Mỹ nhân Hoa ngữ hậu sinh con: Người được bồi bổ đầy đủ dinh dưỡng, kẻ bấm bụng ăn ít để giữ dáng

Cùng trong thời gian sau sinh nhưng mỗi mỹ nhân xứ Trung này lại có một cách chăm sóc bản thân khác nhau.

Mang thai là điều linh thiêng đối với bất kỳ người phụ nữ nào trên thế gian này. Để có thể nâng niu trên tay một thiên thần nhỏ của riêng mình và người mình yêu, phụ nữ đã phải đánh đổi rất nhiều, những đau đớn trên bàn mổ, những thay đổi ngoại hình, rồi cả thân hình có phần “béo ú nù” so với thời còn con gái. Đương nhiên, các ngôi sao nữ cũng không tránh được quy luật tự nhiên này. Vừa muốn xinh đẹp lại khoẻ mạnh, hãy tham khảo các chế độ dinh dưỡng của những người đẹp Hoa Ngữ này nhé!

Mỹ nhân Hoa ngữ hậu sinh con: Người được bồi bổ đầy đủ dinh dưỡng, kẻ bấm bụng ăn ít để giữ dáng - Ảnh 1.

Mới đây, MC nức tiếng xứ Trung Tạ Na đã mạnh khoẻ sinh hạ hai cô con gái đầu lòng. Đang trong thời gian ở cữ nhưng để lấy lại vóc dáng nuột nà như trước đây, Tạ Na chỉ ăn một cốc cháo nhỏ.

Mỹ nhân Hoa ngữ hậu sinh con: Người được bồi bổ đầy đủ dinh dưỡng, kẻ bấm bụng ăn ít để giữ dáng - Ảnh 2.

Cũng là sản phụ, nhưng bữa ăn của “Triệu Mẫn” Giả Tịnh Văn lại đầy đủ dinh dưỡng hơn Tạ Na nhiều. Ông xã Tu Kiệt Khải của Giả Tịnh Văn là một người chu đáo, yêu chiều vợ con. Đồ ăn thường ngày của người đẹp họ Giả đều do chồng cô đích thân phụ trách. Sau khi sinh con, các bữa ăn sản phụ đều do người có chuyên môn lên kế hoạch. Theo đó, đồ ăn không được chứa nhiều dầu mỡ, có móng gió, có canh táo đỏ, rất đầy đủ dinh dưỡng.

Mỹ nhân Hoa ngữ hậu sinh con: Người được bồi bổ đầy đủ dinh dưỡng, kẻ bấm bụng ăn ít để giữ dáng - Ảnh 3.

“Hoa Hậu đẹp nhất lịch sử Hồng Kông” – Lý Gia Hân là một trong những sao nữ lấy lại vóc dáng nhanh nhất sau khi sinh. 38 tuổi kết hôn, 40 tuổi mới mang thai, và bầu bí ở tuổi của Lý Gia Hân khá nguy hiểm, thế nhưng trong thời gian đó, vóc dáng của Lý Gia Hân vẫn mảnh khảnh, trừ bụng ra thì tay, chân của người đẹp vẫn y như thời thiếu nữ. Sau sinh con, chỉ 2 tuần là Lý Gia Hân lấy lại được vóc dáng như ban đầu. Bí quyết của cô nằm ở thực đơn bữa ăn. Mỗi ngày, Lý Gia Hân thức dậy lúc 5h sáng để ăn sáng, thực đơn rất đơn giản, chỉ có một bát canh, một nửa bát cơm, ít thịt hấp và vài miếng rau xào.

Mỹ nhân Hoa ngữ hậu sinh con: Người được bồi bổ đầy đủ dinh dưỡng, kẻ bấm bụng ăn ít để giữ dáng - Ảnh 4.

Đại S Từ Hy Viên sinh con hai lần thì cả hai lần đều khó khăn. Lần Đại S sinh em bé thứ hai, cô được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt vì khó sinh. Mẹ của Đại S và Tiểu S đến chăm cô ở cữ, vì có mẹ bên cạnh nên bữa cơm của Đại S rất phong phú bổ dưỡng: mướp đắng cuộn thịt, cá hấp, ngô xào thịt,.. Vì ăn toàn đồ bổ dưỡng nên qua thời gian ở cữ, Đại S tăng cân nhanh chóng với vóc dáng đẫy đà.

Mỹ nhân Hoa ngữ hậu sinh con: Người được bồi bổ đầy đủ dinh dưỡng, kẻ bấm bụng ăn ít để giữ dáng - Ảnh 5.

Lâm Tâm Như từng chia sẻ trên truyền hình rằng cô sinh con vào tháng 1, nhưng đến tháng 2 đã phải đi làm ngay nên cần phải giữ dáng. Đồ ăn trong tháng ở cữ của mỹ nhân vẫn đầy đủ cơm, đồ ăn mặn nhưng ăn ít nên sẽ không ảnh hưởng đến việc giảm béo.

Mỹ nhân Hoa ngữ hậu sinh con: Người được bồi bổ đầy đủ dinh dưỡng, kẻ bấm bụng ăn ít để giữ dáng - Ảnh 6.

Trần Nhược Nghi được ông xã Lâm Chí Dĩnh cực kỳ chăm lo, yêu chiều trong thời gian mang thai cũng như ở cữ. Lâm Chí Dĩnh từng chia sẻ bức ảnh chuẩn bị bàn ăn ở cữ cho vợ, gồm đầy đủ đồ ăn dinh dưỡng và cả hoa quả.

Mỹ nhân Hoa ngữ hậu sinh con: Người được bồi bổ đầy đủ dinh dưỡng, kẻ bấm bụng ăn ít để giữ dáng - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ Lương Tịnh Như cũng từng chia sẻ hình ảnh bữa ăn sau khi sinh con của mình. Cô cho biết đồ ăn như vẩy rất khó ăn, không muối không dầu mỡ không mùi vị, ăn đều đặn hai tuần đến phát ngán.

Mỹ nhân Hoa ngữ hậu sinh con: Người được bồi bổ đầy đủ dinh dưỡng, kẻ bấm bụng ăn ít để giữ dáng - Ảnh 8.

Năm 2013, Diêu Thần sinh bé trai đầu lòng. Có nhiều thông tin cho rằng riêng thời gian ở cữ của Diêu Thần đã tiêu tốn rất nhiều tiền. Một giờ sau khi sinh, các chuyên gia, cố vấn sức khoẻ đã có mặt tại bệnh viện để sắp xếp hoạt động hậu sinh sản giúp Diêu Thần. Cô được tư vấn và bồi bổ những nguyên liệu nấu ăn sang nhất, được trợ giúp bởi những người điều trị giỏi nhất. Thời gian ngắn sau đó, Diêu Thần đã lấy lại vóc dáng nuột nà như lúc đầu.

Nguồn: QQ

THỤC, THEO TRÍ THỨC TRẺ