Lê Khánh mặc thiết kế của Quỳnh Paris diễn hài kịch

Nữ diễn viên được nhà thiết kế chuẩn bị cho các bộ trang phục kiểu dáng cầu kỳ để hóa thân vào vai diễn có tính cách quái chiêu.

[Caption]gfdgfdgdfg

Nhà thiết kế Quỳnh Paris thực hiện vài kiểu váy để Lê Khánh mặc khi đóng vai Diêm Hậu ở loạt chương trình hài “Diêm vương xử án”.

le-khanh-mac-thiet-ke-cua-quynh-paris-dien-hai-kich-1

Bộ váy có phần thân trên mang phong cách áo yếm và quần dưới kiểu lưới xẻ rách.

le-khanh-mac-thiet-ke-cua-quynh-paris-dien-hai-kich-2

Nữ diễn viên còn thay một bộ váy phom dáng cánh sen đặc trưng của Quỳnh Paris. Diêm Hậu – vợ của Diêm Vương – là người tốt tính nhưng ham chơi và hời hợt. Lê Khánh thể hiện nhân vật này với nét diễn nghịch ngợm, tếu táo, mang đến tiếng cười.

vở hài kịch Lên trần gian ăn Tết.

Từ trái qua: Lê Khánh, Thu Trang và Cát Phượng trong hài kịch “Lên trần gian ăn Tết” – vở diễn phê phán những phong tục đón Tết chưa lành mạnh của một số người trong xã hội.

le-khanh-mac-thiet-ke-cua-quynh-paris-dien-hai-kich-4

Nạn khu du lịch “chặt chém” khách, xe dù nhồi nhét khách, mê tín dị đoan, lễ hội giết trâu, giết lợn… được đề cập đến trong kịch.

le-khanh-mac-thiet-ke-cua-quynh-paris-dien-hai-kich-5

Vở diễn còn có sự tham gia của các diễn viên như: Chí Tài, Trung Dân, Đại Nghĩa, Minh Nhí, Bảo Lâm, Việt Anh, Nam Thư, Minh Dũng… Kịch phát sóng vào 20 giờ 45 phút ngày 18/2 trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Theo VnExpress