Hồ Quang Hiếu rạng rỡ đi xin chữ đầu năm

Những ngày bình yên đầu năm mới 2016, Hồ Quang Hiếu chọn xuống phố ông đồ ngắm dòng người qua lại và xin chữ lấy may.

Hồ Quang Hiếu có một năm 2015 thành công và tất bật. Anh liên tiếp chạy show khắp trong và ngoài nước, đặc biệt là thời gian bay show 3 tháng tại Mỹ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng giới thiệu đến công chúng hàng loạt các dự án âm nhạc là các MV ca nhạc, phim ngắn độc đáo. MV XuânXin đừng hái hoa của anh tiếp tục nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự yêu mến của công chúng.

ho quang hieu rang ro di xin chu dau nam - 1

Tất bật chạy show suốt Tết âm lịch, nhưng ban ngày trong những ngày đầu năm mới, nam ca sĩ vẫn dành thời gian xuống phố du xuân để cảm nhận được không khí của xuân hồng tươi mới.  

ho quang hieu rang ro di xin chu dau nam - 2

Anh chọn phố ông đồ nơi có những hoạt động chơi xuân vô cùng sôi nổi. Nam ca sĩ không quên chọn một ông đồ trẻ và xin chữ ý nghĩa: Hiếu.

ho quang hieu rang ro di xin chu dau nam - 3

ho quang hieu rang ro di xin chu dau nam - 4

ho quang hieu rang ro di xin chu dau nam - 5

“Hiếu vừa là tên của mình nhưng cũng đồng thời là hiếu thảo, hiếu kính. Với Hiếu gia đình luôn là quan trọng số 1 nên Hiếu mong muốn mình là người con hiếu thảo với ông bà, cha mẹ. Tất cả những gì Hiếu phấn đấu cũng với hy vọng gia đình có cuộc sống sung túc, đủ đầy”.

ho quang hieu rang ro di xin chu dau nam - 6

Trong khi xuống phố ông đồ, Hồ Quang Hiếu có dịp bắt gặp lại những hình ảnh quen thuộc và ý nghĩa ngày đầu năm. Đó là những phong bao lì xì đỏ thắm truyền thống, những chiếc trống nhỏ, những bức tranh thư pháp. Đặc biệt, nam ca sĩ được khá nhiều người hâm mộ nhận ra và xin chụp hình chung.

ho quang hieu rang ro di xin chu dau nam - 7

“2016 tiếp tục là một năm mà Hiếu nghĩ mình phải cố gắng thật nhiều khi có rất nhiều kế hoạch âm nhạc ở phía trước. Được khán giả yêu thương và có được Hồ Quang Hiếu như ngày hôm nay nhắc nhớ mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa thật nhiều để không phụ những tấm lòng đó” – nam ca sĩ cho biết.

Gia Hân

Theo Eva