Angela Phương Trinh mặc gợi cảm sánh vai bên Võ Cảnh

“Bà mẹ nhí” cùng bạn trai tin đồn tình tứ bên nhau đến buổi ra mắt phim “Sứ mệnh trái tim”.

img_630213
Tối 10/11, đoàn phim giới thiệu tác phẩm Sứ mệnh trái tim đến báo giới. Đây là bộ phim thứ 2 của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh trong năm 2016, sau phim Taxi, em tên gì? Cũng như phim trước, Angela Phương Trinh được đạo diễn tin tưởng giao vai chính.
Angela Phuong Trinh mac goi cam sanh vai ben Vo Canh hinh anh 2
Trong phim, “bà mẹ nhí” vướng tình tay ba với Võ Cảnh và diễn viên Pháp, gốc Việt – William. Từ khi phim đóng máy, Angela Phương Trinh và nam người mẫu vướng tin đồn phim giả tình thật.
Angela Phuong Trinh mac goi cam sanh vai ben Vo Canh hinh anh 3
Cả hai nhiều lần bị bắt gặp đưa đón nhau đến sự kiện, đi ăn, đi lễ chùa… Võ Cảnh dành nhiều lời có cánh cho nữ diễn viên trong khi cô im lặng khi nhắc đến chuyện tình yêu.
Angela Phuong Trinh mac goi cam sanh vai ben Vo Canh hinh anh 4
Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng đạo diễn Đức Thịnh. Trước khi bắt đầu làm phim, Thanh Thúy – bà xã Đức Thịnh – đã gặp Mr. Đàm nhờ tư vấn về truyền thông.
Angela Phuong Trinh mac goi cam sanh vai ben Vo Canh hinh anh 5
Khánh My diện đầm đen gợi cảm đi xem phim. Cô vừa trở lại showbiz với một MV ca nhạc tuy nhiên sản phẩm chưa được đánh giá cao vì giọng hát của nữ người mẫu không ấn tượng.
Angela Phuong Trinh mac goi cam sanh vai ben Vo Canh hinh anh 6
NSƯT Mỹ Uyên lạ lẫm với style tomboy. Trong phim cô hóa thân thành cô giáo ở miền núi với tấm lòng nhân hậu, bao dung. Hiện, giám đốc sân khấu kịch 5B chuẩn bị cùng ê-kíp kịch Giấc mơ đem vở diễn tham gia Liên hoan sân khấu thể nghiệm quốc tế ở Hà Nội.
Angela Phuong Trinh mac goi cam sanh vai ben Vo Canh hinh anh 7
Diễn viên Thiên Nguyễn bảnh bao đi xem phim. Anh cùng diễn viên Dustin Nguyễn đang tập luyện sức khỏe để chuẩn bị thực hiện dự án điện ảnh của Mỹ với kinh phí 30 triệu USD.
Angela Phuong Trinh mac goi cam sanh vai ben Vo Canh hinh anh 8
Đạo diễn Lê Hoàng thường có mặt trong những buổi công chiếu phim của đàn em, đồng nghiêp.
Angela Phuong Trinh mac goi cam sanh vai ben Vo Canh hinh anh 9
Ca sĩ Quốc Đại cho biết diễn xuất cũng là niềm yêu thích của anh. Trước đây, anh từng tham gia nhiều vở kịch tại sân khấu 5B.
Angela Phuong Trinh mac goi cam sanh vai ben Vo Canh hinh anh 10
Thuận Nguyễn đi xem phim một mình.

Nguyễn Thành – Bích Hằng

Theo Zing