Bảo Anh tự giới thiệu Bùi Tiến Dũng là ‘người yêu tin đồn’

Nữ ca sĩ tái ngộ thủ môn người Thanh Hóa trong một sự kiện tại TP HCM.

Tối 27/6, Bảo Anh diện váy ngắn lệch vai, khoe vẻ gợi cảm khi đi event.

Giọng ca Trái tim em cũng biết đau tiết lộ stylist Kelbin Lei và nhà thiết kế Tăng Thành Công đã chăm chút trang phục, vẻ ngoài cho cô.

Giọng ca ‘Trái tim em cũng biết đau’ tiết lộ stylist Kelbin Lei và nhà thiết kế Tăng Thành Công đã chăm chút trang phục, vẻ ngoài cho cô.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng cũng là khách mời trong sự kiện do một nhãn hàng tổ chức. Bảo Anh tự giới thiệu: Chào các bạn, mình là Bảo Anh và đây là Bùi Tiến Dũng - người yêu tin đồn của mình.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng cũng là khách mời trong sự kiện do một nhãn hàng tổ chức. Bảo Anh gây bất ngờ khi tự giới thiệu: ‘Chào các bạn, mình là Bảo Anh và đây là Bùi Tiến Dũng – người yêu tin đồn của mình’.

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng quen biết và thân thiết khi cùng được một nhãn hàng mời làm gương mặt quảng cáo. Họ bị đồn đang bí mật hẹn hò nhưng thủ môn người Thanh Hóa phủ nhận. Anh cho biết cả hai không có tình cảm đặc biệt mà chỉ hợp tác làm việc chung. 

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng quen biết và thân thiết khi cùng được một nhãn hàng mời làm gương mặt quảng cáo. Họ bị đồn đang bí mật hẹn hò nhưng thủ môn người Thanh Hóa phủ nhận. Anh cho biết cả hai không có tình cảm đặc biệt mà chỉ hợp tác làm việc chung.

Sau thành công tại giải đấu cấp châu lục, Bùi Tiến Dũng đắt show đi event và được nhiều nhãn hàng săn đón. 

Sau thành công tại giải U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng đắt show đi event, được nhiều nhãn hàng săn đón.

Bảo Anh thân mật trò chuyện cùng chàng cầu thủ kém tuổi trong sự kiện.

Bảo Anh thân mật trò chuyện cùng chàng cầu thủ kém tuổi trong sự kiện.

Nữ ca sĩ tiết lộ sau khi chia tay ca sĩ Hồ Quang Hiếu, cô vẫn ế.

Nữ ca sĩ tiết lộ sau khi chia tay ca sĩ Hồ Quang Hiếu, cô vẫn ‘ế’.

Sau khi hội ngộ Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh tới lễ trao giải do một tạp chí thời trang tổ chức. Cô được trao giải Nghệ sĩ có hình ảnh đột phá của năm.

Tối 27/6, Bảo Anh còn tới lễ trao giải do một tạp chí thời trang tổ chức. Cô được vinh danh ‘Nghệ sĩ có hình ảnh đột phá của năm’.

Ảnh: Hải Nguyễn, Sâu Béo

Hương Giang

Theo Ngôi Sao