Ngọc Sơn cùng học trò hát nhạc Vinh Sử

“Ông hoàng nhạc sến” và học trò trình diễn những nhạc phẩm quen thuộc của tác giả “Nhẫn cỏ cho em”.

ngoc-son-cung-hoc-tro-hat-nhac-vinh-su

Chương trình Sol vàng tôn vinh nhạc phẩm của Vinh Sử với chủ đề “Gõ cửa trái tim” phát sóng tối 9/1. Những giọng ca gắn liền với các sáng tác của ông đều tham gia. Ngọc Sơn có màn biểu diễn ba ca khúc từng làm nên tên tuổi của mình là “Quên cây cầu dừa”, “Chiều nước lũ” và “Vợ tôi”. Khán giả cổ vũ nhiệt tình trước giọng hát ngọt ngào của anh.

ngoc-son-cung-hoc-tro-hat-nhac-vinh-su-1

Bên cạnh đó, sự góp mặt của học trò Ngọc Sơn – Ngô Khả Tú với bài hát “Năm 17 tuổi” gây bất ngờ cho người xem.

ngoc-son-cung-hoc-tro-hat-nhac-vinh-su-2

Cô cũng là người hát bài chủ đề của chương trình

ngoc-son-cung-hoc-tro-hat-nhac-vinh-su-3

Danh ca Giao Linh cùng học trò Tuấn Vỹ trình diễn “Nối lại tình xưa”

Trong chương trình, "Nữ hoàng sầu muộn" còn khiến khán giả chìm đắm trong những giai điệu mượt mà của "Vẫy tay chào" và "Vòng nhẫn cưới". Nữ ca sĩ còn tiết lộ ca khúc "Tâm sự nàng buram", "Chuyến xe lam chiều" được Vinh Sử "đo ni đóng giày" cho chị.

Trong chương trình, “Nữ hoàng sầu muộn” khiến khán giả chìm đắm với giai điệu mượt mà của “Vẫy tay chào” và “Vòng nhẫn cưới”. Nữ ca sĩ còn tiết lộ ca khúc “Tâm sự nàng buram”, “Chuyến xe lam chiều” được Vinh Sử “đo ni đóng giày” cho mình.

ngoc-son-cung-hoc-tro-hat-nhac-vinh-su-5

Mai Quốc Huy cũng góp mặt trong chương trình. Hai ca khúc từng làm nên tên tuổi nam ca sĩ là Em hãy về điNgười không cô đơn được anh thể hiện lại

ngoc-son-cung-hoc-tro-hat-nhac-vinh-su-6

Đàm Vĩnh Hưng từng tổ chức đêm nhạc từ thiện kêu gọi mọi người chung tay giúp Vinh Sử chữa bệnh hiểm nghèo. Nam ca sĩ ví von mối lương duyên của mình và nhạc sĩ Vinh Sử như một sự sắp đặt của số mệnh. Đàm Vĩnh Hưng nói: “Vinh Sử là thần tượng từ lúc nhỏ của tôi. Không chỉ tôi mà ai cũng thích nghe và muốn hát nhạc của ông”. Ba ca khúc “Đêm lang thang”, “Xóa tên người tình”,” Đoạn cuối tình yêu” được anh thể hiện bằng giọng ca trầm khàn đặc trưng.

ngoc-son-cung-hoc-tro-hat-nhac-vinh-su-7

Là một trong số ít người thể hiện thành công nhạc của Vinh Sử, Chế Thanh cũng góp mặt. Khán giả xúc động trước giọng cảm xúc của nam ca sĩ trong sáng tác “Qua ngõ nhà em”.

Tâm Giao Ảnh: Lê Bá Chánh

 Theo VnExpress