Hoa hậu – Diễn viên Băng Khuê quyến rũ tươi xinh thổ lộ kế hoạch mới

  • Trở về từ Pháp với danh hiệu Hoa hậu phụ nữ toàn cầu , Hoa hậu – diễn viên Băng Khuê vẹn nguyên cảm xúc khó tả khi được đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô nàng xinh đẹp chia sẻ những kế hoạch dự định cho con đường nghệ thuật dài mà cô lựa chọn.

Trưởng ban tổ chức: nhà báo Lương Ngọc Hân và giám khảo Thuận Nguyễn trao cúp, bằng khen và vương miện cho Hoa Hậu Băng Khuê!!

Là một gương mặt đẹp của điện ảnh và ghi dấu qua các cuộc thi nhan sắc nhưng mới đây, Băng Khuê tiếp tục được vinh danh với ngôi vị Hoa hậu Phụ nữ toàn cầu tổ chức tại Pháp. Với cô nàng xinh đẹp này thì giải thưởng là một dấu ấn đẹp mà cô yêu thích. Hoa hậu – diễn viên Băng Khuê đã chia sẻ những kế hoạch dự định cho con đường nghệ thuật dài mà cô lựa chọn

Hoa hậu – Diễn viên Băng Khuê quyến rũ tươi xinh thổ lộ kế hoạch mới

Vẫn vẹn nguyên nụ cười tươi xinh cùng phong cách đài cát quyến rũ khi đăng quang Hoa hậu phụ nữ toàn cầu tại Pháp vừa qua, cô diễn viên khả ái đã dành buổi trò chuyện tâm sự về những kế hoạch mới sau một bước ngoặt của mình.

Hoa Hậu Băng Khuê chụp cùng giám khảo – diễn viên Uyên Thảo!!!

Hoa Hậu Băng Khuê và makeup Đinh Ngọc Hân – người đã giúp Băng Khuê chỉn chu và toả sáng mỗi lần xuất hiện.

Xin chào Tân Hoa Hậu Băng Khuê. Cảm xúc của bạn khi đạt giải Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu ( được tổ chức tại Pháp )?

Băng Khuê : Một cảm giác rất vui và hạnh phúc, không có từ ngữ nào có thể diễn tả được niềm vui của Băng Khuê lúc này. Xin cảm ơn những người thân, cảm ơn bạn bè và quý khán giả đã luôn quan tâm, ủng hộ Khuê. Đặc biệt, Khuê muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ vì bố mẹ đã cho Khuê hình dáng của ngày hôm nay.

Được biết Băng Khuê là một diễn viên, vậy động lực gì đưa Băng Khuê đến cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu?

Băng Khuê : Là người làm nghệ thuật ai cũng muốn mình được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên Khuê cũng vậy. Động lực lớn nhất để Khuê đi thi chỉ đơn giản là Khuê thích.


Hoa Hậu Băng Khuê chụp cùng nhiếp ảnh Phan Thành Cân – người đã theo Băng Khuê trong suốt hành trình cuộc thi diễn ra tại Pháp!!!

Hoa Hậu Băng Khuê chụp cùng ban giám khảo – á hậu Băng Châu!

Hoa Hậu Băng Khuê chụp cùng ban giám khảo Thuận Nguyễn!

Vậy có phải việc vắng bóng 4 năm qua là sự chuẩn bị tập luyện kĩ càng cho vai trò mới?

Băng Khuê: Thời gian sẽ là câu trả lời cho những dự án của Khuê ( bao gồm hoạt động thiện nguyện và âm nhạc ). Đây là 1 kế hoạch mang tầm vĩ mô, nên để trả lời cụ thể lúc này hơi sớm. Trước mắt, sau khi trở về Việt Nam, Khuê sẽ tập hợp nhân lực lại và xây dựng 1 kế hoạch cụ thể mang đậm chất nhân văn, mong mọi người hãy đồng hành và ủng hộ Khuê cũng như tất cả những chương trình thiện nguyện khác.

Hiện tại Khuê vẫn đang tập trung toàn lực cho dự án của ca sỹ chuyên nghiệp. Khuê phải tập trung trau dồi cho mình thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm để cho ra 1 sản phẩm thật tốt. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khán giả!

Hiền Vũ/TGGT