Hoa hậu Phạm Hương hồi hộp làm MC

Lần đầu thử sức với vai trò MC, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 liên tục tranh thủ xem lại kịch bản của chương trình trước giờ ghi hình.

Tuy lịch diễn bận rộn những ngày cuối năm Ất Mùi 2015 nhưng Phạm Hương vẫn nhận lời tham gia chương trình Thay lời muốn nói, cùng biên tập viên Quỳnh Hương chuyển tải những nỗi lòng xa xứ của khán giả nhân dịp Tết đến Xuân về.

Vì cũng là người xa quê lập nghiệp nên người đẹp hiểu được ý nghĩa của những phút giây quây quần bên nhau trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Phạm Hương cho biết chính điều đó càng khiến cô thêm áp lực và hồi hộp khi đảm nhiệm vai trò khách mời dẫn chuyện.

1454396215-ptn_7094

Phạm Hương rạng rỡ trong tà áo dài hồng nữ tính, lần đầu đảm nhận vai trò dẫn chương trình

Có mặt rất sớm trong hậu trường, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 không ngừng xem lại kịch bản để có thể cảm nhận nhiều hơn câu chuyện mà các khán giả gửi về. Cô tỏ ra chuyên nghiệp và thân thiện trong việc phối hợp với ekip chương trình lúc chạy đường dây MC. Vì là chương trình mang đậm tính chia sẻ, Phạm Hương cho biết ban biên tập chú trọng đến từng chi tiết, dù là nhỏ nhất để không làm gãy mạch cảm xúc của khán giả.

Phạm Hương cũng hiểu được điều này nên suốt quá trình tổng duyệt, cô chăm chú lắng nghe MC Quỳnh Hương chia sẻ kinh nghiệm. Vốn là người con miền Bắc nên khi MC Quỳnh Hương giải thích những từ chỉ có ở miền Tây sông nước, Phạm Hương vô cùng thích thú.

hoa hau pham huong hoi hop lam mc hinh anh 2

Phạm Hương liên tục đọc lại kịch bản trong hậu trường để hiểu hơn những câu chuyện mà khán giả gửi về chương trình

hoa hau pham huong hoi hop lam mc hinh anh 3

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 đẹp rạng rỡ với tông màu hồng nữ tính

hoa hau pham huong hoi hop lam mc hinh anh 4

Phạm Hương vui vẻ chụp ảnh cùng hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long Nam Em

hoa hau pham huong hoi hop lam mc hinh anh 5

Nam Em cũng lần đầu tiên tham dự chương trình với vai trò ca sĩ

hoa hau pham huong hoi hop lam mc hinh anh 6

Phạm Hương và Lê Phương thân thiết trong hậu trường

hoa hau pham huong hoi hop lam mc hinh anh 7

Cô được một fan nhí vào hậu trường thể hiện tình cảm mến mộ

hoa hau pham huong hoi hop lam mc hinh anh 8

Trong tà áo dài hồng giản dị mà trang nhã, Phạm Hương tiếp tục ‘đốn tim’ người xem bởi nét đẹp dịu dàng, cộng với cách dẫn chuyện vô cùng duyên dáng.

hoa hau pham huong hoi hop lam mc hinh anh 9

Mộc mạc, chân thành trong từng câu dẫn, người đẹp Hải Phòng chiếm trọn cảm tình của khán giả ngay từ đầu chương trình. Cô cũng nhiều lần xúc động, nghẹn ngào trước câu chuyện của những người con xa xứ.

hoa hau pham huong hoi hop lam mc hinh anh 10

Hoa khôi Nam Em gửi tặng khán giả ca khúc Tết sang (Nguyễn Văn Chung) vừa được ra mắt MV, đánh dấu chặng đường mới là trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Quốc Đại, NSUT Vân Khánh, NSUT Thanh Thúy, nhóm Lạc Việt, nhóm Mây Trắng… Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20g30, thứ Năm, 11/02/2016 (mồng 4 Tết Âm lịch) trên HTV9.

Ảnh: MayQ

Nam Nguyễn

Theo Dân Việt