Tường Vi chia sẻ cuộc tình mới với bạn trai làm hàng không

Sau khi chia tay mối tình 4 năm với một tiếp viên hàng không, diễn viên phim “Cá rô, anh yêu em” đã tìm được hạnh phúc bên người yêu mới cũng làm trong ngành này.

Trên trang cá nhân, Tường Vi chưa từng đăng ảnh hay hé lộ thông tin về người yêu mới. Trong cuộc trò chuyện, Tường Vi lần đầu chia sẻ về mối tình với bạn trai hơn 2 tuổi.

Tôi bớt háo thắng hơn xưa

– Trong phim, chị có thể đảm nhận nhiều dạng vai khác nhau như đanh đá, dữ dằn, tiểu thư ngoan hiền… Ngoài đời, tính cách gì ở chị nổi bật nhất?

– Ngoài đời mỗi thứ tôi có một ít. Mọi người thường định kiến cô nào càng ngoan hiền trên phim thì ở ngoài đời bánh bèo lắm. Còn trong phim mà ác độc thì ở ngoài cũng không vừa đâu. Tôi không phải người dữ dằn nhưng cũng không hiền đến mức để người khác bắt nạt. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất mà mọi người nhắc tới tôi có lẽ là lanh. Lanh không có nghĩa là lanh chanh đâu nhé, chỉ là do tôi hay nói chuyện, giỡn với mọi người thôi.

tv
Tường Vi nhận mình là người vui vẻ, biết cách vượt qua nỗi buồn. Ảnh: NVCC.


– Đồng nghiệp nhận xét Tường Vi là cô tiểu thư, được cưng chiều từ nhỏ nhưng suy nghĩ già dặn hơn tuổi. Chị nói gì về điều này?

– Nhiều khi tôi cũng thấy mình hơi khác người. Ngoài đời, tôi hay bị các bạn nói là đùa giỡn như trẻ con nhưng suy nghĩ trong công việc, tình cảm lại rất người lớn. Tôi không phải tuýp con gái mơ mộng, tự vẽ ra những viễn cảnh tươi đẹp. Có lẽ vì thế mà tôi hơi thẳng thắn và phũ phàng trong tình yêu.

Ví dụ, nhiều người thích bạn trai hứa ngọt ngào như yêu em mãi mãi. Tôi nói với bạn trai rằng em không thích nghe như thế. Chỉ cần ở thời điểm hiện tại, cả hai dành tình cảm cho nhau tốt nhất là được, không cần hứa dài lâu. Nếu lỡ không làm được, lại khóc vật vã sao? Trong công việc cũng thế, tôi quan niệm muốn người khác đối xử với mình thế nào thì hãy đối xử với người ta như thế.

– Nói như thế, chị đã bớt hiếu thắng hơn xưa?

– Bớt nhiều và thực tế hơn nhiều chứ. Tôi không nghĩ mình phải giành giật với ai. Cái gì của mình sẽ là của mình. Tất nhiên là cũng phải cố gắng, nắm bắt mọi cơ hội chứ không phải ngồi chờ sung rụng.

Ngày trước, nhìn thấy cô nào đẹp, tôi còn tự hỏi: tại sao họ đẹp vậy? Đến giờ, gặp ai có gì hơn hay thua mình, tôi lại nghĩ mỗi người có cuộc sống riêng, đâu biết ở trong họ thế nào. Rõ ràng khi ít để ý, so sánh với người khác, cuộc sống của mình cũng thoải mái và nhẹ nhàng hơn nhiều.

Tuong Vi chia se cuoc tinh moi voi ban trai lam hang khong hinh anh 2
Tường Vi sở hữu nụ cười rạng rỡ. Ảnh: NVCC.

Không chịu được cảm giác người khác phục vụ mình

– Tỉnh táo như thế nhưng khi đối diện với những khó khăn, chị thế nào?

– Khi gặp chuyện khó khăn, tôi cũng vật vã nhưng sau đó tôi sẽ tắm rửa, mặc đồ thật đẹp, trang điểm xinh để đi ra đường.

Đối diện với nỗi buồn thế nào, ta vẫn phải sống chứ không thể suốt ngày ôm mặt buồn bã đi gặp mọi người. Tôi nghĩ mỗi người nên cố gắng vượt qua, còn không thì học cách chấp nhận.

