Nữ trọng tài xinh đẹp tiết lộ bí quyết ‘hạ nhiệt’ các nam cầu thủ

Karolina Bojar, người Ba Lan, được xem là nữ trọng tài xinh đẹp và thông minh nhất thế giới.

Nữ trọng tài xinh đẹp tiết lộ bí quyết hạ nhiệt các nam cầu thủ - Ảnh 1.

Karolina Bojar từng làm trọng tài trong một số trận đấu bóng đá nam nghiệp dư ở Ba Lan. Nhưng cô trọng tài xinh đẹp 21 tuổi này còn mơ ước nhiều hơn như thế. Karolina đang được đào tạo để trở thành một trọng tài chuyên nghiệp. Mục tiêu của cô là trở thành trọng tài chính ở một giải bóng đá nam hàng đầu châu Âu.

Phụ nữ có một vẻ đẹp tự nhiên và điều đó giúp chúng tôi khiến các cầu thủ nam bình tĩnh hơn ở các tình huống lộn xộn“, Karolina tiết lộ bí quyết thành công của một trọng tài nữ, so với các đồng nghiệp nam.

Suốt trận đấu sẽ có nhiều tình huống khiến cầu thủ trở nên thô bạo hơn. Thế nên tôi nghĩ một trọng tài xinh đẹp sẽ có ích đấy”.

Nữ trọng tài xinh đẹp tiết lộ bí quyết hạ nhiệt các nam cầu thủ - Ảnh 2.

Karolina không chỉ có vẻ ngoài. Cô từng theo học trường luật ở quê nhà Krakow, Ba Lan. Nhưng tình yêu đối với bóng đá của cô gái 21 tuổi quá lớn. Ông của cô, từng là một trọng tài chuyên nghiệp, đã truyền tình yêu với trái bóng tròn cho cô cháu gái.

Trở thành trọng tài hấp dẫn tôi vì đó là môn thể thao đầy thách thức. Mọi trận đấu đều diễn ra với những kịch bản khác nhau. Bạn không thể biết chính xác mọi thứ diễn ra như thế nào và điều đó khiến tôi hứng thú“, Karolina chia sẻ.

Karolina đã được nhiều người biết đến. Trang Instagram của cô có hơn 100.000 người theo dõi. Tại các giải vô địch châu Âu hiện chỉ có một nữ trọng tài chính duy nhất, là Bibiana Steinhaus. Karolina hy vọng cô sẽ nối gót tiền bối đang làm trọng tài ở giải Bundesliga (Đức) này.

Ngắm vẻ đẹp của trọng tài Karolina:

Nữ trọng tài xinh đẹp tiết lộ bí quyết hạ nhiệt các nam cầu thủ - Ảnh 3.
Nữ trọng tài xinh đẹp tiết lộ bí quyết hạ nhiệt các nam cầu thủ - Ảnh 4.
Nữ trọng tài xinh đẹp tiết lộ bí quyết hạ nhiệt các nam cầu thủ - Ảnh 5.
Nữ trọng tài xinh đẹp tiết lộ bí quyết hạ nhiệt các nam cầu thủ - Ảnh 6.
Nữ trọng tài xinh đẹp tiết lộ bí quyết hạ nhiệt các nam cầu thủ - Ảnh 7.
Nữ trọng tài xinh đẹp tiết lộ bí quyết hạ nhiệt các nam cầu thủ - Ảnh 8.
Nữ trọng tài xinh đẹp tiết lộ bí quyết hạ nhiệt các nam cầu thủ - Ảnh 9.

CẨM CHI, THEO HELINO