Cẩm Ly thừa nhận nghẹt giọng vì bệnh

Nữ ca sĩ tâm sự cô gặp vấn đề về xoang suốt nhiều năm qua, khiến giọng bị nghẹt nên không còn đi hát nhiều như trước, chứ không phải là vì “giàu rồi không cần tiền”.

Chiều 28/6, ca sĩ Cẩm Ly tham dự buổi họp báo công bố game show mới Gia đình song ca. Đây là cuộc thi ca hát dành cho những thí sinh là thành viên trong một gia đình hoặc cùng chung huyết thống. Ngồi cùng ghế nóng với nữ ca sĩ là MC Đại Nghĩa và một khách mời thay đổi mỗi tập.

Việc Cẩm Ly tiếp tục ngồi ghế nóng một chương trình mới nhận nhiều sự quan tâm bởi trước đó, nữ ca sĩ bất ngờ gặp vấn đề sức khỏe, phải nhờ em gái ruột Minh Tuyết đảm nhận vai trò HLV thay cho mình trong chương trình truyền hình thực tế khác.

Ca sĩ Cẩm Ly trong họp báo Gia đình song ca. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc. 

Cẩm Ly giải thích thời điểm ghi hình tập 6 của chương trình này, cô không được khỏe nên nhờ em gái thay thế. Tuy nhiên, thay đổi này chỉ là tạm thời. Trong các tập tiếp theo, cô vẫn tham gia ghi hình chứ không phải rút khỏi vị trí HLV như một số người đã hiểu nhầm.

Khi được hỏi thăm về bệnh tình, nữ ca sĩ tâm sự cô gặp vấn đề về xoang suốt nhiều năm qua, khiến giọng bị nghẹt. Dù cô đã tìm đến nhiều bác sĩ nhưng tình trạng này không thuyên giảm.

Vì lý do sức khỏe, hiện tại Cẩm Ly không còn đi hát nhiều như trước nữa. Cô cho biết cộng với việc bị say xe, cô cũng phải liên tục từ chối các show ở tỉnh.

Cam Ly thua nhan nghet giong vi benh hinh anh 2
Nữ ca sĩ chia sẻ về tình hình sức khỏe trong thời gian qua. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc.

Cô kể cũng vì vấn đề này mà bị một số nhạc sĩ và giới bầu show trách cứ và còn đồn thổi rằng “Cẩm Ly giàu rồi, không cần tiền nữa”. “Chị Tư” khẳng định: “Dĩ nhiên tiền nhiều thì đảm bảo cho cuộc sống sau này nhưng nếu quá sức thì thôi chứ tôi không dám cố”.

Thay vào đó, cô xác định sẽ tham gia làm giám khảo những chương trình phù hợp và vừa sức. Chương trình Gia đình song ca sẽ lên sóng vào lúc 19h chủ nhật bắt đầu từ ngày 2/7 trên kênh HTV7.

Phương Giang

Theo Zing