Đàm Vĩnh Hưng, Hương Lan tập dượt trước đêm diễn Bolero

 Đàm Vĩnh Hưng, danh ca Hương Lan cùng Lệ Quyên, Quang Lê miệt mài luyện tập vào tối 4/8 để chuẩn bị cho đêm nhạc Bolero.

Chiều tối 4/8, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ đã có buổi tổng duyệt live show Sài Gòn Bolero và Hưng. Chủ nhân đêm nhạc dành thời gian quan tâm, trò chuyện cùng các khách mời. Trong thời gian chờ đợi phần trình diễn của mình, anh tự cắt tóc ngay tại hậu trường.
Dam Vinh Hung, Huong Lan tap duot truoc dem dien Bolero hinh anh 2
Bị đau chân và sức khỏe chưa ổn định sau chuyến bay dài, danh ca Hương Lan vẫn có mặt sớm tại nhà hát Hoà Bình. Chị trao đổi với đạo diễn Trần Vi Mỹ về tiết mục của mình và đưa ra những góp ý cho live show của đàn em.
Dam Vinh Hung, Huong Lan tap duot truoc dem dien Bolero hinh anh 3
Mr. Đàm dìu nữ danh ca bước xuống xe khi hoàn thành phần biểu diễn.
Dam Vinh Hung, Huong Lan tap duot truoc dem dien Bolero hinh anh 4
Không chỉ song ca cùng Mr. Đàm hay thể hiện tiết mục đơn, lần đầu tiên danh ca Hương Lan hoà giọng với hai nghệ sĩ đàn em là Lệ Quyên và Thu Hằng Bolero. Khi về Việt Nam tham gia show của Đàm Vĩnh Hưng, chị không đưa ra bất cứ yêu cầu gì ngoài việc nhắn nhủ đàn em chuẩn bị đồ đẹp, màu đen.
Dam Vinh Hung, Huong Lan tap duot truoc dem dien Bolero hinh anh 5
Quang Lê xuất hiện sau ồn ào tình cảm với Thanh Bi. Anh bàn bạc với Dương Triệu Vũ về tiết mục của mình. Trước đó, Mr. Đàm tiết lộ Quang Lê đã nhờ những người thân của anh như ba mẹ, em trai Hoài Linh thuyết phục, nhằm bỏ qua mâu thuẫn về hợp đồng đào tạo giọng ca kẹo kéo.
Dam Vinh Hung, Huong Lan tap duot truoc dem dien Bolero hinh anh 6
Dương Triệu Vũ luôn có mặt trong các show diễn của Đàm Vĩnh Hưng. Trong chương trình, anh còn có màn kết hợp đặc biệt với Mr. Đàm và Hoài Lâm.
Dam Vinh Hung, Huong Lan tap duot truoc dem dien Bolero hinh anh 7
Thiết kế sân khấu của Sài Gòn Bolero và Hưng không sử dụng màn hình Led mà xây dựng bối cảnh nhằm tái hiện khung cảnh Sài Gòn trước 1975.
Dam Vinh Hung, Huong Lan tap duot truoc dem dien Bolero hinh anh 8
Sau phần biểu diễn, Quang Lê lắng nghe những chia sẻ, góp ý của danh ca Hương Lan.

Bích Hằng

Ảnh: Thành Phạm

Theo Zing