Con trai Khánh Thi tươi cười bên bố mẹ

Kubi 6 tháng tuổi, trái ngọt trong cuộc tình của giám khảo ‘Bước nhảy hoàn vũ’ với bạn nhảy Phan Hiển, ngày càng bụ bẫm, đáng yêu. 

con-trai-khanh-thi-tuoi-cuoi-ben-bo-me

Cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển và con trai rạng rỡ khoe hai chiếc cúp ‘Bà mẹ của năm’ và ‘Nhóc tỳ của năm’ do một trang báo điện tử trao tặng. Tổ ấm của họ có tên ở 3 hạng mục đề cử trong giải thưởng ‘Ngôi sao của năm 2015’ và đã chiến thắng ở hai hạng mục dành cho bà mẹ, nhóc tỳ với lượng tin nhắn bình chọn cao ngất ngưởng.

con-trai-khanh-thi-tuoi-cuoi-ben-bo-me-1

Từng gặp nhiều áp lực từ dư luận khi công khai chuyện tình cảm ‘cô – trò’, nhưng Khánh Thi – Phan Hiển đã mạnh mẽ vượt qua mọi rào cản để bảo vệ tình yêu và đặc biệt là con trai Kubi. Tổ ấm của họ ngày càng được khán giả ủng hộ.

con-trai-khanh-thi-tuoi-cuoi-ben-bo-me-2

Mặc dù chưa tổ chức đám cưới nhưng hình ảnh hạnh phúc của hai kiện tướng dance sport khiến không ít người ngưỡng mộ. Kubi, con trai đầu lòng của Khánh Thi – Phan Hiển sở hữu lượng fan đông đảo nhờ vẻ kháu khỉnh.

con-trai-khanh-thi-tuoi-cuoi-ben-bo-me-3

Cậu nhóc hơn 6 tháng tuổi thừa hưởng nhiều nét của bố như đôi mắt to tròn, khoé miệng xinh.

con-trai-khanh-thi-tuoi-cuoi-ben-bo-me-4

So với nhiều em bé cùng tuổi, ‘hoàng tử nhí’ có ngoại hình khá bụ bẫm.

con-trai-khanh-thi-tuoi-cuoi-ben-bo-me-5

Phan Hiển tiết lộ, Kubi đã biết lẫy và đang ở tuổi ăn dặm. Mỗi lần gần bố mẹ, cậu nhóc rất thích trò chuyện khi ‘ê a’ không ngừng.

con-trai-khanh-thi-tuoi-cuoi-ben-bo-me-6

Từ ngày làm bố, Phan Hiển thay đổi nhiều. Anh không còn hay tụ tập bạn bè mà thường trở về nhà với con sau mỗi ngày làm việc. Mỗi lần đi công tác xa, anh rất nhớ con.

con-trai-khanh-thi-tuoi-cuoi-ben-bo-me-7

Giám khảo ‘Bước nhảy hoàn vũ nhí’ từng tâm sự, anh thấy mình ‘nợ’ Khánh Thi cả đời nên hiện tại, anh làm tất cả để cô vui và không bao giờ phải rơi nước mắt. Với riêng Kubi, anh muốn con trai lớn lên thật khoẻ mạnh.

con-trai-khanh-thi-tuoi-cuoi-ben-bo-me-8

Hàng ngày, trên trang cá nhân, Phan Hiển luôn chia sẻ những khoảnh khắc đầy yêu thương của mình và con trai.

con-trai-khanh-thi-tuoi-cuoi-ben-bo-me-9

Vì bố mẹ bận rộn với công việc nên hiện tại Kubi được bà ngoại chăm sóc. Cậu nhóc cười tít mắt khi được bà ẵm.

con-trai-khanh-thi-tuoi-cuoi-ben-bo-me-10

Khi Kubi ngày một cứng cáp, khán giả mong đợi Khánh Thi – Phan Hiển tổ chức đám cưới để danh chính, ngôn thuận trở thành vợ chồng.

Q.N.
Ảnh: Maison de bil

Theo Ngôi Sao