– Đắt show phim ảnh, quảng cáo, vì sao đến giờ chị mới chịu mua xe hơi?

– Lúc trước, tôi nghĩ không cần thiết nhưng sau này nhận ra đi diễn có xe hơi rất tiện, phục vụ cuộc sống của mình tốt hơn. Giờ đây, tôi thường tự hỏi tại sao không mua xe sớm.

Ngày trước, tôi còn nhát, chưa biết chạy xe, sợ đủ mọi thứ. Tuy nhiên, sau vài lần tông xe, tôi đã tự chạy xe băng băng ngoài đường. Tự lái xe và nghe nhạc là thú vui của tôi.

Tôi thực tế trong tình yêu

– Tư tưởng yêu cho hiện tại, ít nói đến tương lai của chị có khiến bạn trai chị lo lắng?

– Trong tình yêu, tôi tự tin phân biệt được đâu là sự thật, đâu là giả dối. Khi yêu ai, tôi không thích giữ khư khư người đó cho riêng mình vì bản thân không thích người ta làm với mình như thế.

Hứa hẹn là chuyện của tương lai. Đã là tương lai thì mình không thể kiểm soát được. Cứ tính xa mà không có duyên nợ, phải tay cũng “hòa vốn”. Hiện tại, cứ làm tốt nhất những gì có thể cho nhau để sau này nếu chia tay cũng không hối hận.

– Nói như vậy, người ta có thể nghĩ chị yêu chưa sâu sắc?

– Tôi nghĩ tình cảm của đối phương dành cho mình thế nào thì bản thân là người hiểu rõ nhất. Tình cảm dành cho anh ấy, tôi thể hiện bằng hành động. Tôi và anh ấy đều là những người thực tế. Thực tế không phải thực dụng mà chia sẻ cụ thể suy nghĩ với nhau, tôn trọng cuộc sống, sở thích của nhau.

Cũng vì thế chúng tôi không cần phải suốt ngày ở bên nhau. Ban đầu yêu nhau, anh ấy muốn gặp tôi liên tục. Tôi nói thẳng mình yêu nhau lâu dài nên không cần ngày nào cũng gặp. Nếu yêu nhau một tuần thì mới sợ hết thời gian, dành trọn cả tuần cho nhau. Anh ấy hoang mang nhưng từ từ hiểu và thấy tôi nói đúng.

– Vì tính chất công việc, chị thường xuyên đi quay ở tỉnh, còn anh ấy làm trong ngành hàng không nên cũng đi công tác nhiều. Chị có lo sợ xa mặt cách lòng?

– May mắn là anh ấy còn đi nhiều hơn tôi nên đồng cảm với công việc của bạn gái. Vì đi công tác nhiều nên đôi khi anh cũng cảm thấy có lỗi với tôi. Không cần thỏa thuận nhưng khi nào anh ấy đi nhiều, tôi chăm sóc anh nhiều hơn và ngược lại.

Tuong Vi chia se cuoc tinh moi voi ban trai lam hang khong hinh anh 3
Tường Vi đã giới thiệu bạn trai với ba mẹ. Ảnh: NVCC.

– Đàn ông làm trong ngành hàng không thường đào hoa, dễ ngoại tình. Mối tình 4 năm trước đây của chị cũng làm trong ngành này. Chị có lo lắng điều đó?

– Đúng là đàn ông trong ngành hàng không bị mang tiếng như thế. Tôi không đặt nặng chuyện người yêu mình làm nghề gì vì nghề nào cũng có người này, người kia, không thể “vơ đũa cả nắm”.

Nói về cuộc tình trước thì đúng là cuộc tình lớn vì chúng tôi yêu nhau trong thời gian dài. Nhờ sự chia tay đó, tôi rút ra nhiều kinh nghiệm.

– Chị đã giới thiệu anh ấy với ba mẹ, vậy anh chị đã tính đến chuyện đám cưới chưa?

– Tôi không phải tuýp phụ nữ rong chơi, không còn ở tuổi đứng núi này trông núi nọ nên yêu ai cũng xác định chuyện lâu dài. Tuy nhiên, đám cưới thì còn phải là duyên nợ, ở tương lai. Đến thời điểm cưới thì sẽ cưới. Tôi không có tư tưởng làm phụ nữ độc thân vui tính. Đã độc thân thì không ai vui tính, đó là sự ngụy biện cho bản thân thôi.

Bích Hằng

Theo Zing