Kỳ Duyên và Huyền My chuyên ‘đụng’ phụ kiện trăm triệu

Hoa hậu và Á hậu Việt Nam 2014 thường “chung ý tưởng” trong khoản sắm sửa và sử dụng những món phụ kiện thời trang với mức giá “khủng”.

Từ lâu nay công chúng đều biết rằng các nàng Hoa hậu – Á hậu chính là những tay chơi “kín tiếng” trong cuộc đua hàng hiệu. Và ngay kể cả những nàng Hoa hậu – Á hậu mới đăng quang ít lâu như Kỳ Duyên và Huyền My đều đã sở hữu một bộ sưu tập hàng hiệu “đắt xắt ra miếng”.

Không chỉ hay dùng hàng hiệu, cả Kỳ Duyên và Huyền My còn thường “chung ý tưởng” trong khoản sắm sửa và sử dụng những món phụ kiện thời trang với mức giá “khủng”. Và dưới đây là 3 món phụ kiện có tổng mức giá lên đến hàng trăm triệu đồng mà nàng Hoa hậu – Á hậu Việt Nam 2014 vừa “đụng” nhau:

Kỳ Duyên & Huyền My chuyên đụng phụ kiện trăm triệu - Ảnh 1.

 Mới đây, Á hậu Huyền My xuất hiện tại một sự kiện với bộ cánh có tổng trị giá lên đến 300 triệu đồng. Theo đó, người đẹp diện chiếc váy Dior có giá khoảng 125 triệu đồng, túi xách Dior nhỏ xinh có giá 60 triệu đồng và đôi giày Christian Louboutin có giá khoảng 18 triệu đồng.

Kỳ Duyên & Huyền My chuyên đụng phụ kiện trăm triệu - Ảnh 2.

 Đôi giày hàng hiệu này đã từng được Hoa hậu Kỳ Duyên sử dụng cách đây khá lâu. Khác với Á hậu Huyền My, nàng Hậu kết hợp phụ kiện này cùng chiếc váy yếm của Lâm Gia Khang và clutch của Christian Louboutine.

Kỳ Duyên & Huyền My chuyên đụng phụ kiện trăm triệu - Ảnh 3.

 Cận cảnh đôi giày cao gót mang tên Cora Heart được cả Á hậu – Hoa hậu thích mê. Đôi giày này có giá 795USD (gần 18 triệu đồng).

Kỳ Duyên & Huyền My chuyên đụng phụ kiện trăm triệu - Ảnh 4.

 Một món hàng hiệu đắt giá khác mà Huyền My và Kỳ Duyên cùng yêu chuộng là chiếc vòng Love của Cartier.

Kỳ Duyên & Huyền My chuyên đụng phụ kiện trăm triệu - Ảnh 5.

 Cả 2 người đẹp đều thường xuyên đeo món phụ kiện này.

Kỳ Duyên & Huyền My chuyên đụng phụ kiện trăm triệu - Ảnh 6.

 Giá của chiếc vòng này rơi vào khoảng 6.600USD, tương đương với khoảng hơn 145 triệu đồng, và con số này lên tới 15.400USD, tương đương gần 339 triệu đồng cho phiên bản đính 10 viên kim cương.

Kỳ Duyên & Huyền My chuyên đụng phụ kiện trăm triệu - Ảnh 7.

 Ngoài vòng tay và giày, Huyền My và Kỳ Duyên còn “đụng” nhau chiếc túi xách Diorama. Nếu như Á hậu Huyền My mới chỉ khoe món hàng hiệu này trên Instagram…

Kỳ Duyên & Huyền My chuyên đụng phụ kiện trăm triệu - Ảnh 8.

 … thì Hoa hậu Kỳ Duyên sử dụng túi hàng hiệu để phối cùng bộ cánh của NTK Adrian Anh Tuấn.

Kỳ Duyên & Huyền My chuyên đụng phụ kiện trăm triệu - Ảnh 9.

 Chiếc túi này được xem như một “siêu phẩm” mới của Dior, có giá từ 74 triệu cho đến 140 triệu đồng.

Đại Ngọc

Theo Tri Thức Trẻ