Lay (EXO) nhập viện vì gặp tai nạn trên phim trường

Sự việc thành viên Lay của nhóm EXO gặp tai nạn đáng tiếc trên phim trường “Lão Cửu Môn” khiến cho không ít fan lo lắng.

Theo các trang tin của Trung Quốc như Sina, QQ, một vài netizen đã chia sẻ thông tin về việc Trương Nghệ Hưng (Lay– EXO) tối ngày 30/1 bất ngờ nhập viện vì gặp tai nạn trên phim trường. Theo đó, vì một cảnh quay lái moto cho dự án phim “Lão Cửu Môn”, mà Lay gặp tai nạn và ngay lập tức được đưa tới bệnh viện để kiểm tra.

Lay (EXO) nhập viện vì gặp tai nạn trên phim trường - Ảnh 1.

Lay đã nhập viện vì tai nạn phim trường

Người đưa tin về chấn thương của Lay có chia sẻ, vùng thắt lưng của Lay đã chấn thương từ trước, sau khi bị ngã thì chấn thương càng nghiêm trọng hơn và phải nằm cáng để tới bệnh viện điều trị

Tuy nhiên, cánh phóng viên trang Sina đã liên hệ với quản lý của Lay và nhận được câu trả lời từ phía đại diện như sau: “Lay chấn thương khi đang thực hiện cảnh quay với moto, không phải là do chấn thương ở vùng thắt lưng tái phát”, còn chia sẻ thêm rằng, sau khi Lay được đưa tới bệnh viện để xét nghiệm và điều trị, vết thương trở nên nghiêm trọng hơn nhưng đã được kiểm soát. Trước mắt bệnh tình của anh đã ổn định, bác sĩ cũng yêu cầu Lay nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Về phía đoàn làm phim “Lão Cửu Môn”, ngay sau khi thông tin từ phía netizen được đăng tải, họ cũng đã có thông cáo trên Weibo: “Vào ngày 30/1, trong lúc Lay quay cảnh phim với moto, thật không may đã xảy ra tai nạn. Ngay sau đó, đội ngũ đoàn làm phim đã đưa Lay tới bệnh viện để xét nghiệm và điều trị. Hiện nay tình hình của cậu ấy đã ổn định, đoàn làm phim cũng đã điều chỉnh lịch trình quay phim, hoãn lại các cảnh quay của Lay, đảm bảo cho Lay nghỉ ngơi đầy đủ”.

Lay (EXO) nhập viện vì gặp tai nạn trên phim trường - Ảnh 2.

Thông cáo từ phía đoàn làm phim “Lão Cửu Môn”

Phía Studio của Lay tại Trung Quốc cũng đăng tải dòng thông báo tình trạng của Lay hiện nay đã ổn, mọi lịch trình làm việc đều được tạm hoãn. Các fan của Lay dù đã được thông báo về tình trạng sức khỏe của thần tượng nhưng phần đông vẫn cảm thấy lo lắng và mong anh sớm khỏe lại.

Lay (EXO) nhập viện vì gặp tai nạn trên phim trường - Ảnh 3.

Tạo hình của Lay trên phim trường “Lão Cửu Môn”

Nguồn: Sina, QQ

Nhã An
Theo Tri Thức Trẻ