Khám phá kế hoạch Tết Bính Thân của sao Việt

Ngọc Trinh, Kỳ Duyên sẽ dành trọn những ngày nghỉ Tết bên gia đình trước khi cô Nam tiến lập nghiệp. Trong khi gia đình Huyền My dành thời gian đi du lịch ở Dubai…

Một năm cũ sắp kết thúc, ai cùng hân hoan chào đón một năm mới với nhiều dự định mới. Kỳ Duyên sẽ dành trọn những ngày nghỉ Tết bên gia đình trước khi cô Nam tiến lập nghiệp. Trong khi gia đình Huyền My dành thời gian đi du lịch ở Dubai. Khắc Việt lại đón năm mới ngoài đường với lịch diễn dày đặc… Cùng xem các sao Việt có kế hoạch đón Tết như thế nào nhé.

Ngọc Trinh

Khám phá kế hoạch Tết Bính Thân của sao Việt - Ảnh 1.

 Ngọc Trinh dành trọn thời gian nghỉ Tết bên gia đình và bạn bè

Hồi nhỏ thì mong đến Tết để đi chơi cùng mấy đứa trong xóm, chúc tết, xin lì xì… Còn giờ lớn rồi Trinh chỉ muốn dành trọn thời gian bên gia đình, bạn thân thôi. Từ mùng 1 đến mùng 6 Trinh sẽ không làm việc dưới mọi hình thức (trừ khi việc bắt buộc, ảnh hưởng đến người khác như liên quan đến bộ phim “Vòng Eo 56” chẳng hạn), chỉ nằm nhà nghỉ ngơi, chơi với gia đình thôi. Bạn bè thân thiết cũng hẹn sang nhà Trinh chơi rồi. Trinh nghĩ vật là đủ vui, đủ trọn vẹn cho 1 cái Tết.

Kỳ Duyên

Khám phá kế hoạch Tết Bính Thân của sao Việt - Ảnh 2.

 Kỳ Duyên sẽ đón năm mới cùng gia đình trước khi cô Nam tiến lập nghiệp

Sau một năm làm việc và học tập vất vả, Duyên dành toàn bộ kỳ nghỉ Tết Bính Thân để đoàn tụ với gia đình và cùng mọi người đón năm mới ở quê nhà Nam Định. Từ khi Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, gia đình Duyên chuyển lên sống ở Hà Nội nên thi thoảng mới về quê gặp gỡ họ hàng. Cũng như mọi năm, Duyên sẽ cùng bố mẹ và vợ chồng anh trai dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, đi mua sắm để bày biện ban thờ cúng tổ tiên vào ngày 30 Tết. Đây là khoảnh khắc ý nghĩa nhất với Duyên bởi Duyên được dịp trổ tài, nấu những món ăn ngon cho mọi người.

Vào đúng thời khắc giao thừa, Duyên sẽ tham gia chương trình văn nghệ trực tiếp của Đài Phát thanh và Truyền hình Nam Định để gửi những lời chúc tốt đẹp đến người dân quê mình. Vào sáng mùng 1 Tết, Duyên cùng bố mẹ sẽ sang chúc Tết ở họ hàng nhà nội, nhà ngoại, sau đó đi chùa cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với bản thân và gia đình trong năm Bính Thân. Ngoài ra, Duyên cũng sẽ tụ họp với những người bạn cấp 3 và sang nhà thầy cô giáo cũ để chúc Tết.

Sau kỳ nghỉ Tết, Duyên và mẹ sẽ chuyển vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. Duyên đã hoàn tất hồ sơ chuyển trường ở trường Đại học Ngoại thương cơ cở 2 tại TP HCM. Việc Nam tiến sẽ giúp Duyên có nhiều cơ hội để tham gia các khóa học về kỹ năng, ngoại ngữ để Duyên ngày càng hoàn thiện bản thân.

Mai Phương Thúy

Khám phá kế hoạch Tết Bính Thân của sao Việt - Ảnh 3.

 Lịch chơi Tết của Mai Phương Thuý là “ăn – ngủ – chơi với mèo”

Mai Phương Thúy sinh sống tại TP Hồ Chí Minh nên Tết là dịp cô ở lại Hà Nội lâu nhất cùng gia đình. Trước Tết, Mai Phương Thúy bận rộn với chuyến công tác tại HongKong, nhưng 28 Tết cô đã về kịp để đón giao thừa cùng bố mẹ và em gái. Mai Phương Thúy chia sẻ: “Cả năm đã đi suốt rồi, Tết Thuý muốn dành thời gian cho gia đình. Có lẽ lịch chơi Tết của Thuý sẽ chỉ là ăn – ngủ ở nhà với bố mẹ và chơi với mèo” (cười).

Huyền My

Khám phá kế hoạch Tết Bính Thân của sao Việt - Ảnh 4.

 Mùng 2 Tết cả gia đình Huyền My sẽ lên đường đi du lịch Dubai

Sau một năm bận rộn với các lịch trình trong và ngoài nước, Tết là thời gian Huyền My dành hết cho gia đình. Như mọi năm, My sẽ đón giao thừa cùng gia đình. Sáng mùng 1, cả nhà sẽ đi chúc Tết họ hàng và đi lễ chùa. Sau đó, mùng 2 Tết, cả gia đình My sẽ đi Dubai du lịch. Thời gian trước Tết, gia đình My đều khá bận rộn, bố mẹ cũng không có nhiều thời gian đi chơi, nên gia đình My thường tranh thủ những ngày nghỉ Tết để cùng nhau đi du lịch đâu đó.

Khắc Việt

Khám phá kế hoạch Tết Bính Thân của sao Việt - Ảnh 5.

 Khắc Việt đón năm mới ngoài đường cùng hàng nghìn khán giả

Năm nay Khắc Việt khá kín show ngày Tết. Nam ca sĩ “Yêu lại từ đầu” chia sẻ anh “tham công tiếc việc” và cũng muốn phục vụ khán giả nhân dịp đầu Xuân. Vào đêm giao thừa, Khắc Việt sẽ đón năm mới cùng hàng ngàn khán giả tại quảng trường Nhà hát lớn trong chương trình ca nhạc countdown. Sau đó, Khắc Việt sẽ nghỉ ngơi về thăm gia đình vào chiều mùng 1. Tới mùng 3 Tết, Khắc Việt tiếp tục đi Hải Phòng cho show diễn tại đây.

Cao Thái Sơn

Khám phá kế hoạch Tết Bính Thân của sao Việt - Ảnh 6.

 Cao Thái Sơn chạy 5 show trong ngày 30 Tết

Năm vừa qua Cao Thái Sơn khá bận rộn với lịch diễn dày đặc. Những ngày gần Tết, anh dành hết thời gian để trang trí nhà cửa và gặp gỡ bạn bè với những cuộc hẹn tất niên. Cao Thái Sơn cùng là một người “tham công tiếc việc” khi giao thừa, anh “chạy” tới 5 show diễn quanh Sài Gòn. Nam ca sĩ chia sẻ anh sẽ cố gắng về trước 12h để đón giao thừa cùng mẹ. Sau khi kết thúc lịch làm việc, Cao Thái Sơn sẽ cùng gia đình đi biển để nghỉ mát. Tới mùng 3 Tết, nam ca sĩ sẽ “bay show” ở nước ngoài đến tháng 3 âm lịch. Trong năm Bính Thân, Cao Thái Sơn hứa hẹn sẽ có nhiều dự án âm nhạc hơn nữa dành tặng đến khán giả của mình.

Thanh Huyền
Theo Tri Thức Trẻ