Lộ ảnh thân mật của Triệu Thị Hà và cháu HH Kim Hồng

Theo lời Triệu Thị Hà, hai người chia tay đã lâu, nhưng sự thật không phải vậy. Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu dân tộc 2011, tuy nhiên, sau đó tên tuổi cô khá chìm lắng. Chỉ vài tháng vừa qua, khi vụ cô xin trả lại vương miện và cho rằng bị BTC mà cụ thể là quý bà Kim Hồng bóc lột sức lao động, bắt phải đi tiếp khách đêm khuya gây ồn ào trên báo chí thì người đẹp mới thực sự hot trở lại. Đáp lại những lời tố cáo của Triệu Thị Hà, Hoa hậu Kim Hồng cho rằng, cô không làm tròn nhiệm vụ của một hoa hậu. Đặc biệt là có lối sống không lành mạnh, như tự ý bỏ học vào TP HCM sống, đi chơi với cháu trai bà là ca sĩ Reno Bình đến 2h sáng mới về.

Lộ ảnh thân mật của Triệu Thị Hà và cháu HH Kim Hồng - 1

Triệu Thị Hà gây ồn ào với sự việc trả lại vương miện

Trả lời về mối quan hệ của mình với Reno Bình, ban đầu Triệu Thị Hà từng cho biết, hai người chỉ là bạn bè thân thiết: “Tôi và anh Bình chỉ là bạn bè bình thường. Trong thời gian thi hoa hậu, tôi không hề biết anh Bình là cháu của chị Kim Hồng. Mối quan hệ của tôi và anh ấy khi đó chỉ là quen biết xã giao như tất cả các thí sinh khác. Vì anh Bình là ca sĩ biểu diễn trong đêm chung kết nên chúng tôi có dịp làm việc, tập luyện cùng nhau chứ không có gì đặc biệt. Sau cuộc thi, tôi và anh Bình mới có dịp nói chuyện riêng, gặp gỡ, đi chơi, uống cà phê vài lần. Mối quan hệ của chúng tôi chỉ dừng ở mức anh em, bạn bè bình thường. Tôi còn nghe có người đồn tôi bị anh Bình khống chế hình ảnh riêng tư nhưng hoàn toàn không phải. Ảnh của tôi và anh Bình nếu có bị chụp lén thì cũng chỉ là những hình đi ăn, uống cà phê như bạn bè bình thường chứ không thân mật, tình tứ gì cả”. Sau khi bản tường trình vì đi chơi với Reno Bình đến 2h sáng bị lộ, Triệu Thị Hà lại thừa nhận trong chương trình Lần đầu tôi kể trên HTV là đã yêu Reno Bình một thời gian, song do không hợp nên hai người quyết định chia tay: “Sau khi viết bản tường trình thì em với anh Bình không liên lạc với nhau một thời gian. Vì trước đó tụi em gặp nhau và có một chút xích mích, giận hờn, và không nói chuyện với nhau.Sau đó một thời gian, chừng một vài tháng thì em và anh Bình kết thúc luôn. Từ khi Bộ VHTT và DL khẳng định không tước vương miện, em không gặp lại cô Kim Hồng, cả cháu cô ấy cũng vậy”.

Lộ ảnh thân mật của Triệu Thị Hà và cháu HH Kim Hồng - 2

Quý bà Kim Hồng và cháu trai – ca sĩ Reno Bình

Tuy nhiên, mới đây, một số hình ảnh thân mật của Triệu Thị Hà và Reno  Bình đã bị lộ. Được biết, những hình ảnh này chỉ mới chụp cách đây hơn 1 tháng, sau sự cố ồn ào của Triệu Thị Hà và quý bà Kim Hồng – Cô ruột Reno Bình. Như vậy có thể thấy, việc Triệu Thị Hà kể về  chuyện tình cảm của cô và Reno Bình không hoàn toàn là sự thật và vẫn còn có những điều “bí ẩn” phía sau.

Lộ ảnh thân mật của Triệu Thị Hà và cháu HH Kim Hồng - 3

Triệu Thị Hà từng phủ nhận mối quan hệ với Reno Bình

Lộ ảnh thân mật của Triệu Thị Hà và cháu HH Kim Hồng - 4

Chỉ khi bản tường trình bị lộ, cô mới thừa nhận có quan hệ tình cảm cùng cháu bà Kim Hồng

Lộ ảnh thân mật của Triệu Thị Hà và cháu HH Kim Hồng - 5

Tuy nhiên, sau đó cô cũng cho biết, hai người đã chia tay nhau khá lâu

Lộ ảnh thân mật của Triệu Thị Hà và cháu HH Kim Hồng - 6

Song, những hình ảnh mới đây bị lộ thì cho thấy, điều này không hoàn toàn đúng, Triệu Thị Hà và Reno Bình vẫn rất thân thiết và tình cảm

Lộ ảnh thân mật của Triệu Thị Hà và cháu HH Kim Hồng - 7

Hai người thường xuyên hẹn hò đi ăn

Lộ ảnh thân mật của Triệu Thị Hà và cháu HH Kim Hồng - 8

Có những hành động tình tứ

Lộ ảnh thân mật của Triệu Thị Hà và cháu HH Kim Hồng - 9

Lộ ảnh thân mật của Triệu Thị Hà và cháu HH Kim Hồng - 10

Thậm chí Triệu Thị Hà còn thơm má Reno Bình

Reno Bình là ca sĩ trẻ, anh tham gia ca hát đã khá lâu, tuy nhiên, vẫn chưa thực sự nổi bật. Anh cũng chính là người đã hát trong đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc VN 2011 và từ đó có mối quan hệ tình cảm với Triệu Thị  Hà. Khi sự cố Triệu Thị Hà và cô ruột là quý bà Kim Hồng ồn ào trên báo chí, Reno Bình im lặng và không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào.

Lộ ảnh thân mật của Triệu Thị Hà và cháu HH Kim Hồng - 11

Reno Bình hát trong đêm chung kết HH các dân tộc VN 2011

Lộ ảnh thân mật của Triệu Thị Hà và cháu HH Kim Hồng - 12

Anh tham gia showbiz khá lâu trong vai trò ca sĩ – người sáng tác nhạc

Hương Giang

Theo Eva