Nathan Lee cho biết mình và Ngọc Anh là ‘tình chị em’

Cặp đôi Nathan Lee – Ngọc Anh chia sẻ về mối quan hệ giữa 2 người trong tập 16 “Đàn ông phải thế” sắp lên sóng.

Vào mùng 5 Tết,  “My Man Can – Đàn ông phải thế”sẽ lên sóng tập 16 với sự tham gia của 4 cặp đôi đến từ khác lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Đó là đôi bạn thân ca sĩ Nathan Lee – Nguyễn Ngọc Anh, vợ chồng nghệ sĩ cải lương Lê Tứ – Hà Như, đạo diễn Khoa Nam – vợ Song Thu cùng bộ đôi “cô giáo – học trò” Ngọc Ánh – Ngọc Tùng.

Luôn đồng hành trên sóng truyền hình nhưng hội ngộ nhau trong dịp Tết vẫn mang lại niềm vui cho hai MC Trấn Thành – Việt Hương . Nhân dịp năm mới, Trấn Thành chúc đàn chị: “Tiền đầy túi, tiền đầy tim” và không quên “mừng tuổi” đàn chị bằng một phong bao lì xì đỏ chói. Bất chợt, Việt Hương nhớ ra chỉ còn 2 ngày nữa là đến lễ tình nhân. Thương Trấn Thành, MC Việt Hương đã tự tay làm tặng đàn em một chiếc bánh “bự như mặt Trấn Thành”. Vừa thấy chiếc bánh donut “ngoại cỡ” có vẽ mặt người, Trấn Thành hoảng hốt hoài nghi: “Cái này là cái bánh ngọt hay bánh xe vậy chị?”. Cho rằng Việt Hương đang “âm mưu” khiến mình béo phì, Trấn Thành đã từ chối ăn thành phẩm của đàn chị.

Nathan Lee cho biết mình và Ngọc Anh là tình chị em - Ảnh 2.
Nathan Lee cho biết mình và Ngọc Anh là tình chị em - Ảnh 3.

Cặp đôi đầu tiên của tập 16 là Nathan Lee – Nguyễn Ngọc Anh . Khi được Việt Hương đề nghị hát tặng mọi người, cả hai đã cùng nhau hòa giọng vô cùng tình tứ. Thấy Nathan Lee khi hát luôn nhìn mình nên Việt Hương không tránh khỏi thắc mắc về mối quan hệ của hai thí sinh. Nathan Lee cho biết mình và Nguyễn Ngọc Anh đã thân nhau hơn 8 năm nhưng chỉ là “tình chị em”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ gốc Hà thành cho biết quan hệ giữa cô và Nathan Lee giống tình mẫu tử hơn.

Nathan Lee cho biết mình và Ngọc Anh là tình chị em - Ảnh 4.
Nathan Lee cho biết mình và Ngọc Anh là tình chị em - Ảnh 5.
Nathan Lee cho biết mình và Ngọc Anh là tình chị em - Ảnh 6.

Đội chơi thứ hai trong chương trình là giọng ca Ngọc Ánh và chàng “đệ tử” Ngọc Tùng. Vừa gặp Ngọc Ánh, Trấn Thành đã nhanh chóng khẳng định Ngọc Ánh là một danh ca, nữ hoàng phòng trà một thời. Trước sự ngưỡng mộ của đàn em, Ngọc Ánh đã biểu diễn ngay ca khúc ‘Trống vắng” khiến ai cũng nổi da gà vì độ “máu lửa” của chị. Người học trò mà chị đào tạo – Ngọc Tùng cũng khoe giọng hát bolero qua ca khúc kinh điển của ngày Tết “Câu chuyện đầu năm”.

Nathan Lee cho biết mình và Ngọc Anh là tình chị em - Ảnh 7.
Nathan Lee cho biết mình và Ngọc Anh là tình chị em - Ảnh 8.

Đến với “Đàn ông phải thế” tập 16 còn có đôi vợ chồng nghệ sĩ cải lương Lê Tứ – Hà Như. Để chào sân, Lê Tứ – Hà Như đã tặng khán giả câu vọng cổ ngọt như mía lùi. Không giấu được sự ngưỡng mộ, Trấn Thành ví làn hơi của Lê Tứ đầy đặn như “từ container đẩy ra” .Việt Hương cho biết, sau khi tốt nghiệp Lê Tứ đã ở lại trường để tiếp tục giảng dạy cho các đàn em. Hơn 10 năm làm nghề giáo, Lê Tứ đã nhiều lần phải chích trụ sinh do cổ họng bị tổn thương. Nữ MC không ngần ngại tuyên bố Lê Tứ – đàn anh hơn mình 2 khoá là một trong số các nghệ sĩ mà mình vô cùng nể trọng.

Nathan Lee cho biết mình và Ngọc Anh là tình chị em - Ảnh 9.
Nathan Lee cho biết mình và Ngọc Anh là tình chị em - Ảnh 10.

Bên cạnh Lê Tứ – Hà Như, đạo diễn/diễn viên Khoa Nam và vợ Song Thu cũng là một đôi uyên ương đáng yêu khác góp mặt trong tập 16. Dù chuyên trị dòng vai phản diện nhưng Khoa Nam thú nhận mình rất… sợ vợ.

Nathan Lee cho biết mình và Ngọc Anh là tình chị em - Ảnh 11.
Nathan Lee cho biết mình và Ngọc Anh là tình chị em - Ảnh 12.

“Đàn ông phải thế” tập 16 sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (12/02) trên kênh HTV7.

QuangMT, Ảnh: Lê Nhân 
Theo Tri Thức Trẻ