Dù bận chạy show, Mr. Đàm vẫn tới ủng hộ học trò Vicky Nhung

Để ủng hộ tinh thần của Vicky Nhung, anh tuyên bố sẽ không lấy cát-xê nếu cô ngỏ lời mời anh góp mặt trong đêm diễn tiếp theo.

vickynhung_79
 Tối 17/11, Vicky Nhung tổ chức mini show mang tên bài hit của chính mình Thèm yêu tại TP.HCMHuấn luyện viên của cô tại The Voice là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dù không thể tham gia do kẹt một show diễn trực tiếp nhưng vẫn tranh thủ đến trước show để chúc mừng và tặng hoa học trò.
Du ban chay show, Mr. Dam van toi ung ho hoc tro Vicky Nhung hinh anh 2
Nhận xét về học trò, Đàm Vĩnh Hưng khen cô là một trong những ca sĩ sở hữu giọng hát lạ và đặc biệt, khi hát có thể không hoàn hảo nhưng tạo được ấn tượng khó quên tới khán giả. Nam ca sĩ cho hay anh hãnh diện khi chứng kiến sự tiến bộ của Vicky Nhung.
Du ban chay show, Mr. Dam van toi ung ho hoc tro Vicky Nhung hinh anh 3
 Mr. Đàm cũng dành lời khen cho Vicky khi cô tự tổ chức mini show riêng cho mình. Để ủng hộ tinh thần trò cưng, anh tuyên bố không lấy cát-xê nếu cô ngỏ lời mời anh góp mặt trong đêm diễn tiếp theo.
Du ban chay show, Mr. Dam van toi ung ho hoc tro Vicky Nhung hinh anh 4
Trong đêm nhạc, Vicky Nhung mang đến những bản cover Vẽ, Take Me To The River, Nobody’s perfect hay các bài hát ghi dấu ấn của mình như Thèm yêu, Nói đi mà, Lỗi tại mưa… Cô cũng ra mắt ca khúc mới có giai điệu, lời hát lạ tai do chính mình sáng tác là Happy birthday xoay xoay.
Du ban chay show, Mr. Dam van toi ung ho hoc tro Vicky Nhung hinh anh 5
Giọng ca Thèm yêu xúc động chia sẻ sự hồi hộp trước đêm diễn. Tuy nhiên tới phút cuối, cô đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Theo Vicky, đêm nhạc không chỉ là dịp để cô tri ân khán giả mà còn là thước đo để nữ ca sĩ nhận ra ưu khuyết điểm của bản thân.
Du ban chay show, Mr. Dam van toi ung ho hoc tro Vicky Nhung hinh anh 6
Các thành viên của team Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice mùa 3 cũng tham gia ủng hộ Vicky Nhung. Cô và Phượng Vũ song ca bài hát Hold me for a while. Sau đó, giọng ca Hải Phòng còn thể hiện solo ca khúc Anh cứ đi đi của Hari Won.
Du ban chay show, Mr. Dam van toi ung ho hoc tro Vicky Nhung hinh anh 7
Thời gian trước đây, Vicky Nhung và Tố Ny dính nghi án hẹn hò, nhưng cả hai đều lên tiếng phản bác. Đêm qua, “cặp đôi” cùng thể hiện bài hát Đừng ngoảnh lại và tái hiện ca khúc sôi động từng song ca ở The Voice – Đừng lừa dối.
Du ban chay show, Mr. Dam van toi ung ho hoc tro Vicky Nhung hinh anh 8

Châu Đăng Khoa khuấy động không khí với Craze Lẻ loi.

Du ban chay show, Mr. Dam van toi ung ho hoc tro Vicky Nhung hinh anh 9
Quán quân Học viện ngôi sao mùa 2 Thảo Nhi hòa giọng với Vicky Nhung trong See you again.

Phương Giang

Photos: Nhân Phạm

Theo Zing