‘sét đánh’, nhanh chóng phải lòng nhau. Nữ diễn viên cảm thấy rất an toàn, tin tưởng khi ở bên ông xã vì Văn Anh luôn chung thủy, có khả năng chống lại mọi cám dỗ tầm thường. Trong chương trình, Văn Anh trổ tài đệm đàn cho vợ hát.

Tú Vi từng chê Văn Anh xấu trai, khó tính
hong-phuong-nghen-ngao-ke-chuyen-sinh-con-ma-khong-co-chong-ben-canh-6

Tập 3 ‘Là vợ phải thế’ phát sóng vào 21h45 ngày 30/5 trên Đài Truyền hình TP HCM.

Ảnh: Lê Nhân

Hương Giang

Theo Ngôi Sao