Hồ Quang Hiếu khoe ’em gái nuôi’ xinh đẹp

Ca sĩ ‘Con bướm xuân’ gây bất ngờ khi sánh đôi cô em kết nghĩa Wendy Thảo tham gia một chương trình truyền hình.

ho-quang-hieu-khoe-em-gai-nuoi-xinh-dep

Hồ Quang Hiếu khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Sau khi chia tay vợ cũ là hot girl Ivy, nam ca sĩ bị đồn hẹn hò đồng nghiệp Bảo Anh nhưng anh phủ nhận. Mới đây, giọng ca ‘Không cảm xúc’ tham gia show truyền hình ‘Đàn ông phải thế’ cùng cô gái xinh đẹp có tên Wendy Thảo.

ho-quang-hieu-khoe-em-gai-nuoi-xinh-dep-1

Việt Hương tò mò dò hỏi về mối quan hệ của Hồ Quang Hiếu và bạn đồng hành vì nghi ngờ họ là một cặp. Chàng ca sĩ tiết lộ, Wendy Thảo là ca sĩ trẻ mà anh quen biết trong các lần đi lưu diễn. Cả hai rất hợp tính nhau nên nhanh chóng trở nên thân thiết. Tuy nhiên, Hồ Quang Hiếu cho biết, anh chỉ là ‘anh nuôi’ của Wendy Thảo.

ho-quang-hieu-khoe-em-gai-nuoi-xinh-dep-2

Ca sĩ Phi Trường (thứ hai từ trái qua) xuất hiện bên đồng nghiệp Thanh Trúc. Việt Hương dẫn chương trình cùng MC Trấn Thành.

ho-quang-hieu-khoe-em-gai-nuoi-xinh-dep-3

Từ khi kết hôn, Phi Trường rất ít tham gia các hoạt động của làng giải trí. Đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện trên truyền hình.

ho-quang-hieu-khoe-em-gai-nuoi-xinh-dep-4

Dương Hiếu Nghĩa đồng hành cùng ca sĩ Hạnh Lâm.

ho-quang-hieu-khoe-em-gai-nuoi-xinh-dep-5

Việt My và Minh Xù ton-sur-ton trắng trẻ trung. Cả hai bật mí từng là ‘tình cũ’ của nhau. Sau khi chia tay, họ vẫn là bạn bè thân thiết.

ho-quang-hieu-khoe-em-gai-nuoi-xinh-dep-6

Hồ Quang Hiếu ăn mặc đơn giản, cá tính đi ghi hình show truyền hình.

ho-quang-hieu-khoe-em-gai-nuoi-xinh-dep-7

Trương Thế Vinh ngộ nghĩnh với tạo hình một cô gà mái. Tập 3 chương trình ‘Đàn ông phải thế’ phát sóng vào 21h10 thứ sáu, ngày 23/9 trên Đài truyền hình TP HCM.

Hương Giang
Ảnh: Lê Nhân – Vũ Duy

Theo Ngôi Sao